Chat Widget Image
บอกหมดไม่มีเม็ด แชร์วิธีใช้ครีมลดรอยสิวให้ผิวสวยกระจ่างใส
ครีมลดรอยสิว ครีมลดรอยสิว

บอกหมดไม่มีเม็ด แชร์วิธีใช้ครีมลดรอยสิวให้ผิวสวยกระจ่างใส

บอกเลยนะคะคุณน้า ว่าจะเม็ดเยอะเรื่องอะไรก็ได้ แต่เรื่องสกินแคร์เราจะไม่เม็ดเยอะค่ะ เพราะเข้าใจเหลือเกินว่าเวลาที่ผิวมีปัญหามันนอยด์ขนาดไหน วันนี้เราเลยขอบอกวิธีการดูแลผิวเพื่อช่วยลดรอยสิวให้หายเกลี้ยง พร้อมโชว์ความมั่นใจแบบเริ่ด ๆ เชิ่ด ๆ ด้วยครีมลดรอยสิว จากการ์นิเย่ พร้อมแจกสูตรไอเท็มที่ใช้คู่กันแล้วปังกว่าเดิม มาดูกันเลยค่า

ครีมการ์นิเย่


3 วิธีอัพผิวไบรท์ด้วยครีมลดรอยสิว

ปัญหาผิวมีรอยสิวเป็นอีกเรื่องที่กวนใจสาว ๆ แบบเกินต้านอะคุณน้า เลยอยากมาแชร์วิธีการอัพผิวไบรท์ ด้วยการใช้ครีมที่ช่วยทั้งเรื่องสิว เรื่องคุมมัน และเรื่องลดเลือนรอยสิว การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม ว่าควรใช้ยังไงให้เริ่ดและจึ้งจนรอยสิวไม่มากวนใจ และรอยสิวเดิมก็ดูจางไปเหมือนไม่เคยมี รับรองว่าถ้าลองทำตามแล้วมีแต่คำว่าจอสระอึ้งจึ้งแบบสุด ๆ แน่นอน จัดมาให้แบบเน้น ๆ 3 วิธีที่ได้ผลชัวร์ มาดูกันเลย

ทากันแดดก่อนทาครีมลดรอยสิว

หลายคนอาจไม่รู้ว่ารอยสิวนั้นสามารถคล้ำและชัดเจนขึ้นเมื่อโดนแสงแดด ดังนั้นการใช้แค่ครีมลดรอยอาจไม่เพียงพอ แนะนำให้ให้ทาครีมกันแดดทุกวัน โดยเฉพาะในตอนเช้า เพื่อลดการสร้างเม็ดสีเพิ่มบริเวณรอยสิวไม่ให้เข้มขึ้นจากแสงแดด

ใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง

ขอบอกสาว ๆ เลยว่า การดูแลรักษารอยสิวนั้นต้องอาศัยความมีวินัย ห้ามการ์ดตกนะคะซิส เลยอยากให้สาว ๆ ใช้ครีมลดรอยสิวทุกวันอย่างต่อเนื่อง โดยเลือกครีมที่มีประสิทธิภาพ ช่วยลดรอยได้จริง และใช้แล้วผิวหน้าต้องแข็งแรง ไม่บางกว่าเดิม รับรองว่าถ้าเลือกใช้ครีมลดรอยสิวที่ปัง รวมถึงทาครีมเป็นประจำก็จะยิ่งทำให้รอยสิวจางลงอย่างรวดเร็วแน่นอน

ใช้ครีมลดรอยสิวคู่กับเซรั่มและโฟมเพิ่มความกระจ่างใส

วิธีนี้เป็นวิธีที่ทำให้เห็นผลลลัพธ์อย่างรวดเร็วที่สุด นั่นก็คือการใช้ครีมลดรอยสิวควบคู่ไปกับเซรั่มบำรุงผิว เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสได้รวดเร็วและเห็นผลมากยิ่งขึ้น ยิ่งได้ใช้เซรั่มที่มีคุณสมบัติช่วยลดรอยสิว อย่างเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซี เพิ่มความไบรท์ให้ผิว รับรองว่ายังไงรอยสิวก็ดีขึ้นแน่นอน

เซรั่มการ์นิเย่


ครีมลดรอยสิว ควรใช้คู่กับเซรั่มแบบไหนให้จึ้งที่สุด

ก่อนจะมาบอกสูตรการใช้ร่วมกับเซรั่ม เราขอแนะนำครีมลดรอยสิว การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ เซรั่ม ครีม กันก่อน เพราะเรียกว่าเป็นตัวมัมในการช่วยปัญหาผิวแบบสุด ๆ
  • เหมาะสำหรับผิวมันมีปัญหาสิว ช่วยดูแลอย่างครบวงจรสิวตั้งแต่การควบคุมความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว
  • จัดการปัญหาสิว ตลอดจนลดเลือนรอยสิว และช่วยให้ผิวกระจ่างใส
  • ผสานพลังจากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ 3% ของวิตามินซี^ + ซาลิไซลิค แอซิด + ไนอาซีนาไมด์
^วิตามินซีจี +สิวเสี้ยนสิวอุดตัน

มาค่ะ สาว ๆ พร้อมหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วเราขอแจก 2 เซรั่มสุดปังที่ใช้ร่วมกับครีมแล้วช่วยอัพผิวให้จึ้งกว่าเดิม มาดูกันเลย

ทำความสะอาดผิวให้ไบรท์ ห่างไกลสิว ด้วย การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ คลีนซิ่ง โฟม

เปิดตัวด้วยโฟมล้างหน้า การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ คลีนซิ่ง โฟม โฟมดูแลสิวสูตรเทพ ทำความสะอาดผิวได้ดูหมดจด พร้อมช่วยจัดการปัญหาสิวและลดเลือนรอยสิว แถมยังปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ด้วยการทำงานของ Salicylic Acid ที่ช่วยลดโอกาสการอุดตันของผิวและลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% มีส่วนผสม Vitamin C ช่วยลดเลือนรอยดำเกิดจากสิวบำรุงให้ผิวกลับมาไบรท์กระจ่างใสได้อีกครั้ง ให้ถึง 3 คุณสมบัติในหลอดเดียว
  • ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของสิว 99.9%
  • ดูแลจัดการปัญหาสิว
  • ผิวดูกระจ่างใส

บูสต์ผิวใส ไกลสิว ด้วย การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม

ใช้แค่ครีมลดรอยสิวอย่างเดียวไม่พอนะคะสาว ต้องบูสต์ความไบรท์กระจ่างใสดด้วยเซรั่มสูตรนี้เลย การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม เซรั่มตัวจี๊ดเพื่อผิวกระจ่างใสไกลสิวที่ผสานพลังจากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ 4% ของวิตามินซี + ซาลิไซลิค + แอซิด + ไนอาซีนาไมด์ + เอเอชเอ ช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว ลดเลือนรอยสิวและรอยดำจากสิวพร้อมปลอบประโลมผิว เพื่อผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แนะนำให้ใช้เป็นสเต็ปแรกหลังจากล้างหน้าด้วยการ์นิเย่โฟม เช้าและก่อนนะ รับรองว่าได้ผิวจึ้งแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างสาว ๆ กับสูตรลดรอยสิวสุดปังด้วยไอเท็มจากการ์นิเย่ บอกเลยว่าใครได้ลองก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าจึ้งแน่นอน อย่าลืมไปลองกันนะ