ครีมซองเซเว่น ครีมซองเซเว่น

รวม 4 ครีมซอง 7-11 สำหรับ 4 ปัญหาผิว แค่เลือกให้เป๊ะ ผิวก็ปัง

สวัดดีรอบที่พันล้าน เธอว่าเราสนิทกันขึ้นยัง ? ไม่สนิทก็ช่วยสนิทหน่อยเถอะ ฉันมันคนเพื่อนน้อย อยากมีเพื่อนเยอะอย่างใครเขา ฮ่า ๆ เข้าเรื่องดีกว่าหยุดน้อยใจโชคชะตาแล้วพาพวกเธอไปดูอะไรที่มีสาระกันก่อน คาวื่อ! เอ้ย! คือว่า สรุปมีสาระจริงป้ะ ? กรี๊ด! คืองี้ ๆ หลายๆคนคงเคยเห็นครีมซองเซเว่น กันผ่าน ๆ ตามาบ้างแล้วใช่มะ จะอยู่ตามพวกชั้นวางสกินแคร์ ที่เป็นซอง ๆ วันนี้เลยจัดมาให้ 4 ตัวรวด ที่แก้ 4 ปัญหาผิวแบบฉ่ำ ๆ คือ เอาเป็นว่าถ้าเดินเข้าเซเว่นรอบนี้ก็พุ่งไปหยิบได้เลยอะ

ครีมซองเซเว่น ลดสิวมัดรวม 4 ครีมซองในเซเว่น สูตรทำให้หน้าใส ไร้สิว

มาค่ะ ส่วนที่สำคัญที่สุดของวันนี้ นั่นก็คือคำถามที่หลายคนรอคอย ว่าครีมซองในเซเว่น ตัวไหนที่ช่วยให้หน้าใส ไร้รอยสิว เราเลยขอแนะนำเป็น 4 ครีมซองเซเว่น ของ Garnier

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม


การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม

เปิดตัวแรกก็ปังแล้ว กับ การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าล้ำลึก ให้ผิวหน้าดูใสพุ่งสุด ๆ ช่วยลดเลือนจุดดำให้จางลงภายใน 3 วัน^ - ด้วยพลังวิตามินซี บูสเตอร์ สกัดเข้มข้น 30 เท่า* - จัดการจุดด่างดำ ตรงจุด ทั้งลดขนาด จำนวน และความเข้ม ครบทุกมิติ เนื้อเซรั่มซึมลึก ไม่หนักหน้า เป็นตัวยอดฮิตเพราะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสได้ด้วย ขนาด 7.5 ml. ราคา 39 บาท

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม


การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม

เริ่มตัวต่อไปแบบเร็ว ๆ กับ การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม ที่เป็นเซรั่มบำรุงผิวแบบเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว ไฮยาลูรอนเข้มข้นมากถึง 30 เท่า* และมีสารสกัดซากุระซึมซาบเร็ว ตรงเข้าบูสความชุ่มชื้นสู่ผิวล้ำลึก ให้ผิวฉ่ำโกลว์ กระจ่างใส อมชมพู ขนาด 7.5 ml. ราคา 39 บาท

การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน 10 เอ๊กซ์ โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม


การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน 10 เอ๊กซ์ โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม

ตัวนี้เอาใจกลุ่มคนที่อยากลดริ้วรอย ผิวหน้าอ่อนเยาว์ การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน 10 เอ๊กซ์ โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม ด้วยความผสานพลังของโปร-คอลลาเจนมากถึง 10 เท่า และสาร Resveratrol ในเมล็ดองุ่น เป็นที่รู้จักในความสามารถในการยืดอายุของโมเลกุล จึงสามารถช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยทั่วใบหน้า และจุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยให้กระจ่างใสขึ้นใน 3 วัน* ขนาด 7.5 ml. ราคา 39 บาท

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม


การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม

ตัวสุดท้ายก่อนบายเธอ การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม เพื่อผิวกระจ่างใสไกลให้สิวโดยเฉพาะ ผสานพลังจากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ 4% ประกอบไปด้วยวิตามินซี + ซาลิไซลิค + แอซิด + ไนอาซีนาไมด์ + เอเอชเอ ลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว ลดเลือนรอยสิว ลดรอยดำที่มาจากสิว พร้อมช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแบบเห็นผลได้ชัด ขนาด 7.5 ml. ราคา 39 บาท

เป็นไงกันบ้างพวกเธอทั้ง 4 ตัว คุณสมบัติเริ่ดทุกตัวหยิบจับไม่ถูกกันเลยอะดิ ฮ่า ๆ ช่วยสโคปให้แคบลงง่าย ๆ ถ้าอยากผิวกระจ่างใสด้วยให้ใช้ตัวไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม ถ้าอยากเจาะปัญหาสิวโดยเฉพาะ ให้เลือก สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม หรือถ้าใครอยากเติมความชุ่มชื้น ก็ใช้เป็นตัวการ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม และสุดท้ายสำหรับคนที่เริ่มมีริ้วรอย แน่นอนเลยว่าต้องใช้ เอจเลส เรเดี้ยน 10 เอ๊กซ์ โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม ทิ้งท้ายไว้อีกรอบ ต่อให้แบบซองจะใช้ง่าย พกสะดวก แต่สุดท้ายแล้วต้องเดินเข้าออกเซเว่นบ่อย ๆ ก็เสียเวลาอะ ฉันแนะนำให้ซื้อแบบขวดไปเลย ซื้อทีเดียวจบ เจอกันใหม่รอบหน้า รักจ้ารัก

first fixed slider