อาร์แกน ออยล์ คืออะไร รู้จัก 3 คุณประโยชน์สุดปัง อาร์แกน ออยล์ คืออะไร รู้จัก 3 คุณประโยชน์สุดปัง

อาร์แกน ออยล์ ที่อยู่ในไมเซล่าคืออะไร?

          จากความโด่งดังของ เจ้า ‘อาร์แกน ออย’ หรือ ‘น้ำมันอาร์แกน’ เชื่อว่าทุกคนคงเคยได้ยินชื่อเสียงกันมาบ้างแล้ว แต่รู้จักดีแค่ไหนล่ะ? เราไปอ่านเพื่อหาคำตอบกันดีกว่า จะได้รู้ถึงพลังธรรมชาติของ อาร์แกน ออยล์ ที่มีต่อผิวหน้า ตัวช่วยในการดูแลผิวของคุณในแต่ละวัน ให้เป๊ะ ปัง ยิ่งขึ้น

          คุณประโยชน์สูงสุดจากสารธรรมชาติ ที่พบในเมล็ดของต้นอาร์แกน มีต้นกำเนิดไกลถึงประเทศโมร็อคโก เชียวนะ อุดมด้วยสารอาหารต่าง ๆ ที่ดีต่อผมและผิวของเรา หลายอย่างมาก ๆ ทั้ง วิตามินเอ วิตามินอี สารต้านอนุมูลอิสระ รวมไปถึงกรดไขมันโอเมก้า และ กรดไลโนเลอิก ด้วยเหตุนี้เอง น้ำมันอาร์แกน จึงถูกนำไปใช้ในหลากหลายผลิตภัณฑ์ด้านความงามทั่วโลก ซึ่งผู้เชี่ยวชาญยืนยันมาแล้วว่า เมื่อนำ น้ำมันอาร์แกน มาเป็นส่วนผสมของ สกินแคร์ จะช่วยทำให้ผิวของเราดูโกลว์ เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ และคุณสมบัติของ เจ้าน้ำมันอาร์แกน ยังตอบโจทย์ คนที่เป็นสิว หรือมีผิวแพ้ง่าย และยังอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิวบริเวณรอบ ๆ ดวงตา ซึ่งเป็นหน้าต่างของหัวใจ ยิ่งถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานระหว่าง ไมเซล่า เรียนรู้ทุกอย่างที่จำเป็นเกี่ยวกับน้ำมันอาร์แกน : พลังแห่งธรรมชาติในการทำความสะอาดผิวหน้า! น้ำมันอาร์แกนคืออะไร? มาจากไหน? ค้นพบวิธีที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าของคุณในแต่วัน ที่ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และต่อสู้กับรอยสิวเตอร์ และ อาร์แกน ออยล์ ถือเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการลบเมคอัพก่อนเข้านอนเลยแหละ พิเศษสุด ๆ กับการผสาน Garnier Micellar Cleansing Water ( การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ) สูตร คลาสสิค และ Bi-Phase Micellar Water (ไบ-เฟส ไมเซล่า วอเตอร์) ท้าให้ลองเลย กับ Micellar oil-infused Cleaning water ( การ์นิเย่ ไมเซล่า ออยล์-อินฟิวส์ คลีนซิ่ง วอเตอร์) นอกจากจะเป็นคลีนซิ่ง ที่ล้างเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก หมดจด ยังเหมาะสำหรับทั้งผิวแห้งและผิวมัน แม้จะใช้เครื่องสำอางสูตรกันน้ำทั้งวันก็ยังเวิร์คสุด ๆ ไม่เหนียวเหนอะนะ จึงไม่จำเป็นต้องล้างออกเลย แหละนี่...คือประโยชน์สูงสุดของ น้ำมันอาร์แกน ในการทำความสะอาดผิวหน้า ที่คุณอาจจะกำลังถามหาอยู่

## 3 คุณประโยชน์ ของ เจ้าอาร์แกน ออยล์ ##

+ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น+

          การใช้สกินแคร์ *สูตรที่มีส่วนผสมของน้ำมันอาร์แกน* จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส เห็นผลลัพธ์ชัดเจนแทบจะในทันทีที่ใช้ ซึ่ง สารกลุ่ม โทโคฟีรอล (tocopherols) ที่พบในวิตามินอี นั้น จะช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และต้านอนุมูลอิสระ ที่ดีไปกว่านั้นคือ อาร์แกน ออยล์ ไม่ได้ดึงเอาน้ำมันที่ดีจากผิวออกไปนะจ๊ะ แต่จะช่วยปรับค่า pH ตามธรรมชาติของผิวของเราให้สมดุล ลองคิดดูว่า เหมือนการต่อสู้กันระหว่างน้ำมันดีกับมันของเสีย นั่นแหละ

+ต่อสู้สิวตัวร้าย +

          เมื่อใช้ อาร์แกน ออยล์ กับผิว ต่อเนื่องเป็นประจำ ก็จะช่วยลดการผลิตซีบัม ที่หากสะสมบนผิวหนังมากเกินไป จะก่อให้เกิดปัญหาสิวส่วนวิตามินอี ที่อยู่ในน้ำมันอาร์แกนจะช่วยลดรอยแดงจากสิว ที่คอยกวนมาใจได้อีกด้วย

+ ลดรอยแดงและการระคายเคือง+

          วิตามินอีและกรดไขมันที่พบในน้ำมันอาร์แกน มีประสิทธิภาพสูง ในการซ่อมแซมผิว และลดรอยแดงจากสิว รวมไปถึงอาการระคายเคืองผิวด้วยนะ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องและซ่อมแซมผิวจากรังสียูวีตัวร้าย และมลภาวะในอากาศ ที่เรายากจะหลีกเลี่ยง

          หมดข้อสงสัยไปเลย ว่าทำไม อาร์แกน ออย ถึงมาอยู่ที่นี่ ด้วยประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่ล้ำลึก และมอยเจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว แถมยังต่อสู้กับสิว แบบไม่ระคายเคือง ต่อให้เมคอัพแน่นแค่ไหนก็เคลียร์ได้หมด มั่นใจได้เลยว่าในไม่ช้านี้ คุณจะค้นพบวิธีดูแลปรนนิบัติผิวในทุก ๆ วัน !

first fixed slider