Chat Widget Image
หน้าใสได้ทุกที่ ไร้ฝ้าแดด' จุดดำ เพราะมี Garnier Ampoule!
เซรัมหน้าใส ไร้ฝ้า เซรัมหน้าใส ไร้ฝ้า

หน้าใสได้ทุกที่ ไร้ฝ้าแดด' จุดดำ เพราะมี Garnier Ampoule!

          ความปวดใจของคนชอบเที่ยว คือ การขนสกินแคร์ไปดูแลผิว เพราะไม่ว่าจะ 1 คืน 3 คืน 5 คืน หรือมากกว่านั้น สายเที่ยวที่รักสวยรักงามก็จะต้องพกพาสกินแคร์คู่ใจไปไหนไปกัน ห้ามขาด เพราะถ้าผิวไม่สวย ใครจะรับผิดชอบบบบ! งานนี้การ์นิเย่ขอรับผิดชอบเอง ด้วยการนำเสนอทางเลือกปัง ๆ ในการดูแลผิว ไม่ว่าจะอยู่บ้าน จะออกทริป รับประกันความสวยเป๊ะ เพราะเรามีตัวช่วยดี ๆ เป็น Vitamin C Ampoule Serum ที่พกพาได้ง่ายดาย ใช้งานได้สะดวกสุด ๆ ช่วยบำรุงผิวแบบเทพ ๆ แค่หักเป๊าะ ส่วนผสมอัดแน่นด้วย 3% วิตามินซี + ไนอะซินาไมด์ ก็ช่วยบำรุงผิว ช่วยลดและยับยั้งการเกิดฝ้าแดด' จุดดำ รวมถึงใต้ตาดำก็จัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เซรัมหน้าใส


แอมพูล การ์นิเย่


สูตรสำเร็จเพื่อผิวสวยใส

          เช้า = 1 แอมพูล และเย็น = 1 แอมพูล ต่อเนื่องกันเป็นเวลา 6 วัน และด้วยการพกพาที่แสนสะดวก จะไปเที่ยว ก็ไม่ทำให้การบำรุงผิวหน้าต้องสะดุดหรือขาดตอน หลอดเล็กจิ๋วไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า และไม่ต้องกังวลเรื่องผลิตภัณฑ์จะหกเลอะเทอะ ด้วยการออกแบบอย่างดี ที่ต้องหักผลิตภัณฑ์เพื่อการใช้งานเท่านั้น


วิตามินซี ไนอะซินาไมด์


ใช้ควบคู่กัน ปังกว่าเดิม!

          เพื่อให้ผิวได้รับการปกป้องจากแสงแดด แนะนำให้ใช้ครีมกันแดด การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ สูตรสีแนทเชอรัล คู่กับแอมพูลไปด้วยเลยนะค้า เพราะเป็นครีมกันแดด ที่ช่วยปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบอย่างรวดเร็ว ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สีเบจ กลมกลืนกับผิว ไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าลอย ขาววอก ไม่เป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยอำพรางข้อบกพร่อง ผิว จะดูสุขภาพดี จบ ๆ ปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้าแดด' จุดด่างดำ และริ้วรอยแห่งวัยกันไปเลย แถมเค้ายังมีแบบครีมซองเซเว่น ขนาดทดลองให้ได้ลองกันอีกด้วยนะ!


บำรุงและปกป้องผิว


ท้าแสงแดด แบบไม่กลัวฝ้าแดด'

          แค่นี้พวกเราก็สามารถไปเที่ยวกันได้ แบบไม่กลัวฝ้าแดด' ถ่ายรูปกันได้แบบมั่น ๆ เพราะมีทั้งกันแดดช่วยปกป้องผิว และมีแอมพูลช่วยบำรุงผิว จะอีกกี่ทริปผิวก็ยังสวย รูปก็ยังปังนะค้าซิส อะ…การ์นิเย่จัดให้ขนาดนี้ ที่เหลือก็เป็นหน้าที่การบำรุงเพื่อผิวสวยของพวกเราทุกคนแล้วนะคะ ซิส


ผิวสวยด้วยแอมพูล


ราคาเบา ๆ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

          ใครอยากลองแอลพูล แนะนำซื้อเป็นกล่อง 12 แอมพูล 499 บาท สำหรับใช้ 6 วันต่อเนื่องไปเลย เพื่อผลลัพธ์ปัง ๆ แต่ถ้าอยากลองก่อน 1 แอมพูล ราคา 39 บาท เท่านั้นนนน หาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ 7-11 / Lotud Go Fresh / Watsons / Lotus / BigC / Tops / Eve&Boy หรือ ซื้อออนไลน์ที่ Shopee/ Lazada

’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

first fixed slider