หักฝ้าแดด 6 วัน หักฝ้าแดด 6 วัน

6 days challenge หักฝ้าแดด'ให้หน้าใส ด้วย การ์นิเย่ แอมพูล เซรั่ม

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่ต้องทำมากมายในแต่ละวัน ทำให้ผิวหน้าอาจจะเผชิญกับสภาวะต่าง ๆ พอส่องกระจกอีกทีผิวหน้าเกิด ฝ้าแดด' จุดด่างดำ ผิวดูโทรม ไม่สดใส ไม่ไหวจะเคลียร์ หลายคนจึงหาวิธีจัดการปัญหาผิวเหล่านี้ ทั้งปรับเวลานอนก็แล้ว ดื่มน้ำเยอะก็แล้ว รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ก็แล้ว แต่เวลาผ่านไป 6 วัน ผิวหน้าก็ยังดูโทรมเหมือนเดิม… ลองเปิดใจไปกับนวัตกรรมกู้ผิวเร่งด่วน แค่หักก็ผิวเปลี่ยน Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum ครั้งแรก ของ แอมพูล ที่ตรงเข้าจัดการปัญหาฝ้าแดด' จุดด่างดำ และรอยคล้ำใต้ดวงตาอย่างแม่นยำ อย่าปล่อยให้เวลาเลยเถิด การ์นิเย่ท้าให้สาว ๆ พิสูจน์ความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าภายใน 6 วัน ผิวดีจนต้องบอกต่อ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าใครก็ต้องลอง!

เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของผิวภายใน 6 วัน

          การ์นิเย่ แอมพูล เซรั่ม ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าปลอดภัยกับทุกสภาพผิว เมื่อใช้ต่อเนื่องในเวลาเช้าและเย็น 6 วัน
  • ฝ้าแดด'สะสม จางลง -38%
  • รอยดำใต้ตา จางลง -37%
  • จุดดำฝังลึก* รอยสิว จางลง -37%
  • ผิวหมองคล้ำ จางลง -30%

         2 ใน 3 ของผู้ใช้จริงยืนยันว่าฝ้าแดด'ลึก* จุดดำสะสม จะจางลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 6 วัน


เซรั่มลดฝ้าแดด


ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ

         ผลิตภัณฑ์ Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum มีคอมโบส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ ในการจัดการฝ้าแดด' จุดดำสะสม นั่นคือ 3% วิตามินซี^ และไนอาซินาไมด์
  • วิตามินซี^
       มีส่วนช่วยยับยั้งต้นตอการผลิตเม็ดสี ที่เป็นตัวการของการเกิดจุดด่างดำ ช่วยลดจุดดำ ทำให้ผิวใส มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความความแก่ และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดี
  • ไนอาซินาไมด์

        มีส่วนช่วยเข้าไปขัดขวางกระบวนการส่งเม็ดสี ที่ผลิตมาแล้วไม่ให้ขึ้นไปยังชั้นผิวได้ ช่วยลดจุดดำ ทำให้ผิวใส และลดการอักเสบของผิวได้ดี


วิตามินซี + ไนอาซินาไมด์


แอมพูล กับ เซรั่ม มีความแตกต่างกันอย่างไร?

        แอมพูลคืออะไร? ทำไมเราต้องใช้ในเมื่อก็มีผลิตภัณฑ์เซรั่มอยู่แล้ว ใช้ผลิตภัณฑ์ไหนเห็นผลลัพธ์ที่เร็วกว่า วันนี้เราจะพามาคลายข้อสงสัยว่าทั้งแอมพูล และ เซรั่มมีความเหมือนและมีความแตกต่างกันอย่างไร
  • เซรั่ม คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยลดปัญหาจุดด่างดำทั่วไปไม่ให้สะสมลึก* และผิวหมองคล้ำ ส่วนใหญ่จะมาเป็นขวดดรอปเปอร์ที่มีหลอดหยดวิทยาศาสตร์ และสามารถทาผิวได้ทั่วทั้งหน้า แต่ห้ามทาบริเวณใต้ดวงตา
  • แอมพูล คือ เซรั่มอัปเกรด ที่จิ๋วแต่แจ๋ว อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่มีความเข้มข้นกว่าเซรั่ม สามารถจัดการกับปัญหาผิวสะสมแก้ยากของสาว ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งปัญหาผิวฝ้าแดด'ลึก*, จุดด่างดำฝังลึก*แก้ยาก, รอยคล้ำใต้ตา และผิวหมองคล้ำ ถูกซีลมาในช็อตเล็ก ๆ เพื่อคงความสดใหม่ทุกครั้งที่เปิดใช้ และสามารถทาผิวได้ทั่วทั้งหน้าและใต้ดวงตา

เปรียบเทียบเซรั่ม


ใช้แอมพูล ร่วมกับ เซรั่ม ได้ไหม?

        หลายคนอาจสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้ สามารถใช้ร่วมกันได้หรือไม่? คำตอบคือ สามารถใช้ได้ โดยลงแอมพูลก่อนทาเซรั่ม เพื่อให้เห็นผลในจุดที่เซรั่มแก้ไม่ได้ เช่น ฝ้าแดด' ใต้ตาคล้ำ ที่สำคัญอย่าลืมลงครีมกันแดดทุกครั้งในตอนเช้าเพื่อป้องกันแสง UV ที่เป็นตัวการสำคัญ

วิธีการใช้

         เพียงหัก บีบ แล้วทา 1 แอมพูลในตอนเช้า และ 1 แอมพูล ในตอนกลางคืน ทาให้ทั่วทั้งใบหน้า ควรใช้ให้หมดเลยใน 1 โดส เพราะถ้าหากเหลือไว้ใช้ในครั้งต่อไป ประสิทธิภาพอาจไม่เท่ากับการใช้ทั้งหมดภายในครั้งเดียว แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวัน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของการเห็นผลลัพธ์ภายใน 6 วัน

เคล็ดลับการใช้

        ถ้าหากใช้ผลิตภัณฑ์แอมพูลไม่หมด สามารถนำผลิตภัณฑ์ส่วนที่เหลือเอาไปทาบริเวณคอ หรือ ผสมกับครีมทาผิว หรือ ชีทมาสก์ก็ได้ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการบำรุงผิวมากยิ่งขึ้น

ราคาที่ดีที่สุด มาครบทุกไซต์

  • Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum ขนาด 1.5 ml ราคา 39 บาท หาซื้อได้ที่ Lotus Go Fresh, 7-11 และ CJ Express
  • Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum ขนาด 1.5 ml*12ราคา 449 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons, Lotus, Big C, Tops, Eve & Boy, Shopee และ Lazada

Shopee: https://bit.ly/3RsEYbf

Lazada: https://bit.ly/3dJDrQa


ครีมซองเซเว่น


        อย่ารอช้า! เพราะความสวยไม่เข้าใครออกใคร สาว ๆ ทั้งหลายสามารถนำเคล็ดลับดี ๆ ไปลองปฏิบัติดูได้ มั่นใจได้เลยว่า จะช่วยเพิ่มความเซลฟ์ให้สาว ๆ ได้อย่างแน่นอน ลองหักฝ้าแดด'ให้หน้าใสไปกับ แอมพูล การ์นิเย่ เพียงใช้ต่อเนื่องภายใน 6 วัน แล้วซิสจะพบว่าผิวดีขึ้นได้ ไม่ใช่เรื่องไกลตัว #การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม #GarnierAmpouleSerum #จุดดำฝังใจต้องหัก*ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
^อนุพันธ์วิตามินซี

first fixed slider