ยาย้อมผม สีผมหน้าสว่าง ยาย้อมผม สีผมหน้าสว่าง

สีผมสวยด้วยยาย้อมผม ช่วยเสริมลุคให้หน้าดูไบร์ทออร่าพุ่ง

          สาว ๆ คนไหนอยากให้ผิวดูไบรท์ออร่าพุ่ง สกินแคร์กับเมคอัพอาจไม่เพียงพอ ต้องเพิ่มสีผมที่สวยปังเข้ากับผิวของเราด้วย ผมสุขภาพดีที่มาพร้อมกับสีผมสวย ๆ จะช่วยเสริมให้ใบหน้าดูไบรท์ได้ เพราะฉะนั้นหากสาว ๆ บำรุงผิวและเมคอัพกันแล้ว การ์นิเย่ก็อยากชวนทุกคนมาใส่ใจสีผมสวยด้วยยาย้อมผมควบคู่กันไปด้วย หน้าเราจะได้สวยพุ่งแบบมีออร่าคูณสองกันไปเลย

ยาย้อมผม การ์นิเย่


ยาย้อมผม Garnier Color Naturals หมดปัญหาผมเสียให้ปวดใจ

ทันทีที่อยากเปลี่ยนสีผม หลายคำถามก็พร้อมใจกันป๊อปอัพขึ้นมาในหัวว่า ผมจะพังแห้งเสียไหม สีจะหลุดรึเปล่า สีผมที่ได้จะสวยตรงปกหรือไม่ หลาย ๆ คนเคยเจอปัญหาเหล่านี้กันมาแล้ว และไม่กล้าเสี่ยงลองทำสีผมด้วยซ้ำ เพราะไม่อยากดีลกับปัญหาผมให้ปวดใจ แต่ปัญหาความกลัวเหล่านี้จะหมดไป หากคุณได้ลอง ยาย้อมผม Garnier Color Naturals ครีมเปลี่ยนสีผมเพื่อสีผมดูสวยเด่นชัดแม้บนผมสีเข้ม สามารถล็อกสีผมให้ติดทนนานได้ถึง 10 สัปดาห์

ทำไมถึงต้องเลือกยาย้อมผมการ์นิเย่

เอาจริง ๆ นะ ถ้าเลือกครีมเปลี่ยนสีผมการ์นิเย่ Garnier Color Naturals รับรองว่าไม่ต้องเจอปัญหาผมแห้งเสีย เพราะเราเสริมการบำรุงด้วยส่วนผสมน้ำมันสกัดจากอะโวคาโด โอลีฟ และอัลมอนด์ที่เข้มข้น 10 เท่า จึงช่วยบำรุงเพื่อคงความนุ่ม ชุ่มชื้น จบปัญหาผมแห้งเสีย ที่เด็ดกว่านั้นคือ ไม่มีส่วนผสมแอมโมเนีย สบายใจได้เลยว่าระหว่างทำสี ผมไม่พัง หนังศีรษะไม่ระคายเคืองแน่นอน รวมทั้งยังไม่ต้องเจอกับกลิ่นฉุนแสบจมูกให้เสียอารมณ์อีกด้วย

5 เฉดสีที่เหมาะกับสีผิวสาวเอเชีย

สำหรับยาย้อมผมนี้ มีเฉดสีทั้ง 5 ที่เหมาะกับสีผิวสาวเอเชียมากเวอร์ ใครจะชอบแต่งตัวสไตล์ไหนก็ไม่ติด เพราะช่วยเสริมทุกลุคให้ดูดี สวยได้ไม่มีแผ่ว สาว ๆ ที่ชอบโทนคลาสสิค สีดำ น้ำตาลเข้ม จะได้ลุคสวยปังแบบตัวแม่ ส่วนเฉดสีน้ำตาลอ่อนในโทนช็อคโกแลต คาราเมล และน้ำตาลประกายทอง จะช่วยเพิ่มความไบรท์ให้ผิวหน้าดูมีออร่าแบบสวยพุ่งสุด ๆ

การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ 1.0 สีดำธรรมชาติ


ยาย้อมผม การ์นิเย่ สีดำธรรมชาติ


การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ 3.0 สีน้ำตาลเข้ม


ยาย้อมผม การ์นิเย่ สีน้ำตาลเข้ม


การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ 4.0 สีน้ำตาล


ยาย้อมผม การ์นิเย่ สีน้ำตาล


การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ 5.32 สีน้ำตาลคาราเมล


ยาย้อมผม การ์นิเย่ สีน้ำตาล คาราเมล


การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ 7.3 สีน้ำตาลประกายทอง

การ์นิเย่ สี 7.3

แต่ถ้าหากใครที่ยังไม่แน่ใจว่าเฉดสีที่แนะนำไปจะเข้ากับตนเองหรือไม่ หมดห่วงไปได้เลย เพราะ การ์นิเย่ มีให้ทดลองเฉดสีผมที่เหมาะกับคุณด้วย Virtual Try On ที่พร้อมช่วยให้คุณสนุกไปกับการลองสีผมเองได้ทันที ทดลองสีผมออนไลน์ได้เลยเพื่อเลือกสีผมที่เหมาะกับคุณ!


เคล็ดลับ! ครีมสีผมนี้สามารถติดทนยาวนานได้ถึง 10 สัปดาห์ เพื่อให้สีผมติดทนแบบยาว ๆ แนะนำให้สระผม 3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือสระวันเว้นวันจะดีที่สุด

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้าง สาว ๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนสีมผมให้เข้ากับผิว ยาย้อมผม จาก การ์นิเย่ ไม่ได้สร้างสรรค์มาเพื่อเปลี่ยนสีผมอย่างเดียวแต่สามารถ ช่วยเสริมให้เราดูมีออร่าได้อีกด้วยเพียงแค่เราเลือกสีให้เข้ากับสีผิวขอเรา ถ้าใครกังวลกับปัญหาผมขาว ยาย้อมผมจากการ์นิเย่ก็ช่วยได้เต็มที่ เพราะก็สามารถปิดผมขาวได้ 100% เช่นเดียวกัน

first fixed slider