เซรั่มทาหน้าผู้ชาย เซรั่มทาหน้าผู้ชาย

เซรั่มทาหน้าผู้ชาย ตัวเดียวจบ คุณภาพจัดเต็ม หล่อใส ไวติดเทอร์โบ

ถ้าพูดถึงการดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชาย เชื่อว่าผู้ชายหลายคนคงมองข้ามประเด็นนี้กันไป เพราะมันฟังดูเป็นเรื่องไกลตัวและไม่ค่อยจำเป็นเท่าไหร่ แถมไลฟ์สไตล์แบบผู้ชาย ๆ ก็ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองด้วยอยู่แล้ว เพราะมีกิจกรรมตลอดเวลา ทั้งไปทำงาน เจอเพื่อสังสรรค์ ออกกำลังกาย ท่องเที่ยว บางคนถึงกับเหนื่อย จนทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ดูโทรม ขาดความมั่นใจได้ ถึงเวลาที่หนุ่ม ๆ จะต้องหาตัวช่วยดี ๆ กู้ผิวหน้าโทรมกันแล้ว Garnier Men TurboBright Super Serum Gel เซรั่มทาหน้าผู้ชายเนื้อเซรั่ม พร้อมตอบโจทย์ความวุ่นวายในการทาครีมคุณผู้ชาย บอกได้เลยว่าตัวเดียวครบจบ จะดีแค่ไหนตามมาดูกันค้าบบบ!

หน้าเวียร์


ประเภทของผิวหน้าผู้ชาย

การดูแลผิวหน้าให้ดีนั้น คุณผู้ชายทั้งหลายจำเป็นต้องรู้จักสภาพผิวหน้าของตนเองอย่างแท้จริง และรู้จักเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รวมถึงการดูแลผิวให้เหมาะกับสภาพผิวแต่ละประเภท ซึ่งประเภทของผิวผู้ชายแบ่งได้เป็น 5 ประเภท ดังนี้

ผิวธรรมดา

เป็นผิวที่มีความเรียบเนียน และมีความยืดหยุ่นดี มีรูขุมขนละเอียด เมื่ออากาศร้อนผิวจะไม่มันเยิ้ม และไม่แห้งเป็นขุยเมื่ออากาศเย็น

ผิวแห้ง

เป็นผิวที่เรียบเนียนมาก รูขุมขนเล็กกระชับ ไม่ค่อยมีปัญหาสิวเสี้ยน แต่เนื่องจากผิวแห้งเป็นผิวที่ขาดความชุ่มชื้น จึงทำให้ลอกเป็นขุยง่าย และอาจทำให้เกิดริ้วรอยได้เร็วกว่าผิวประเภทอื่น

ผิวมัน

เป็นผิวที่มีรูขุมขนกว้าง ไม่เรียบเนียน รูขุมขนที่ผิวจะดูคล้ายผิวส้ม ซึ่งก่อให้เกิดการขับน้ำมันออกมาจากผิวมากผิดปกติทำให้ผิวหน้าดูมันเยิ้ม เกิดปัญหาสิวเสี้ยน และสิวอุดตันได้ง่ายกว่าผิวประเภทอื่น ๆ

ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

เป็นผิวที่มีอาการระคายเคืองจากสิ่งภายนอกได้ง่าย สภาพผิวมักแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย และมักมีอาการแดงและคันได้ง่ายเมื่อสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ โดยผิวจะมีอาการแพ้เมื่อเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สัมผัสกับเสื้อผ้าบางชนิด ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอม เครื่องสำอาง หรือครีมบำรุงผิวที่มีฤทธิ์แรง

ผิวผสม

เป็นผิวที่มีลักษณะผสมกันระหว่างผิวสองประเภท มักมีบริเวณแก้มแห้งเป็นขุย ส่วนบริเวณทีโซนมีความมันเกินความจำเป็น ซึ่งกล่าวได้ว่า ผิวจะมีทั้งลักษณะผิวแห้งและผิวมันได้ในเวลาเดียวกัน คนผิวผสมมักจะประสบกับปัญหาผิวหมองคล้ำ และผิวลอก แห้งเป็นขุยด้วย


เซรั่มทาหน้าผู้ชาย แบบตัวจบ หรือ ALL IN ONE มีส่วนประกอบอะไรบ้าง?

ที่บอกว่าไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ของผู้ชายดูมีกิจกรรมทำตลอดเวลาจนไม่มีเวลาดูแลผิวนั้นคือเรื่องที่หนุ่ม ๆ หลายคนประสบปัญหากัน ทำให้ปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่ ๆ ของผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบายกันอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น เซรั่มทาหน้าผู้ชาย สูตร ALL IN ONE จุดเด่นอยู่ตรงที่มีคุณสมบัติที่อัดแน่นในผลิตภัณฑ์เดียว แทนที่จะต้องใช้สกินแคร์หลายตัว ใช้แค่เพียงขวดเดียวก็สามารถแทนโทนเนอร์, อิมัลชั่น, เอสเซนส์, อายครีม, มอยซ์เจอร์, เมคอัพเบส และมาสก์บำรุงผิว ได้เลย


รีวิว “ครีมทาหน้าผู้ชาย ตัวเดียวจบ ” จาก การ์นิเย่

 

ครีมทาหน้าผู้ชาย


ไลฟ์สไตล์ขั้นสุดแค่ไหน ก็ไม่ต้องกลัวผิวโทรม! Garnier Men TurboBright Super Serum Gel เซรั่ม เนื้อเจล กู้ผิวโทรมให้กลับมาดูกระจ่างใสทันทีที่ใช้ ด้วยวิตามินซี 5 เท่า พร้อมลดเลือนริ้วรอย จุดแดงจุดดำ ช่วยกระชับรูขุมขน และปรับสมดุลให้ผิวหน้า ช่วยปกป้องปราการผิว กู้ผิวโทรม ให้ดูหล่อใสทันที หลังทาพร้อมฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิวหน้าของคุณผู้ชายทั้งหลาย ให้ผิวหน้าดูแข็งแรง ผิวดูกระชับ นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และให้ผิวดูชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง บอกได้เลยว่าพร้อมลุยได้อย่างเต็มที่แบบไม่มีหมอง

เซรั่ม เนื้อเจล

ส่วนผสม

  • Vitamin C 5X ที่มีคุณสมบัติโดดเด่น ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
  • กู้ผิวโทรมให้กลับมาดูกระจ่างใสทันทีที่ใช้
  • ช่วยปกป้องปราการผิว

Vitamin C 5X

เนื้อสัมผัส

เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์นี้ เป็นเนื้อเซรั่มเจล บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศประเทศไทยที่ร้อนชื้นตลอดทั้งปี เซรั่มทาหน้าผู้ชายตัวจบ ไบรท์ไวติดเทอร์โบ หล่อใส ทันใจ ถูกใจไลฟ์สไตล์ของผู้ชาย เพียงใช้ทาหลังล้างหน้าตอนเช้าและตอนเย็น


หาซื้อ ครีมทาหน้าผู้ชาย ตัวเดียวครบจบ ได้ที่ไหน?

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยกู้ผิวหมองคล้ำ ผิวโทรม ให้ใบหน้าดูหล่อใส เซรั่มทาหน้าผู้ชาย มีให้เลือกสองขนาด แบบขวด ขนาด 30 มล. ราคา 269 บาท และ แบบซอง ขนาด 7 มล. ราคา 20 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11, Big C, Lotus’s, Watsons, Boots, Tops, CJ Express และร้านค้าทั่วไป หรือช่องทางออนไลน์ที่ Shopee และ Lazada

Lazada: https://bit.ly/3L4VOer
Shopee: https://bit.ly/3eFCHM9

เทอร์โบไบร์ท ซูเปอร์ เซรั่มเจล


ผู้ชายมีผิวที่แตกต่างจากผู้หญิง การดูแลผิวหน้าจึงจำเป็นต้องใช้สกินแคร์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ดูแลผิวด้วย Garnier Men TurboBright Super Serum Gel เซรั่ม เนื้อเจล กู้ผิวโทรมครบจบในหนึ่งเดียว เริ่มบำรุงผิวตั้งแต่ตอนนี้ แล้วนับวันรอหน้าใสได้เลย! #เซรั่มตัวจบ #ไบรท์ไวติดเทอร์โบ #BrightByeหมอง #GarnierMenThailand #TurboBright