ซากุระ คือความลับของสาวผิวใสโกลว์ อมชมพูที่คุณอาจยังไม่รู้

ไขความลับพลังธรรมชาติจากซากุระอันเลอค่าของญี่ปุ่น ซึ่งผลิดอกบานเต็มที่เพียงแค่ปีละครั้ง สารสกัดจากซากุระให้ประสิทธิภาพลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิวคล้ำ ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียน พร้อมช่วยปลอบประโลมผิว เชิญสัมผัสประสบการณ์ความงามจากส่วนผสมธรรมชาติที่อ่อนโยนแต่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์

T2 2

5 สาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ

ผิวหน้าหมองคล้ำส่วนใหญ่เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวัน บวกกับการไม่ได้ดูแลสุขภาพมากนัก ลองมาดูกันชัด ๆ ว่าสาเหตุหลักมีอะไรบ้าง หากรู้แล้วก็ควรเลิกพฤติกรรมกันตั้งแต่วันนี้เลย

1. เครียดมากเกินไป

ความเครียดสามารถสร้างปัญหา หน้าหมองคล้ำ ได้ด้วย ยิ่งมีความเครียดมากเท่าไหร่ฮอร์โมนคอร์ติซอลจะถูกหลั่งออกมามากขึ้นเท่านั้น จะมีผลกระทบกับระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวพรรณไม่ชุ่มชื้น ไม่เปล่งปลั่ง

 

2. น้ำในร่างกายน้อยเกินไป

การดื่มน้ำน้อยมักกระทบต่อหลาย ๆ ด้านของร่างกาย เพราะเมื่อมีน้ำในร่างกายน้อย การไหลเวียนของเลือดก็ลดลง ผิวจึงดูซีดจาง แห้งกร้าน แถมไม่ใช่แค่หน้าหมองคล้ำเพียงอย่างเดียว ยังส่งผลถึงรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยก่อนวัยอันควรอีกด้วย

3. สูบบุหรี่เป็นประจำ

การสูบบุหรี่เป็นประจำส่งผลกระทบต่อผิวพรรณอย่างมาก เนื่องจากมีสารก่อมะเร็งที่ทำให้คอลลาเจนในผิวหนังลดลง ผิวจึงซีดจางเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

4. สภาพแวดล้อมที่มีแต่สิ่งสกปรก

การอยู่กับสภาพแวดล้อมแย่ ๆ ก็ส่งผลทำให้เกิดอาการ หน้าหมองคล้ำได้เช่นกัน เช่น ต้องอยู่กลางแดดจ้าเป็นประจำ, มีฝุ่นละอองเยอะ ฯลฯ ยิ่งถ้าไม่ได้ทาครีมกันแดดหรือทาครีมบำรุงผิวจะยิ่งส่งผลโดยตรง

5. ดูแลร่างกายไม่ดีพอ

ท้ายที่สุดของปัญหา หน้าหมองคล้ำ เกิดจากความไม่ใส่ใจดูแลสุขภาพใบหน้าและร่างกายของตนเอง เช่นพักผ่อนไม่เพียงพอ, ใช้เครื่องสำอางไม่ถูกกับผิว อันเกิดจากการขาดความใสใจในการดูแลร่างกายตนเองทั้งสิ้น 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีพฤติกรรมเหล่านี้ แนะนำว่าให้ลองเปลี่ยนและพยายามดูแลผิวพรรณให้ดีขึ้นกว่าเดิมไม่ใช่แค่สุขภาพผิวที่ดีขึ้นเท่านั้นแต่ยังรวมถึงร่างกายส่วนอื่น ๆ และจิตใจที่ดีขึ้นด้วย


T1 2png

เคลียร์ปัญหาหน้าหมองคล้ำ ผิวคล้ำเสียสะสม อีกหนึ่งตัวช่วยสู่ผิวอมชมพูในอุดมคติ

เผยผิวสวยอย่างมั่นใจ ไม่ต้องง้อเมคอัพ ด้วยสารสกัดจากดอกซากุระอันบริสุทธิ์จากญึ่ปุ่น ส่วนผสมที่อ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพ ซึมซาบเร็วและลึกถึงชั้นผิว ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียน พร้อมช่วยปลอบประโลมผิว เผยผิวหน้าดูกระจ่างใสแบบสาวสุขภาพดี เพื่อผิวดูกระจ่างใสอมชมพูสะพรั่งดั่งซากุระ ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก สำหรับสาวที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ คล้ำเสียจากแดด ขอแนะนำ กานิเย่ ซากุระ ไวท์ เดย์ครีม SPF21/PA+++ สูตรป้องกันแสงแดดสำหรับกลางวัน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB บำรุงผิวหน้าแล้วอย่าลืมบำรุงผิวกายกับ การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ บอดี้ โลชั่น บอดี้เซรั่มมิลค์อุดมด้วยสารสกัดจากซากุระเข้มข้น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะ ให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มเด้ง ยาวนานตลอดวัน ผิวดูขาวใสขึ้นใน 1 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ เพื่อผิวขาวใสอมชมพูดูสุขภาพดีในทุกวัน

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว

  • เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวรู้สึกได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ผิวนุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แลดูเรียบเนียน
  • เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ดูสดใสเปล่งประกายอมชมพูราวกับกลีบดอกซากุระ
  • ใน 4 สัปดาห์ เผยผิวดูกระจ่างใส อมชมพูขึ้น 60%

แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับคุณ