ยาย้อมผม ยาย้อมผม

รวมไอเดียสีผมโทนน้ำตาล สวยเป๊ะปัง ด้วย ยาย้อมผม การ์นิเย่

ทำสีผมทั้งทีก็ต้องเลือกสีผมที่ช่วยให้เราสวยขึ้น ดูดีขึ้น สีผมที่ทำแล้วหน้าสว่างสดใสขึ้นหน่อย ซึ่งโทนสีผมยอดฮิตตลอดกาลคงหนีไม่พ้นสีผมโทนน้ำตาล เพราะไม่ว่าสาว ๆ จะอยากได้ลุคสวยธรรมชาติ ลุคสาวแซ่บ ลุคลูกคุณหนู หรือลุคไหน ๆ สีผมโทนน้ำตาลก็เข้ากับทุกลุค คนไหนกำลังอยากจะทำสีผมใหม่แล้วมองหาเรฟสีผมน้ำตาลปัง ๆ ที่ทำแล้วหน้าสว่างใสผุดผ่อง ตามมาอ่านกันได้ที่บทความนี้ เพราะการ์นิเย่ ได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ ยาย้อมผมหรือครีมเปลี่ยนสีผมโทนน้ำตาลที่เข้ากับลุคต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว บอกเลยว่า สวย เป๊ะปัง พิสูจน์มาแล้วว่าทำแล้วหน้าสว่างขึ้นจริงนะคะซิส #GarnierColorNatuarals #ครีมเปลี่ยนสีผมการ์นิเย่ #ยาย้อมผม

ยาย้อมผม การ์นิเย่

การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ ครีมเปลี่ยนสีผมถาวร

          ผลิตภัณฑ์ ยาย้อมผม การ์นิเย่ สามารถล็อกสีผมให้ดูสีสวยชัดติดทนนานได้ถึง 10 สัปดาห์ ซึ่งพอดีกับเวลาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องไปตัดผมและย้อมสีผมใหม่พอดี มีผลการทดสอบโดยการสระผม 3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือวันเว้นวัน
  • ผมสวยไม่แห้งเสีย ยาย้อมผมนี้มีสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติเข้มข้นถึง 10 เท่า ซึ่งน้ำมันธรรมชาติมีถึง 3 ชนิด ได้แก่ Avocado, Olive & Almond จะผสมอยู่ในเนื้อครีมยาย้อมผม โดยน้ำมันธรรมชาตินี้จะช่วยบำรุงผมให้ดูนุ่มสวยและไม่แห้งเสีย
  • ไม่มีแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน เป็นสูตรไม่มีแอมโมเนีย มีกลิ่นหอม ไม่ฉุน ไม่แสบจมูกระหว่างการใช้งาน
  • ยาย้อมผม ปิดผมขาว 100% สำหรับใครที่มีผมขาวก็สามารถใช้ได้ เพราะยาย้อมผมนี้สามารถปิดผมขาวได้ 100% มีการทดสอบมาแล้วว่าปิดได้สนิทจริง จากผลทดสอบสถาบันวิจัยของ ลอรีอัล

ยาย้อมผม การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ มีสีอะไรบ้าง?

         สำหรับยาย้อมผม การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ ตัวนี้ มีให้เลือกกันถึง 5 เฉดสี ซึ่งเป็นโทนสีน้ำตาลที่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์ เพราะเป็นโทนสีน้ำตาลช็อกโกแลต, คาราเมลและน้ำตาลประกายทอง ที่เข้ากับสีผิวคนไทยและเข้ากับทุกลุคการแต่งตัวไม่ว่าจะแนวใส ๆ หรือแนว Fierce ก็เข้าได้ มั่นใจเฉดไหนก็เป๊ะ

ยาย้อมผม สีน้ำตาลช็อคโกแลต

ยาย้อมผม สีน้ำตาลช็อคโกแลต

        สีผมน้ำตาลช็อคโกแลต เป็นสีผมยอดฮิตสุดคลาสสิก ดูธรรมชาติ ช่วยขับผิวให้ดูไบร์ท เน้นให้ผิวดูขาว สว่างขึ้น ถือเป็นสีผมโทนน้ำตาลที่เข้าได้กับทุกลุคเลยก็ว่าได้ แต่จะเหมาะมาก สำหรับสาวที่มีผิวคล้ำ พร้อมมอบลุคดูสวย สไตล์ลูกคุณหนูสุด ๆ

ยาย้อมผม สีน้ำตาลคาราเมล

ยาย้อมผม สีน้ำตาลคาราเมล

        สีผมโทนน้ำตาลคาราเมล เป็นสีผมที่ช่วยลดอายุเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า ให้ลุคดูสดใส ช่วยขับใบหน้าให้หน้าดูขาวสว่าง มีออร่า มีความเป็นไฮคลาสและลูกผู้ดี ใครที่ชอบโทนสีผมที่สว่าง ไม่ชอบโทนเข้มสักเท่าไหร่ สีนี้เป็นอีกสีที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

ยาย้อมผม สีน้ำตาลประกายทอง

        อีกสีผมยอดฮิตตลอดกาล คงพลาดไม่ได้กับสีผมน้ำตาลประกายทอง หากใครได้ทำแล้วผิวจะดูสว่างขึ้น และให้ลุคที่ดูสวยหวาน มีความน้ำตาลที่ออกโทนสว่าง ช่วยขับผิวให้ดูมีออร่ามากขึ้นเช่นเดียวกัน แต่จุดเด่นของสีผมนี้คือ เวลาโดดแดดบอกเลยว่าสีผมสวยมาก เหมาะทั้งสาวผิวขาวเหลืองและผิวเข้ม

ยาย้อมผม สีน้ำตาลเข้ม


ยาย้อมผม สีน้ำตาลเข้ม

        สีผมน้ำตาลเข้ม เป็นสีผมที่มีความเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ใบหน้าของคุณดูซอฟต์และละมุนขึ้น เพราะสีผมที่เข้มมีส่วนช่วยขับผิวให้นวลผ่อง ดังนั้นสีน้ำตาลเข้ม จึงตัดกับสีผิวเราได้อย่างชัดเจน ที่สำคัญไปกว่านั้นผมสีน้ำตาลเข้ม จะช่วยให้ผมเราดูสุขภาพดี และมีน้ำหนักเช่นกัน

ยาย้อมผม สีดำธรรมชาติ


ยาย้อมผม สีดำธรรมชาติ

        ผมสีดำ เป็นสีผมตามธรรมชาติของสาวเอเชียเพิ่มความเก๋และหน้าดูคมขึ้น หลายคนก็ยังชอบผมสีดำของตัวเองอยู่เพราะทำให้ใบหน้าดูเด็กลง นอกจากนี้การทำผมสีดำยังเป็นทางเลือกที่ดีของสาว ๆ ที่มีปัญหาผมเสีย หรือมีปัญหาผมงอก เพราะการย้อมผมสีดำ จะช่วยทำให้เส้นผมที่แห้งเสียของเรา กลับดูสุขภาพดี มีน้ำหนัก และดูมีผมเงางามมากขึ้นได้ด้วย

วิธีการใช้

  1. ใส่ถุงมือ
  2. แกะซองผสม แฮร์ คัลเลอร์แรนท์และดีเวลลอปเปอร์ ให้เข้ากัน
  3. ชโลมครีมเปลี่ยนสีผมบนผมแห้งด้วยแปรงพลาสติก
  4. ทิ้งไว้ 30 นาที เพื่อรอการเปลี่ยนแปลงของสีผม
  5. ล้างผมให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า
  6. เผยผมสีสวยเด่นชัดนุ่มลื่นเงางาม

โปรดทดสอบอาการแพ้ 48 ชม.ทุกครั้งก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ โปรดอ่านและปฏิบัติตามคำแนะนำในแผ่นพับ


วิธีใช้ยาย้อมผม        มาถึงตอนนี้ สาว ๆ เลือกกันได้หรือยังเอ่ยว่าเราจะเปลี่ยนสีผมเป็นน้ำตาลโทนไหนดี ที่จะช่วยเปลี่ยนลุคของตัวเองในแบบที่ต้องการ แต่สำหรับใครที่เลือกสีในใจได้แล้ว การ์นิเย่มาในรูปแบบซอง ยาย้อมผมเซเว่น ในราคาซองละ 59 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11, Big C, Lotus, Tops, CJ Express, ร้านค้าทั่วไป และร้านค้าออนไลน์ที่ Shopee หรือ Lazada

first fixed slider