ฝนตก แดดออก ไม่ต้องกังวลกับใบหน้าเพียงแค่เลือกใช้ครีมหน้าขาวใส ที่มีสารบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก เซรั่มหน้าใส รีวิวดีจนต้องบอกต่อ

มาดูเซรั่มหน้าใส รีวิวดีจนต้องบอกต่อ ใช้แล้วเห็นผลจริง!

 

          สาว ๆ อย่างเรามักแต่งหน้าบ่อยวนเป็นวัฏจักร เริ่มจากการลงด้วยครีมซองเซเว่น สิว เพื่อดูแลพื้นฟูสภาพผิว แต่การเพิ่มประสิทธิภาพผิวให้ดียิ่งขึ้นฉบับเร่งด่วน ด้วยเซรั่มหน้าใส ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่น่าสนใจมากทีเดียว เนื่องจากเซรั่ม หน้าใส รีวิวมีมากมายว่า อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงเข้มข้น และมีเนื้อเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก จึงสามารถซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว ล้ำลึก ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด ยิ่งใครที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิวพรรณ ลองหันมาซื้อเซรั่มหน้าใส เกาหลี สักขวดเป็นของขวัญให้ตัวเองก็ดีไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้มีวิธีเลือกเซรั่มมาฝากกัน เพื่อผิวสวยใสของทุกคน


เซรั่มคืออะไร มาดูความแตกต่างของเซรั่มหน้าใสกับครีมทั่วไปกัน

เซรั่ม (Serum)

          มีลักษณะของโมเลกุลขนาดเล็ก อุดมไปด้วยสารอาหารที่เข้มข้นกว่าครีม และมีความบางเบามากกว่าครีม จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกและรวดเร็ว ซึมได้ถึงระดับโครงสร้างผิวเลยทีเดียว รวมทั้งยังมี Active Ingredients สูงกว่าครีม ดังนั้นจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับการใช้ครีม


เซรั่ม เพื่อผิวหน้าขาวใส จาก การ์นิเย่ครีม (Cream)

          เป็นการผสมน้ำมันให้เข้ากับน้ำ โดยจะมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เนื่องจากครีมมีคุณสมบัติในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว จึงเหมาะกับคนที่มีผิวปกติและแห้ง แต่ไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวมัน

การเลือกเซรั่มที่ตรงกับปัญหาผิวของเราจึงเป็นข้อแรกที่ควรนึกถึง เซรั่มในปัจจุบันมีส่วนผสมและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เพื่อให้เลือกใช้ตามความต้องการ เช่น
  • Brightening Serum เพิ่มความขาวกระจ่างใส และช่วยลดรอยดำ
  • Hydrating Serum กักเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่บนผิว


วิธีการเลือกเซรั่มบำรุงผิว ของแต่ละสภาพผิวหน้า

 

  • คนผิวมัน - ผิวผสม เป็นสิวง่าย
ควรเลือกใช้เซรั่มเนื้อบางเบาซึมง่าย ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เพื่อป้องกันการเกิดสิวอุดตันและควบคุมความมัน โดยเฉพาะบริเวณ T-Zone และแก้ม
  • คนผิวแห้ง
ควรเลือกใช้เซรั่มหน้าใสที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเป็นพิเศษ ช่วยให้ผิวแข็งแรงยืดหยุ่น สดชื่น มีชีวิตชีวา โดยสามารถใช้คู่กับเซรั่มลดเลือนริ้วรอย เพราะสาว ๆ ที่มีผิวแห้งมักจะเกิดริ้วรอยได้ง่ายกว่าคนผิวมันหรือผิวผสม
  • คนผิวแพ้ง่าย
ควรเลือกใช้เซรั่มหน้าขาวใส ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมที่จะก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวได้ง่าย เช่น แอลกอฮอล์ พาราเบน สารเคมี และผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่าปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ง่ายเซรั่มหน้าใส แก้หน้าโทรม กู้ผิวพังแบบเร่งด่วน

เมื่อรู้วิธีเลือกเซรั่มแบบพื้นฐานกันไปแล้ว ถึงเวลามาดูเซรั่มแบรนด์ดังที่เราคัดมาให้ เพื่อแก้หน้าโทรม กู้ผิวพังแบบเร่งด่วนกัน
  • การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม ที่ช่วยกู้ผิวพังแบบเร่งด่วนที่ช่วยให้ผิวหน้าดูใส ลดเลือนจุดดำ รอยแดง รอยสิว ใน 3 วัน ทั้งจำนวน ขนาด และ ความเข้ม มีส่วนผสมของวิตามินซี สกัดเข้มข้น 30 เท่า ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าและกระชับรูขุมขน เนื้อเซรั่มซึมลึก ไม่หนักหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว ดีขนาดนี้ต้องมีไว้ใช้กันแล้ว!


เซรั่มหน้าใส แก้หน้าโทรม

การ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ 10เอ๊กซ์ โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม          เซรั่มที่ผสานพลังของโปร-คอลลาเจน 10 เท่า และ สารสกัด จากเมล็ดองุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ด้วยสาร Resveratrol ในเมล็ดองุ่น จึงช่วยยืดอายุ ของโมเลกุล เพราะมีสาร anti-oxidant ที่มากกว่าวิตามิน ซี และวิตามิน อี ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ลดเลือนริ้วรอยทั่วใบหน้าและจุดด่างดำอย่างได้ผล ให้ผิว เด้ง เต่งตึง และกระจ่างใสขึ้นใน 3 วัน


การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม          เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ด้วยพลังไฮยาลูรอนเข้มข้น 30 เท่า และ สารสกัดซากุระที่ซึมซาบเร็ว ตรงเข้าบูสความชุ่มชื้นสู่ผิวล้ำลึก เพื่อผิวดูบลิ๊งค์ ดูกระจ่างใสอมชมพู ผิวจะดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นทันที ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้


ปังกว่าเดิม! หากใช้มาร์คหน้าควบคู่กับเซรั่ม

มาร์คหน้า เอจเลส เรเดี้ยน มาร์ค

ผสานด้วยคุณค่าไฮยาลูรอนิค แอซิดและสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิว เพื่อผิวดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ผิวดูกระชับ พร้อมลดเลือนริ้วรอยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส แนะนำให้ใช้เป็นประจำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์

ราคา:
69 บาทมาร์คหน้า เพื่อผิวมีริ้วรอย หย่อยคล้อยมาร์คหน้า ซากุระ โกลว์ วอเตอร์-โกลว์ เซรั่ม มาร์ค

ผสานด้วยสารสกัดจาก ซากุระญี่ปุ่น ที่ถูกเก็บเกี่ยวด้วยมืออย่างพิถีพิถัน เพื่อผิวดูแลผิวให้กระจ่างใสอมชมพู และไฮยาลูรอน 5 เท่า เพื่อผิวดูชุ่มชื้น เนียนนุ่ม โกลว์ถึงขีดสุด

ราคา:
79 บาทมาร์คหน้า เพื่อผิวหมองคล้ำ          สำหรับใครที่สนใจมาร์คหน้า จาก การ์นิเย่ เพื่อเพิ่มความปังของผิว ลดผิวหมองคล้ำยิ่งกว่าเดิม สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายช่องทาง เช่น ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11, WATSONS, Tesco, BigC, Tops หรือช่องทางออนไลน์ที่ Lazada และ Shopee

          ใบหน้าของเรา เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคน ดังนั้นเราจึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีการรับรองที่ได้มาตรฐาน การเลือกใช้เซรั่มหน้าใสในการบํารุงผิวให้ถูกวิธีนั้นจําเป็นต้องเลือกให้สอดคล้องกับสภาพผิวแต่ละประเภทด้วย ต้องแน่ใจก่อนว่าผิวหน้าของเราเป็นแบบไหน เหมาะกับการบำรุงแบบใด ปัญหาไหนที่ต้องฟื้นฟูบำรุงอย่างเร่งด่วน ที่สำคัญควรทดสอบการแพ้ก่อนการใช้งานจริงด้วย เพราะการดูแลผิวหน้าเป็นเรื่องที่ไม่ควรปล่อยปละละเลย ฉะนั้นแล้วสาว ๆ อย่าลืมดูแลผิวหน้าให้เปล่งประกายสดใสด้วยผลิตภัณฑ์ จาก การ์นิเย่ นอกจากเสริมความมั่นใจให้ตัวเองได้ดีแล้ว คุณจะสวยขึ้นอย่างที่คุณแทบไม่เชื่อตัวเองเลย

first fixed slider