คลีนซิ่ง คลีนซิ่ง

แต่งหน้าแน่นแบบ อีกี้ ธาตุทองซาวด์ ต้องใช้คลีนซิ่งตัวไหนให้ผลลัพธ์เริ่ดๆ

เหตุเกิดจากสงกรานต์ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสได้นั่งดู MV ธาตุทองซาวด์ฉ่ำ แล้วมีสิ่งนึงที่สังเกตเห็น คือ อีกี้ชีแต่งหน้าจัดเต็มเวอร์ ซึ่งฉันเชื่อว่าพวกเธอก็ต้องเคยแต่งหน้าแน่น ๆ กันบ้างแหละเนอะ ก็คนจะสวยช่วยไม่ได้ เรื่องเมคอัพกับผู้หญิงเป็นของคู่กันอยู่ละ พวกเธอคงรู้กันอยู่แล้ว ว่าเวลาทำความสะอาดต้องใช้คลีนซิ่ง แต่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าตัวไหนถึงจะลบเมคอัพหนาระดับอีกี้ได้ เดี๋ยววันนี้ฉันจะบอกพวกเธอเอง เผื่อพวกเธออยากทำคอนเทนต์เป็นอีกี้กันตามกระแสในโซเชียลแต่ไม่กล้าเพราะกลัวล้างหน้าไม่สะอาดกัน ตามมาอ่านทางนี้เพราะชั้นจะไม่ปล่อยให้พวกเธอตกเทรนด์แน่นอนร้อยเปอร์

คลีนซิ่ง ไม่ต้องเป็น "อีกี้" ก็ใช้ได้

หนึ่งเรื่องที่หลายคนมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่ง คือ คิดว่าคนที่ใช้ต้องเป็นคนที่แต่งหน้าเท่านั้น ซึ่งเอาจริง ๆ นะ มันไม่ใช่เลย คลีนซิ่งสามารถใช้ได้ทุกคน ไม่ต้องแต่งหน้าก็ใช้ได้ เพราะต่อให้ไม่แต่งหน้าแต่ออกจากบ้านยังไงก็ต้องโดนฝุ่น โดนควันรถ โดนมลพิษทางอากาศต่าง ๆ แล้วมันก็เป็นคราบเกาะอยู่บนผิวหน้าของเราอยู่ดี เธออาจจะคิดว่าแค่โฟมล้างหน้าก็พอแล้ว หยุดจ้ะหนู มันไม่พอเด้อ ถ้าไม่รู้จะใช้ตัวไหน ก็มาเริ่มลองคลีนซิ่งการ์นิเย่ก่อนก็ได้ เพราะอ่อนโยนสะอาด แถมมีให้เลือกหลายสูตรด้วย

คลีนซิ่ง Garnierข้อเสียของการไม่ใช้คลีนซิ่ง

เอาจริงข้อเสียของการไม่ใช้คลีนซิ่ง สำคัญมากเลยนะเธอ ถ้าเธอคิดว่ามันจะไม่เป็นไร อยากให้เธอลองอ่านผลที่จะตามมาบนใบหน้าถ้าไม่ยอมใช้ เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าจะปล่อยให้ผิวหน้าเธอไปในทิศทางไหน ถ้าใจรักจะเป็นอีกี้ ก็ต้องห่วงผิวหน้าด้วยเนอะเป็นห่วง
  • สิวอุดตันมีโอกาสเกิดง่ายกว่าปกติ ต้องใช้คลีนซิ่งลดสิวเป็นตัวช่วย
  • เกิดริ้วรอยจากการล้างหน้าไม่สะอาด
  • ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส เพราะสิ่งสกปรกตกค้างภายในชั้นผิว
  • ใบหน้ามีความมัน รูขุมขนกว้างขึ้น
  • ผิวแห้ง ผิวลอก และทำให้ผิวอ่อนแอ อาจจะใช้คลีนซิ่ง ผิวแพ้ง่ายเป็นตัวช่วย


คลีนซิ่ง ตัวไหนดีเปลี่ยนลุคจาก "อีกี้" เป็นคุณหนูกี้ ด้วย 4 คลีนซิ่งจาก Garnier

สำหรับสาว ๆ ที่แต่งหน้าแน่นแบบอีกี้ ไม่ต้องกลัวทำความสะอาดยาก ลบเครื่องสำอางไม่หมดกันได้เลยนะคะ เพราะวันนี้เราได้มัดรวม 4 คลีนซิ่งจาก Garnier มาไว้ให้พวกเธอแล้ว ทีนี้แหละเป็นอีกี้กันให้ฉ่ำแล้วตอนค่ำกลับมาทำความสะอาดหน้าเป็นคุณหนูกี้นอนสี่ทุ่มแบบชิว ๆ กันได้เลย

สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ซาลิไซลิค บีเอชเอ

คลีนซิ่งตัวใหม่ล่าสุดของ Garnier สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ซาลิไซลิค บีเอชเอ ตัวแรกนี้นอกจากทำความสะอาดหน้าอย่างมีพลังจากไมเซล่าแล้ว มีซาลิไซลิค บีเอชเอ ช่วยเรื่องยับยั้งการเกิดของสิว ลดรอยสิว เพราะมีวิตามินซีลดจุดด่างดำทำให้ผิวกระจ่างใส ตัวนี้คุ้มมากเธอ

สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ วิตามินซี

สำหรับตัวต่อมาอย่างสกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ วิตามินซี ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตาและริมฝีปาก ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ มีส่วนผสมของวิตามินซีช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับผิวกระจ่างใส ตัวนี้ก็เริ่ดไม่แพ้ตัวแรกเลยเธอ

สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์-อีเวน ฟอร์ เซนซิทีฟ สกิน

ตัวนี้เอาใจลูกคุณหน่อย ๆ กับแนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์-อีเวน ฟอร์ เซนซิทีฟ สกิน ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา ริมฝีปากได้เหมือนเดิม แต่เป็นสูตรสำหรับคนผิวธรรมดา-มีแนวโน้มแพ้ง่าย คลีนซิ่ง ผิวแพ้ง่ายตัวนี้น่าสนใจตรงที่ทำความสะอาดล้ำลึกเข้าถึงฝุ่น PM 2.5 ได้ คนยุคนี้เป็นหรือไม่เป็นอีกี้ก็ต้องกลัวฝุ่นเนอะ

สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า ออยล์-อินฟิวส์ คลีนซิ่ง วอเตอร์

ตัวสุดท้ายสำหรับวันนี้ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า ออยล์-อินฟิวส์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ ตัวนี้สำหรับเหล่าอีกี้ เพราะทำความสะอาดเมคอัพที่ติดทน เมคอัพกันน้ำโดยเฉพาะ เนื้อสัมผัสไม่เหมือนตัวอื่น ๆ จะให้อารมณ์น้ำผสมน้ำมันบำรุงผิวอาร์แกน ออยล์จากธรรมชาติ ไม่เหนียวแถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย

แต่งหน้าแน่นแบบ "อีกี้" ใช้คลีนซิ่งตัวไหนดีที่สุด

คือถ้าพวกเธอแต่งหน้าแน่นปั๊ก! ผมปั๊วะ! แต่ตัวแฟชั่นสับแบบอีกี้ ขอแนะนำคลีนซิ่งที่เหมาะมาก เหมาะกว่านี้ไม่ได้ละ คือ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า ออยล์-อินฟิวส์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ เพราะอย่างที่แนะนำไปเนอะ ตัวนี้ทำความสะอาดล้ำลึกมาก เมคอัพหนากี่เมตรก็มาเถอะค่ะ ตัวนี้ตัวเดียวจบ ๆ ความเกร๋อีกอย่างก็ทำให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดีด้วย อีกตัวที่มาใหม่แกะกล่องคือ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ซาลิไซลิค บีเอชเอ เอาจริงป้ะตัวนี้ดีมาก เพราะนอกจากดูดสิ่งสกปรกบนใบหน้าออกหมดแล้วยังลดปัญหาสิว ลดรอยสิวได้ไปอีก เอาดิมีใครให้มากกว่านี้ อีกี้ทั้งหลายเอ้ย ใช้เถอะของดีแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆนะเธอ

first fixed slider