ยืนยันจากผู้ใช้จริง ยืนยันจากผู้ใช้จริง

เซรั่มหน้าใส แก้ปัญหาหน้าหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวสวยดูมีออร่า

เผยข้อดีของการเลือกใช้ เซรั่มหน้าใส เคล็ดลับที่ช่วยดูแลปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เผยผิวสวยได้อย่างที่ใจต้องการ

ปัญหาหน้าหมองคล้ำ คือ ปัญหาผิวหน้าที่สร้างความรำคาญใจให้กับสาว ๆ เราเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็หมดความมั่นใจไปซะหมด! เวลาที่ใครต่อใครทักก็ไม่กล้าจะสู้หน้า บางทีก็เกิดปัญหาจุดด่างดำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอตามมาอีกด้วย วันนี้เราจึงขอนำเสนอสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาหน้าหมองคล้ำ และวิธีแก้ปัญหานี้อย่างเห็นผลด้วย “เซรั่มหน้าใส” พร้อมเผยผิวสวยดูมีออร่าอย่างที่ใจต้องการ ปัจจุบันก็หาซื้อแสนจะง่าย อย่างในร้านสะดวกซื้อเซเว่นก็มีเหมือนกัน แต่ว่าจะดีแค่ไหนนั้น ตามมาดูกันเลย!

เซรั่มหน้าใสเพื่อผิวดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 3 วัน

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน

สาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาหน้าหมองคล้ำ

รู้จักข้อดีของเซรั่มหน้าใส

แนะนำ เซรั่มหน้าใส เซเว่น ของการ์นิเย่

ดียิ่งกว่าเดิมหากใช้คู่กับครีมบำรุงผิวหน้า จากการ์นิเย่

สาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาหน้าหมองคล้ำ

 

ก่อนที่จะไปทำความรู้จักกับเซรั่มหน้าใสและทราบถึงข้อดี เราอยากให้สาว ๆ ทุกคนได้รู้ถึงสาเหตุของการเกิดปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอกันก่อน เพราะมีหลายพฤติกรรมที่เราทำบ่อย ๆ จนอาจไม่รู้ตัวว่า นี่แหละ! คือสาเหตุของการทำให้เกิดใบหน้าหมองคล้ำ ซึ่งสาเหตุนั้นก็มีหลายอย่างที่ทำให้สาว ๆ เกิดปัญหานี้ได้ เช่น
  • ปัจจัยภายใน เช่น กรรมพันธุ์ และฮอร์โมน
  • ปัจจัยภายนอก เช่น การเผชิญกับมลภาวะในแต่ละวัน สภาพอากาศที่แปรปรวน การนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ความเครียดสะสม การไม่ทาครีมบำรุงผิว ดื่มน้ำน้อย สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์จัด หรือแม้แต่การออกแดดแต่ ลืมทาครีมบำรุงผิว


รู้จักข้อดีของเซรั่มหน้าใส

 

สาว ๆ หลายคนเมื่อเกิดปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็มักจะสรรหาผลิตภัณฑ์จากครีมบำรุงต่าง ๆ มาแก้ปัญหาผิวเหล่านี้ แต่ในปัจจุบันยังมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เชื่อว่ายังมีหลายคนที่ไม่รู้จัก นั่นคือ.. เซรั่มหน้าใส ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีเนื้อสัมผัสบางเบากว่าครีมทาผิวทั่วไป และมีอาหารบำรุงผิวอยู่ในปริมาณที่มากกว่าครีม สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรือเอสเซ้นส์ ได้เป็นอย่างดี บอกได้เลยว่า เซรั่มหน้าใสนี้ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์หน้าใสที่สาว ๆ ที่มีผิวหน้าสวยใส ออร่า มักเลือกใช้กัน เพราะสามารถบำรุงผิวหน้า ให้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมโบกมือลาปัญหาหน้าหมอง หน้าคล้ำ ไปได้เลย!

Bright Complete Vitamin C


แนะนำ เซรั่มหน้าใส เซเว่น ของการ์นิเย่

 

แล้วก็มาถึงผลิตภัณฑ์ที่อยากให้สาว ๆ ทุกคนได้รู้จัก ใครที่ไม่อยากมีปัญหาหน้าหมองคล้ำ บอกเลยว่าต้องลอง! Garnier bright Complete Vitamin C Booster Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มหน้าใส เซเว่น ของการ์นิเย่ ที่ช่วยบูสผิวหน้าให้สว่างใสขึ้น ปัญหาหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ จะดีขึ้นภายใน 3 วัน เท่านั้น!

ส่วนผสมสำคัญที่เห็นผลลัพธ์ได้ทันใจ

  • วิตามินซี (Vitamin C) ด้วยพลังของสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น 30 เท่า ที่อยู่ในเซรั่มหน้าใสนี้ จึงช่วยเพิ่มความกระจ่างใส เผยผิวที่แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก
  • ส้มยูซุ (Yuzu) ส่วนผสมสำคัญจากประเทศญี่ปุ่น ถือว่าเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในตระกูลซีตรัส ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ชะลอวัย เสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ยังมีกลิ่นที่หอม พร้อมช่วยลดอาการที่เหนื่อยล้า ทำให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น
  • สารไวท์เทนนิ่ง (Whitening) ที่มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวขาว และลดความหมองคล้ำบนผิวหน้า เช่น Niacinamide และ Phynylethul Resorcinol ช่วยหยุดการเติบโตของเม็ดสี ไม่ให้ผลิตมากจนเกินไป

เนื้อเซรั่มซึมลึก ไม่หนักหน้า

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! เนื้อเซรั่มหน้าใสนี้มีความเข้มข้นมาก แต่ให้สัมผัสที่มีความเบาบางต่อผิว พร้อมซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว อ่อนโยนและเหมาะกับทุกสภาพผิว แบบไม่มีเยิ้ม! ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ เพียงหนึ่งหยด สาว ๆ ก็สามารถเกลี่ยได้ทั่วใบหน้า ด้วยความไวในการซึมซับของเซรั่มหน้าใสนี้ จึงทำให้สามารถลดปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างตรงจุด ไม่ลองไม่ได้นะคะซิส!


วิธีการใช้งาน

การใช้งานของเซรั่มหน้าใส แนะนำให้สาว ๆ ใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนการทาครีมทั้งตอนกลางวันและกลางคืน เพียงแค่หยดเซรั่มลงบนหลังฝ่ามือ แล้วใช้มืออีกข้างทาเซรั่มหน้าใสจนทั่วใบหน้า เท่านี้สาว ๆ ก็เตรียมพร้อมมีใบหน้าที่สวยใส ไร้ปัญหาใบหน้าที่หมองคล้ำไปได้เลย!


ดียิ่งกว่าเดิมหากใช้คู่กับครีมบำรุงผิวหน้า จากการ์นิเย่

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ร้อนใจอยากเห็นผลลัพธ์ที่ไวยิ่งกว่าเดิม เราขอท้าพิสูจน์ให้ใช้คู่กับครีมบำรุง เพื่อผลลัพธ์หน้าใส ไร้จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ที่ดีและเร็วมากขึ้นกว่าเดิม แนะนำให้ใช้เซรั่มหน้าใสก่อน เนื่องจากซึมซาบเร็ว และเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมผลิตภัณฑ์ที่ทาต่อไปได้ดี แล้วตามด้วยครีมบำรุงผิว จากการ์นิเย่ เพื่อล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวตลอดทั้งวัน


แนะนำ Garnier Bright Complete Whitening Serum Cream SPF30/PA+++

Bright Complete Vitamin C

เซรั่มครีมบำรุงผิวหน้า จากการ์นิเย่ ที่เน้นความชุ่มชื้นแก่ผิว แต่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ผสานสารสกัดบริสุทธิ์จากยูซุเลมอนสด และวิตามินซีเข้มข้นสูง ช่วยผลัดผิวหมองคล้ำให้ดูสดใสกว่าที่เคย พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30/PA+++

มาถึงตอนนี้ หวังว่าสาว ๆ ทุกคนจะเข้าใจเกี่ยวกับเซรั่มหน้าใสของการ์นิเย่มากยิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องคุณสมบัติ และข้อดีที่ควรรู้ เพื่อช่วยให้ปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอจางหายได้เร็วยิ่งขึ้น ที่สำคัญควรใช้เซรั่มหน้าใสควบคู่กับครีมบำรุงผิวหน้า เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่าเดิม ทั้งนี้ ควรใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อคงผลลัพธ์ของผิวที่ดีไปอย่างยาวนาน

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม สามารถหาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ผ่าน Lazada และ Shopee มี 4 ขนาดคือ ขนาด 7.5 ml ราคา 29  บาท, ขนาด 15 ml ราคา 239 บาท, ขนาด 30 ml ราคา 399 บาท และขนาด 50 ml ราคา 699 บาท หรือ ผลิตภัณฑ์ Garnier Bright Complete Whitening Serum Cream SPF30/PA+++ มี 3 ขนาดคือ ขนาด 7 ml ราคา 15 บาท, ขนาด 18 ml ราคา 99 บาท และขนาด 50 ml ราคา 259 บาท

first fixed slider