เซรั่มลดสิว รอยสิว เซรั่มลดสิว รอยสิว

การ์นิเย่ซะอย่าง ก็รักษาสิวพร้อมลดรอยสิวไปเลยสิค้า

ปวดใจกันมาเท่าไรกับปัญหาสิวนานาประเภท ทั้งสิวฮอร์โมน สิวเครียด สิวเพราะฝุ่นละออง สิวเพราะสวมมาร์ค สิวเพราะแพ้เครื่องสำอาง ฯลฯ สารพัดสิวที่จะก่อให้เกิดความกังวลของสาว ๆ ในแต่ละช่วงวัย

ระหว่างเป็นสิว ไหนจะต้องระวังเรื่องการใช้ผลิตภัณฑ์เป็นพิเศษ ทั้งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า จนกระทั้งถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อรักษาสิวควบคู่ ทั้งประเภทของเจลแต้มสิว ครีมลดสิว หรือแม้แต่เซรั่มลดสิว เพราะถ้าแพ้ขึ้นมา ผิวก็จะยิ่งเห่อเข้าไปใหญ่ กว่าสิวจะหาย ต้องประคบประหงมผิวกันสุด ๆ และแน่นอนว่าเรื่องจะไม่จบเท่านั้น เพราะเมื่อรักษาสิวหายแล้ว ก็ยังต้องมาเครียดเรื่องรอยจากสิว ต้องใช้เมคอัพกลบรอยสิว หรือบางคนก็จะหาตัวช่วยอื่นๆเพื่อช่วยให้รอยสิวลดเลือน แต่ก็ต้องระวังกันสุดๆ เพราะเลือกผลิตภัณฑ์ก็อาจเป็นสาเหตุของกองทัพสิวครั้งใหม่ได้อีก โอ๊ยย…สิวจะสร้างปัญหาเยอะสิ่งได้กว่านี้อีกไหม

ขจัดสิว พร้อมลดรอยดำไปพร้อมกัน ทำได้จริง!

การ์นิเย่เข้าใจเว่อร์ ๆ ถึงความไม่สนุกของชีวิตเมื่อสิวบุก ไหนจะต้องทุกข์กับรอยดำที่เหลือทิ้งไว้ให้หงุดหงิดใจ เรามี 3 ผลิตภัณฑ์สุดดีงาม ที่ช่วยแก้ปัญหาได้ทั้งเรื่องสิว และรอยแผลจากสิวไปพร้อมกัน

Step 1: Garnier Micellar Cleansing Water Vitamin C


การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ วิตามินซี


เริ่มกันที่การทำความเครื่องสำอางอย่างหมดจด Garnier Micellar Cleansing Water Vitamin C ด้วยพลังไมเซล่าผสานพลังวิตามินซี^ ประสิทธิภาพมาเต็มทั้งเรื่องการทำความสะอาดหมดจด รวมทั้งช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ตั้งแต่สเต็ปการล้างหน้ากันไปเล้ยย นี่คือผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งที่อ่อนโยนสุดๆ ต่อผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่มีปัญหา ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีน้ำหอมด้วยนะ ผิวที่เป็นสิวใช้ได้อย่างสบายใจ
  • 400 มล → 299 บาท
  • 125 มล → 129 บาท

Step 2: Garnier Bright Complete 3-in1 Anti Acne Foam

โฟมล้างหน้าลดสิว


โฟมล้างหน้าลดสิว ที่สุดแห่งความดีงาม เพราะ Garnier Bright Complete 3-in1 Anti Acne Foam ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ล้ำลึก* รวมทั้งจัดการปัญหาสิว และลดเลือนรอยสิวไปพร้อมกันเลย แถมยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสได้ด้วย เพราะมีส่วนผสม Salicylic Acid ช่วยลดการอักเสบของสิว แล้วยังลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้ถึง 99.9% จึงลดโอกาสการเป็นสิวครั้งได้ดีเว่อร์ ๆ และยังมีส่วนผสม Vitamin C ที่มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว พร้อมบำรุงให้ผิวดูไบรท์ กระจ่างใสขึ้น
  • 90 มล → 149 บาท
  • 50 มล → 79 บาท

Step 3: Garnier Bright Complete Clear Up Anti Acne Mask

มาร์คบำรุงผิว ลดรอยสิว

บำรุงกันแบบเข้ม ๆ Garnier Bright Complete Clear Up Anti Acne Mask ด้วยมาร์คสูตรเข้มข้น ที่ทำหน้าที่บำรุงเสมือนเซรั่มลดสิว เพราะมาสก์ 1 แผ่น มีส่วนผสมอัดแน่นเทียบเท่ากับเซรั่ม 1 ขวดเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์รวมพลัง 3 ส่วนผสม ทั้ง Vitamin C, Salicylic Acid และ Niacinamide หรือ Vitamin B3 ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ปรับสมดุลผิว พร้อมกู้ผิวหมองมีจุด ให้กลับมาดูไบรท์ได้อีกครั้ง

1 แผ่น → 69 บาท

รักษาสิว พร้อมลดรอยสิว ได้พร้อมกันจริงด้วย

แค่ 3 ขั้นตอนการบำรุงผิวง่าย ๆ แต่ได้ผลสุด ๆ จากผลิตภัณฑ์เริ่ด ๆ ของการ์นิเย่ ทั้งปัญหาสิวและรอยสิว ก็จะบอกลาผิว เหลือไว้แต่ผิวไบรท์ มีสุขภาพดี ไม่ต้องปวดใจเมื่อส่องกระจกอีกต่อไป แถมยังกลับมามั่นใจสุด ๆ เพราะผิวดีเว่อร์

อยากบอกลาปัญหาสิว และรอยดำลดเลือนไปพร้อม ๆ กัน ต้องจัดผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ของการ์นิเย่ หาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า และออนไลน์ทาง Shopee และ Lazada


*ผิวชั้นนอก
^อนุพันธ์วิตามินซี

first fixed slider