Chat Widget Image
รวม 5 สกินแคร์ตัวท็อป รับมือกับปัญหาผิวและลดริ้วรอยแห่งวัย
รวม 5 สุดยอดสกินแคร์ ทางออกสำหรับคุณ รวม 5 สุดยอดสกินแคร์ ทางออกสำหรับคุณ

วิธีแก้ปัญหาผิวรุ่นใหญ่ลดริ้วรอย : รวม 5 สุดยอดสกินแคร์ ทางออกสำหรับคุณ

 

ดูเหมือนว่า*ปัญหาผิว* ของผู้ใหญ่จะเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว และไม่สัญญาณเตือนล่วงหน้า อาจจะเร็วที่สุดตั้งแต่ช่วงอายุ 20 กว่า ๆ ด้วยซ้ำ ที่คุณต้องเผชิญหน้าปัญหาผิวต่าง ๆ ตั้งแต่ *สิวในผู้ใหญ่* ซึ่งเป็นอาการเริ่มต้นของ*ความเหนื่อยล้า* และ *ผิวขาดความยืดหยุ่น* แหละนี่คือกฏ 5 ข้อในการดูแลผิวสวย ๆ ที่คุณต้องจำให้ขึ้นใจ ก่อนจะสายเกินไปนะจ๊ะ

สรุปง่าย ๆ ดังนี้
+ดูแลความสะอาดผิว+
+ขัดผิว ผลัดเซลล์ผิว+
+คืนความชุ่มชื้นให้ผิว+
+ ปกป้องผิว+
+เติมน้ำให้ผิว+

## ทำความสะอาด : ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า##

ไม่มี *ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดผิวหน้า* ตัวไหน ๆ ที่ดูแลผิวหน้าได้เหมือนกันเป๊ะหรอกนะจ๊ะ ดังนั้นต้องมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกเหมาะกับอายุของผิว ประเภทของผิว รวมไปถึง *ปัญหาผิว*ด้วย จำไว้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับการดูแลสิวในวัยรุ่น วัยใส แตกต่างกับสูตรดูแล*สิวในผู้ใหญ่* และเมื่อคุณทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ต้องไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึง...ดังเอี๊ยด ๆ สำหรับใครที่มีผิวธรรมดาสามารถใช้คุณค่าจากคลีนซิ่งสูตรทั่วไปได้เลย อย่าง Pure Active Cleansing Gel ( เพียว แอคทีฟ คลีนซิ่ง เจล) ส่วน Pure Active Sensitive Anti-Blemish Soap-Free Gel Wash (เพียว แอคทีฟ เซนซิทีฟ แอนตี้-เบลมมิช-โซฟ-ฟรี เจล วอช) นั้นจะเหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายมากกว่า

##ขัดผิว: ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ##
การขัดผิวสามารถช่วยฟื้นฟู กู้หน้าใส ไล่ความหมองคล้ำ พร้อมคืนความ *เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์*ให้แก่ผิวของคุณ ต้องบอกว่าเกือบทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ *ขัดผิวหน้า* มีส่วนช่วยในการพลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมทั้งขจัดน้ำมันและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกไปได้อย่างหมดจรด ในขั้นตอนหลังการทำความสะอาดผิวหน้า ดังนั้น หากผิวของคุณสามารถผลิตน้ำมันตามธรรมชาติและสร้างเซลล์ใหม่ได้เอง แต่ยังมีปัญหาผิวบางจุด ต้องลองตัวนี้เลย Garnier Pure Active Strips (การ์นิเย่ เพียว แอคทีฟ สตริปส์) ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อลดปัญหาสิวหัวดำโดยเฉพาะ

#คืนความชุ่มชื้นให้ผิว#: เพื่อผิวโกลว์ อย่างเป็นธรรมชาติ##

เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวของจะมีความย่อนคล้อย และขาดความยืดหยุ่น ถึงแม้จะเป็นกลไกที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ก็ยังอดกลุ้มใจไม่ได้ แต่เราสามารถชะลอได้ด้วยการคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวเป็นประจำ ลองใช้ครีมบำรุงผิวหน้าก่อนนอน และครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน ที่ดูแลผิวได้อย่างตรงจุด เช่น แก้ไขปัญหาผิวแห้ง หรือ สูญเสียคอลลาเจน ดูสิ แล้วคุณจะได้รับคุณประโยชน์เต็มที่ หลังการทำความสะอาดผิวหน้าในทุก ๆ วัน ด้วย Pure Active Sensitive Anti-Blemish Soothing Moisturiser ( เพียว แอคทีฟ เซนซิทีฟ แอนตี้- ชเบลมมิซูทติ้ง มอยเจอร์ไรเซอร์ )...รับรองว่าเวิร์คสุด ๆ

##ปกป้องผิว : จากรังสียูวีตัวร้ายในแสงแดด และมลภาวะ##
เจ้ารังสีตัวร้าย ! เป็นอันตรายต่อผิว อย่างที่รู้กันดีว่าแดดเป็นต้นเหตุของสารพัด *ปัญหาผิว* รวมไปถึงทำให้ผิวแห้งกร้านและสูญเสียความยืดหยุ่น การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีผสานการ *ปกป้องผิว * เป็นขั้นตอนสำคัญในกิจวัตรการดูแลผิวประจำวันของคุณ...รู้อย่างนี้แล้ว รีบไปงัดครีมกันแดด SPF 50 ออกมาใช้กันเถอะ !

##เติมน้ำ : เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว##
เรียกได้ว่ากำลังฮิตติดเทรนด์สุด ๆ สำหรับ*แผ่นมาส์กเติมน้ำให้กับผิว* – เราขอแนะนำให้ลองตัวช่วยแบบเร่งด่วน ยิ่งถ้าคุณชอบทำหลาย ๆ อย่าง ไปพร้อมกับการดูแลผิวหน้า ต้องตกหลุมรักแน่ ๆ กับแผ่นทิชชู่มาส์กที่ใช้ง่าย ๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก จะเป็นคำตอบในการดูแลผิวหน้า เติมเต็มน้ำกลับสู่ผิวอย่างเข้มข้น เพียงใช้ 1 หรือ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ระหว่างที่คุณกำลังทำงานบ้าน หรือแช่ตัวในอ่างอาบน้ำอย่างสบายใจ

first fixed slider