เซรั่มหน้าใส เซรั่มหน้าใส

เซรั่มหน้าใสไฮยาตัวเด็ด เคล็ด (ไม่) ลับ ของผิวดูฉ่ำโกลว์

          เมื่อพูดถึงนิยามผิวสวย สาว ๆ หลายคนคงจะนึกถึงความกระจ่างใสก่อนถูกมะ แต่จริง ๆ แล้ว ความกระจ่างใสอย่างเดียวไม่พอหรอกนะ เพราะจะให้สวยปังจริง ๆ ผิวต้องนุ่ม ฉ่ำเด้ง เปล่งปลั่ง แบบที่เห็นแล้วรู้เลยว่าสุขภาพดีมาจากภายใน ผิวถึงได้ดูโกลว์ อิ่มฟูแบบไม่มีอะไรกั้น ซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเซรั่มหน้าใส ก็เป็นอีกหนึ่งในเคล็ด (ไม่) ลับ ของการมีผิวที่ดูฉ่ำโกลว์ นั่นเอง วันนี้เราจะพาสาว ๆ มาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้ดีมากยิ่งขึ้น

เคล็ด (ไม่) ลับของการมีผิวดูฉ่ำโกลว์

          ทริกง่าย ๆ ของการมีผิวฉ่ำโกลว์อยู่ที่การบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ตอบโจทย์ผิวโกลว์ ผิวอิ่มฟูตามต้องการ ส่วนผสมที่จัดว่าเด็ดขั้นสุดคือกรดไฮยาลูรอนิก หรือไฮยารูลอน ที่มีคุณสมบัติล้ำเลิศเวอร์ อุ้มน้ำได้ดี ยืนหนึ่งเรื่องเก็บกักช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว พอผิวฟูเด้ง ริ้วรอยก็เกิดช้า ผิวก็ดูอ่อนเยาว์ สวย ๆ ยาวไปเลยสิคะ

เซรั่มหน้าใส การ์นิเย่


จริง ๆ แล้วไฮยารูลอนเป็นสารที่มีตามธรรมชาติในร่างกาย ฟังดูดี๊ดีเนอะ แต่พอวัยเพิ่มขึ้นความสามารถของร่างกายในการผลิตไฮยาลูรอนก็ลดลงตามธรรมชาติ แต่เพราะคุณสมบัติดีขนาดนี้ แน่นอนวิทยาการล้ำหน้าทางความงามต้องสร้างสรรค์ไฮยารูลอนขึ้นเพื่อเติมเต็มความต้องการของผิว เมื่อสามารถพัฒนาโมเลกุลให้เล็กลง ไฮยารูลอนก็สามารถซึมสู่ผิวได้จากภายนอก

Garnier Sakura Glow 30x Hyaluron Booster Serum

          การ์นิเย่เห็นความสำคัญของไฮยารูลอน ก็เลยจัดมาให้แบบแน่น ๆ Garnier Sakura Glow 30x Hyaluron Booster Serum เซรั่มใสเนื้อบางเบาซึมเร็วให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่นทันทีที่ใช้ ที่สำคัญ มีส่วนผสมไฮยาลูรอนมากถึง 30 เท่า! อยากหน้าใส หน้าเด้ง ก็แค่ใช้การ์นิเย่ซากรุะโกลว์ ไฮยาลูรอนบูสเตอร์เซรั่ม บำรุงผิวเป็นประจำ รับประกันผลลัพธ์เป็นผิวโกลว์ หมดปัญหาไม่ต้องปวดใจกับเรื่องผิวหมองคล้ำอีกต่อไป

เซรั่มหน้าใสที่ดีที่สุด


          อยากหน้าใสเด้ง จะถ่ายรูปอีกกี่ช็อต จะครีเอทคอนเทนท์อีกกี่คลิป ผิวก็สวยสู้กล้องแบบไม่ได้ต้องง้อไฟวง หรือฟิลเตอร์กันเลยทีเดียว ส่วนผสมแน่น เห็นผลไวขนาดนี้ เซรั่มหน้าใสมาในราคาที่ตัดสินใจง่ายสุด ๆ เลยค่า ขนาด 30 มล. ราคา 449 บาท รวมทั้งยังมีขนาดจิ๋ว 7.5 มล. ราคา 39 บาทเท่านั้น ได้ผลขั้นสุด ถือเป็นครีมซองเซเว่นตัวท็อปกันเลย สาว ๆ ที่อยากผิวโกลว์ หน้าเด้ง ไม่ลองไม่ได้แล้วจริง ๆ

สื่อถึงผิวชั้นนอก
** การทดสอบทางคลินิคในอาสาสมัครจำนวน 35 ราย โดย MS CLINICAL RESEARCH เมื่อเดือนสิงหาคม 2563
*เมื่อเปรียบเทียบปริมาณไฮยาลูรอน กับผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระไวท์ เอสเซ้นส์ โลชั่น
ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

first fixed slider