ครีมลดรอยสิว ครีมลดรอยสิว

สวยสะกดจิต ไม่ต้องมู! แค่ลอง 4 วิธีเลือกไอเท็มลดรอยสิว ให้ผิวใส เห็นผลไว

หวัดดี ๆ พวกเธอ วันนี้ก็มาประเด็นเก่าเจ้าเดิม เพิ่มเติมเป็นอีกแล้วค่ะ! เบื่อไม่ไหว นั่นก็คือเรื่องของรอยสิว ก่อนจะเข้าเรื่อง มันมีมุกนึงไม่รู้ว่าเคยได้ยินกันรึป่ะ สมัยเด็กเพื่อนเคยมาแนะนำวิธีลดสิว ฉันก็ตั้งใจฟัง เพราะสิวขึ้นหนักมาก นางบอกให้งดข้าวเช้า เพราะตอนสายก็จะหิว แล้วสิวก็จะหาย กรี๊ด!! ฉันเสียเวลาฟังหล่อนตั้งนาน ไม่มีประโยชน์เลย แต่วันนี้ฉันจะไม่ทำให้พวกเธอผิดหวังเหมือนชี เพราะฉันเชื่อว่ารอยสิวมันเป็นปัญหากวนใจของทุกคน ทำให้ขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิต ฉันเลยจะมาแนะนำ 4 วิธีเลือกครีมลดรอยสิวให้ผิวใส เห็นผลไวภายใน 3 วัน บ๊ะ! เดี๋ยวไปดูกันเลยว่าจริงหรือจ้อจี้

วิธีเลือกครีมลดรอยสิว รอยดำ ให้เห็นผล

มาค่ะพวกเธอ! เรามาเริ่มกันที่วิธีเลือกครีมลดรอยสิว รอยดำ ให้เห็นผล เนื่องจากครีมแต่ละประเภทมันมีปัจจัยและส่วนผสมที่แตกต่างกัน พวกเธอเลยจำเป็นที่จะต้องศึกษาวิธีเลือกครีมลดรอยสิว จุดด่างดำ ผิวกระจ่างใสเพื่อการรักษาที่ตรงจุด จะได้ไม่เสียเงินกันไปฟรี ๆ เข้าใจยัง นี่ความลับเลยนะ ฉันบอกแค่พวกเธอเท่านั้น

เลือกครีมตามสภาพผิว

แน่นอนเลยว่าพื้นฐานอะยังไงก็ต้องเลือกตามสภาพผิวก่อน เพราะแค่ผิวเราก็ไม่เหมือนกันละ บางคนอาจจะผิวแห้ง บางคนผิวมัน บางคนผิวผสม ยกตัวอย่างง่าย ๆ อย่างตัวนี่เองอะเป็นคนผิวแห้ง ก็ต้องเลือกใช้สกินแคร์หรือครีมลดรอยสิวที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นอย่าง Hyaluronic Acid ส่วนคนผิวมันและผิวผสม ก็สามารถใช้ Retinol Acid ได้เช่นกัน

เลือกครีมตามส่วนผสม

 • เลือกครีมที่มีส่วนผสมของ Vitamin C
  Vitamin C ถือเป็นส่วนผสมตัวแม่ ที่ทุกคนต้องนึกถึงสำหรับช่วยในเรื่องความกระจ่างใส ลดจุดดำ เพราะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จะช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยในเรื่อง ชะลอการเกิดริ้วรอย รวมถึงช่วยในเรื่องการปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ ดังนั้นการเลือกครีมที่มีส่วนผสมของ Vitamin C ก็เหมือนกับได้ครีมแบบ All in One เพราะช่วยหลายเรื่องมากจริง ๆ
 • เลือกครีมที่มีส่วนผสมของ Retinol
  ส่วนผสมของ Retinol จะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า และกระตุ้นการเกิดขึ้นของผิวใหม่เพื่อให้มีความเรียบเนียน
 • เลือกครีมที่มีส่วนผสมของ BHA และ AHA
  ส่วนผสมของ AHA จะมีความใกล้เคียงกับ Vitamin C และ Retinol คือช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ลดริ้วรอย และผลัดเซลล์ผิวเก่า และในส่วนของ BHA จะซึมเข้ารูขุมขนไปถึงต่อมไขมัน ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดได้ล้ำลึกสุด ๆ จึงเป็นส่วนผสมที่นิยมในสำหรับรักษาสิวด้วย
ก็ได้เห็นกันไปแล้วเนอะ ว่าวิธีเลือกครีมลดรอยสิวต้องดูอะไรบ้าง ซึ่งพวกเธอเนี่ยนะ สามารถใช้ส่วนผสมด้านบนได้เลยแค่เลือกให้ตรงกับความต้องการก็พอ

ข้อควรระวัง ครีมลดรอยสิว


เลือกครีมลดรอยสิว ต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง

ในข้อนี้จะพูดถึงคนที่ใช้ครีมลดรอยสิว ผิวแพ้ง่าย ต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง และต้องดูว่าส่วนผสมบางตัวรวมกันแล้วจะเหมาะกับเรามั้ย วันนี้จะยกตัวอย่าง 3 คู่ชูชื่น มาให้ได้รู้จักกันคร่าว ๆ ก่อน
 • สารกลุ่ม Retinol และกรด AHA/BHA
  สารกลุ่ม Retinol และกรด AHA/BHAสารกลุ่มนี้ถ้าใช้พร้อมกันจะทำให้ผิวบาง เสี่ยงต่อการระคายเคือง
 • สารกลุ่ม Retinol และ Vitamin C
  สารกลุ่ม Retinol และ Vitamin C สารกลุ่มนี้จะมีฤทธิ์ที่ขัดแย้งกันเอง และเสี่ยงในการระคายเคือง
 • สารกลุ่ม Retinol และ Benzoyl Peroxide
  สารกลุ่ม Retinol และกรด Benzoyl Peroxide สารกลุ่มนี้จะก่อให้เกิดผิวแห้งและมีความระคายเคือง เพราะฉะนั้น เราจึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละตัว ที่มีส่วนผสมที่ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพซึ่งกันและกัน อย่างการ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท บูสเตอร์ เซรั่ม และ เซรั่มครีม ที่ช่วยผสานพลังให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดไวใน 3 วัน

ครีมลดรอยสิว การ์นิเย่


ครีมลดรอยสิวผิวใส เห็นผลไว 2 ตัวท็อป จับมือพากันมง จาก Garnier

พวกเธออาจจะรู้สึกว่าทำไมการใช้ครีมลดรอยสิว รอยดำมันยุ่งยากจัง ต้องดูโน่น ดูนี่ ใช่จ้ะ มันยุ่งยากจริง ๆ แต่ก็นั่นแหละเมื่อความยากบังเกิด ฟ้าจึงประทานครีมลดจุดดำและรอยสิวที่ใช้ง่ายและสรรพคุณสุดปัง! ขอแนะนำไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม ตัวช่วยบำรุงผิวหน้าล้ำลึก ผิวใสพุ่งสุด ลดเลือนจุดดำใน 3 วัน^ ด้วยพลังวิตามินซี บูสเตอร์ สกัดเข้มข้น 30 เท่า* ต่อด้วย ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี เซรั่ม ครีม SPF 30 PA+++ ด้วยวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 3 เท่า** ช่วยผลัดผิวหมองคล้ำ พร้อมเพิ่มการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30/PA+++

แค่ใช้ทั้ง 2 ตัวนี้ไปพร้อม ๆ กันจะทำให้ผลลัพธ์ดีมากยิ่งขึ้น ทีนี้แหละค่า จะได้มีผิวสวย ผิวสับ ลดรอยสิว ผิวใส ไม่ต้องกลัวรอยดำ ปังยิ่งกว่ามงสาม เพราะเมื่อออกไปข้างนอกบ้านเมื่อไหร่ พวกเธอจะมงลงทันทีจ้ะ มั่นใจได้เลยเชื่อฉัน!

first fixed slider