Chat Widget Image
หน้าใสแบบไม่ต้องนอยด์ ด้วยครีมลดรอยสิวตัวจี๊ดจากการ์นิเย่
ครีมลดรอยสิว ครีมลดรอยสิว

หน้าดูใสแบบไม่ต้องนอยด์ ด้วยครีมลดรอยสิวตัวจี๊ดจากการ์นิเย่

นอยด์อะคุณน้า เป็นสิวทีไรชอบทิ้งรอยไว้ต่างหน้าทุกที แถมเจ้ารอยสิวนี่รักษายากกว่าสิวอีก เจอแบบนี้ก็เครซี่ไปเลยสิคะ ลองใช้ครีมอะไรก็ไม่ค่อยหาย เซรั่มตัวไหนที่ว่าดีก็ลองมาหมดแล้ว เห้อ อยากเจอครีมลดรอยสิว ที่จริงใจจังเลย แต่ทันใดนั้นก็เหมือนมีนางฟ้าใจดีมาเซฟเอาไว้ทัน เพราะตอนนี้เรามีไอเท็มจากการ์นิเย่มาบอกต่อสาว ๆ ที่กำลังเจอปัญหารอยสิวบนหน้าที่ทำยังไงก็ไม่หายไปสักที วันนี้เรามีตัวช่วย ถ้าพร้อมแล้วมาดูเลยจ้า

สาเหตุของรอยสิวรอยสิวเกิดจากอะไร ทำไมหายไปยากจัง

นี่ล่ะ ๆๆๆ คุณน้า ก่อนที่จะไปดูวิธีการแก้รอยสิว ขอให้ทุกคนมาดูตัวต้นเรื่องก่อนเลย นั่นก็คือสาเหตุของการเกิดรอยสิวนั่นเอง มาดูกันเลยว่าสาเหตุนั้นมาจากอะไรได้บ้าง เพราะถ้าเรารู้ต้นตอก็ยิ่งช่วยทำให้การใช้ครีมลดรอยสิวมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน ถ้าพร้อมมาดูกันเลย
 • การติดเชื้อแบคทีเรีย โดยแบคทีเรียที่อาศัยอยู่บนผิวหนังสามารถทำให้เกิดการอักเสบรอบต่อมไขมัน ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่เหมาะสมสำหรับการเกิดสิว และการเกิดรอยสิวที่ลดเลือนยาก
 • การใช้เครื่องสำอางจนอุดตัน หรือเลือกใช้เครื่องสำอางที่ไม่เหมาะกับประเภทผิวหนัง อาจทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วสะสมและอุดตันที่ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้เกิดการอุดตันและสิวได้ ส่งผลให้อักเสบลามมาถึงการเกิดรอยสิวที่ตามมาได้
 • พฤติกรรมการดูแลรักษาผิวหนังไม่ถูกต้อง เช่น การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหนังที่ไม่เหมาะสม หรือใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหนังมากเกินไปอาจทำให้เกิดการละอองและแพ้ง่ายขึ้น ทำให้เกิดการติดเชื้อแบคทีเรียและเกิดสิว ยิ่งในกรณีที่สิวอักเสบก็ยิ่งทำให้ทิ้งรอยสิวไว้มากกว่าเดิม
 • สภาพแวดล้อมที่ทำร้ายผิวหนังโดยเฉพาะบริเวณใบหน้า เช่น มลพิษและสิ่งสกปรกต่าง ๆ อาจทำให้ผิวหนังทำงานผิดปกติ และทำให้เกิดการอักเสบและทิ้งรอยสิวไว้ได้
 • พฤติกรรมสุขภาพทั่วไป เช่น การรับประทานอาหารที่ไม่ครบถ้วนหรือการนอนไม่เพียงพอ อาจมีผลต่อการทำงานของต่อมน้ำมันในผิวหนัง ส่งผลให้เกิดสิวอักเสบตัวการของการเกิดรอยสิว

ครีมลดรอยสิวการ์นิเย่แนะนำไอเท็มช่วยลดเลือนรอยสิวเริ่ด ๆ จากการ์นิเย่

มาค่ะคุณน้า ถึงเวลาเปิดตัวไอเท็มตัวจี๊ดจากการ์นิเย่ที่จะช่วยปัญหารอยสิวให้หายไปแบบไม่ต้องนอยด์อีกต่อไป วันนี้ขอเลือกมาให้ 3 ชิ้นสุดปังที่ช่วยเคลียร์ผิวให้ดูใส ไกลสิว และช่วยลดเลือนรอยดำจากสิวแบบติดสปีดไปได้เลย จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ซาลิไซลิค บีเอชเอ

ขอเปิดตัวด้วย การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ซาลิไซลิค บีเอชเอ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก สูตรสำหรับผิวหมองคล้ำ-มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ช่วยแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุดด้วยการล้างหน้าให้สะอาดดูหมดจด ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ครีมกันแดด สิ่งสกปรก และฝุ่นละอองขนาดเล็กได้และบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส โดยไม่ต้องล้างออก และไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้างไว้บนผิวหน้า ประกอบไปด้วย
 • พลังไมเซล่า เทคโนโลยี ช่วยดูดจับเมคอัพและสิ่งสกปรกเสมอนแม่เหล็ก ไม่ต้องถู
 • ซาลิไซลิค บีเอชเอ ช่วยดูแลปัญหาสิว+
 • วิตามินซี^ ลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวดูกระจ่างใส
 • ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและจักษุแพทย์

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ คลีนซิ่ง โฟม

ล้างหน้าให้สะอาดขั้นสุด ด้วยโฟมล้างหน้า การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ คลีนซิ่ง โฟม โฟมดูแลสิวสูตรสำหรับคนผิวเป็นสิว ทำความสะอาดผิวได้ดูหมดจด พร้อมช่วยจัดการปัญหาสิวและลดเลือนรอยสิว แถมยังปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ด้วยการทำงานของ Salicylic Acid ที่ช่วยลดโอกาสการอุดตันของผิวและลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% มีส่วนผสม Vitamin C ช่วยลดเลือนรอยดำเกิดจากสิวบำรุงให้ผิวกลับมาไบรท์กระจ่างใสได้อีกครั้ง ให้ถึง 3 คุณสมบัติในหลอดเดียว
 • ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของสิว 99.9%
 • ดูแลจัดการปัญหาสิว ที่เป็นต้นตอของการเกิดรอยสิว
 • ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม

ปิดท้ายด้วย การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม เซรั่มหรือครีมลดรอยสิวตัวจี๊ดเพื่อผิวกระจ่างใสไกลสิวที่ผสานพลังจากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ 4% ของวิตามินซี + ซาลิไซลิค + แอซิด + ไนอาซีนาไมด์ + เอเอชเอ ช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว ลดเลือนรอยสิวและรอยดำจากสิวพร้อมปลอบประโลมผิว เพื่อผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แนะนำให้ใช้เป็นสเต็ปแรกหลังจากล้างหน้าด้วยการ์นิเย่โฟม บอกเลยค่ะว่ายังไงก็จึ้งแน่นอน

+ผลการทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัครจำนวน 43 ราย โดย MS CLINICAL RESEARCH เมื่อมิถุนายน 2021
^อนุพันธ์วิตามินซี