คลีนซิ่ง คลีนซิ่ง

รีวิวคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว ถูกและดี จาก การ์นิเย่

เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนไม่มีใครอยากมีผิวหน้าที่เป็นสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวฮอร์โมน หรือสิวไหน ๆ ก็ทำให้หนักใจกันได้ใช่ไหม แถมเวลาเป็นสิวยังต้องดูแลผิวหน้าให้ดีมากขึ้นกว่าเดิมด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้สิวอักเสบ หรือมีสภาพผิวที่แย่ไปมากกว่าเดิม ดังนั้น เพื่อดูแลผิวหน้าของสาว ๆ ให้ห่างไกลสิว ต้องเริ่มต้นจากขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้ากันก่อน ซึ่งการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยลดสิวได้เป็นอย่างดี อยากได้คลีนซิ่งลดสิวดี ๆ ต้องมาทางนี้เลย การ์นิเย่จัดให้ รีวิวคลีนซิ่งถูกและดีมีอยู่จริง!

ปัญหาสิว


ทำความรู้จักกับ “คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว”

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าคลีนซิ่งนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกันอยู่หลายสูตร ดังนั้น สาว ๆ ควรเลือกคลีนซิ่งที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเองมาใช้ เพื่อผลลัพธ์และประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว เป็นคลีนซิ่งที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับผิวมันหรือผิวหน้าที่มีสิวอยู่แล้ว เพราะสิวเป็นปัญหาผิวที่เกิดขึ้นง่ายมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการแต่งหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันของสาว ๆ ดังนั้นใบหน้าที่เป็นสิว ผิวมัน จึงต้องเน้นในเรื่องของการทำความสะอาดกันแบบสุด ๆ เพื่อให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด เกลี้ยงเกลา และไม่หลงเหลือพวกคราบเครื่องสำอางหรือคราบมันต่าง ๆ บนใบหน้า เพราะคราบสกปรกเหล่านี้จะเป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่ก่อให้เกิดสิวนั้นเอง


เป็นสิว เลือกคลีนซิ่งยังไงดี?

ผิวที่เป็นสิว มักเป็นผิวที่มีเชื้อแบคทีเรีย มีอาการระคายเคืองอยู่เป็นประจำ มีรูขุมขนใหญ่และเกิดการอุดตันได้ง่าย ดังนั้นการเลือกคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว ควรเลือกคลีนซิ่งที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีความอ่อนโยนต่อผิว และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองจนทำให้เกิดสิว ควรหลีกเลี่ยงคลีนซิ่งที่มีส่วนผสมของน้ำมัน เนื่องจากอาจทำให้เกิดเป็นความมันส่วนเกิน และอาจทำให้เกิดการอุดตันจนเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือ สิวหนองขึ้นได้


รีวิว “คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว” จาก การ์นิเย่

คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว จาก การ์นิเย่ เป็นคลีนซิ่ง ไมเซล่า วอเตอร์ ที่มาในรูปแบบน้ำ ช่วยลบเมคอัพและขจัดสิ่งสกปรกให้ออกจากผิว โดยมีคุณสมบัติคล้ายกับแม่เหล็กที่ดึงดูดน้ำมันและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ให้เกาะกลุ่มเป็นโมเลกุลเดียวกัน ตัว Micelles มีลักษณะคล้ายลูกบอลลูกจิ๋ว ๆ ช่วยอุ้มโมเลกุลของน้ำมัน เพื่อทำความสะอาดผิวและช่วยดักจับเมคอัพ สิ่งสกปรก รวมถึงน้ำมันส่วนเกินออกจากผิวโดยที่จะไม่ไปยุ่งกับความชุ่มชื้นในผิว และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ทำไมหลังเช็ดทำความสะอาดผิวด้วยไมเซล่า วอเตอร์ แล้วผิวของเรายังคงมีสัมผัสที่ชุ่มชื้น


แนะนำ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ออล-อิน-1 ฟอร์ ออยลี่ แอคเน่-โพรน สกิน


คลีนซิ่ง ผิวมัน-มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย


ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรสำหรับผิวมัน-มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ด้วยไมเซล่า เทคโนโลยี ช่วยดูดจัดเมคอัพและสิ่งสกปรกเสมือนแม่เหล็ก ไม่ต้องถู พร้อมลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ซึ่งจะช่วยลดโอกาสการเกิดสิวอย่างมีประสิทธิภาพ


แนะนำ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ออล-อิน-1 อีเวน ฟอร์ เซนซิทีฟ สกิน


คลีนซิ่ง ผิวธรรมดา ระคายเคืองง่าย


ไมเซล่า คลีนซิ่ง สูตรสำหรับผิวธรรมดา-มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ด้วยไมเซล่า เทคโนโลยี ช่วยดูดจัดเมคอัพและสิ่งสกปรกเสมือนแม่เหล็ก ไม่ต้องถูรวมถึงทำความสะอาดฝุ่น PM2.5 ได้สะอาดหมดจด 99.99% จึงมั่นใจได้ว่าทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจดและอ่อนโยน เพื่อผิวสะอาดใสไร้สิวแน่นอน


แนะนำ ไมเซล่า ออยล์-อินฟิวส์ คลีนซิ่ง วอเตอร์


คลีนซิ่ง ลบเมคอัพติดทน


ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรสำหรับจัดการเมคอัพติดทนและเมคอัพกันน้ำ เนื้อสัมผัสแบบน้ำผสมน้ำมันบำรุงผิว อาร์แกน ออยล์ จากธรรมชาติ เพิ่มพลังทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ไม่เหนียวเหนอะหนะ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวมีสุขภาพดี


แนะนำ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ วิตามินซี


คลีนซิ่ง ผิวกระจ่างใส


ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก เพื่อผิวสะอาด กระจ่างใส พร้อมคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ด้วยการผสานพลังจากวิตามินซี ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดหมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นในทุกครั้งที่เช็ดด้วย


วิธีการใช้

เพียงใช้คู่กับสำลี ทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน บริเวณผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปากโดยไม่ต้องถู และไม่จำเป็นต้องล้างน้ำซ้ำ และสำหรับใครที่สนใจ ขนาด 400 มล. ราคา 279 บาท และขนาด 125 มล. ราคา 99 บาท สำหรับไมเซล่าสีชมพูและสีฟ้า และ ขนาด 400 มล. ราคา 299 บาท และขนาด 125 มล. ราคา 129 บาท สำหรับไมเซล่าออยล์-อินฟิวส์ และวิตามินซี


เคล็ดลับเพิ่มความสวย ใส ไร้สิว

การทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่ง ถือเป็นด่านแรกของการชำระล้างสิ่งสกปรกให้หมดจดก่อนที่จะไปสู่ขั้นตอนการล้างหน้าและการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ต่าง ๆ เพื่อทำให้ผิวหน้าของเราดีขึ้น แต่หากสาว ๆ ใช้ควบคู่กับโฟมล้างหน้าลดสิว และเซรั่มลดสิว ไปด้วย ก็จะยิ่งได้รับการบำรุงที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม


แนะนำ การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ คลีนซิ่ง โฟม

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว พร้อมทำความสะอาดให้ผิวดูกระจ่างใส หลอดเดียวที่เปลี่ยนผิวให้ปังได้ถึง 3 ประการ ทำความสะอาดหมดจด กำจัดแบคทีเรีย 99.99% ช่วยลดปัญหาสิวและทำให้ผิวดูกระจ่างใส

โฟมล้างหน้าลดสิว


คุณสมบัติ

  • ลดการสะสมของแบคทีเรียน สาเหตุหนึ่งของสิว 99.9%
  • ดูแลจัดการปัญหาสิว
  • ผิวดูกระจ่างใส

แนะนำ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม


เซรั่มลดสิว


เซรั่มลดสิว เพื่อผิวกระจ่างใสไกลสิวที่ผสานพลังจากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ 4% ของวิตามินซี + ซาลิไซลิค + แอซิด + ไนอาซีนาไมด์ + เอเอชเอ ช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว ลดเลือนรอยสิวและรอยดำจากสิวพร้อมปลอบประโลมผิว เพื่อผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

          บอกเลยว่าสำหรับสาว ๆ ที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย การเลือกคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางนี่สำคัญมาก เพราะถ้าเราแต่งหน้าแล้วเช็ดหน้าไม่สะอาด สิวบุกแน่นอน ควรเลือกคลีนซิ่งที่เหมาะกับสภาพผิวตัวเองไปใช้ แล้วเวลาเช็ดก็ต้องเน้นย้ำบนผิว อย่างน้อย 2-3 ครั้ง ที่สำคัญต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว และเลือกผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งคุณภาพ อย่าง การ์นิเย่ เพื่อผิว สวย ใส ไร้สิวกันไปยาว ๆ

first fixed slider