Chat Widget Image
ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวหน้า
ครีมทาหน้าผู้ชาย เพิ่มความชุ่มชื้นหนาวแค่ไหนก็เอาอยู่ ครีมทาหน้าผู้ชาย เพิ่มความชุ่มชื้นหนาวแค่ไหนก็เอาอยู่

ครีมทาหน้าผู้ชาย หน้าหนาว เพิ่มความชุ่มชื้น หนาวแค่ไหนก็เอาอยู่

  

     ในช่วงที่สภาพอากาศเย็นลงไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้น แต่ผู้ชายจำนวนมากก็มักเกิดอาการผิวแห้ง ระดับความชุ่มชื้นขาดหายไป ส่งผลถึงอาการหน้าลอกทั้งลอกออกเป็นขุย ลอกออกเป็นแผ่น บางคนถึงขั้นแสบ มีรอยแดง กลายเป็นเรื่องกวนใจที่ไม่มีใครอยากพบเจอ แม้จะบอกว่าช่วงหน้าหนาวในบ้านเราไม่ได้ยาวนานมากนัก แต่ด้วยเวลาแค่ไม่กี่วันก็เพียงพอ ที่จะทำให้เกิดความน่ากังวลใจนี้ขึ้นมาได้ การเลือกใช้ครีมทาหน้าผู้ชายในหน้าหนาวจึงเป็นอีกวิธีแก้ไขที่จะช่วยบำรุงใบหน้าให้มีสุขภาพดีขึ้น แม้เจอสภาพอากาศเย็น และแห้งจัดแค่ไหนก็สบายใจ เผยความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัสในทุกช่วงเวลา ตอบโจทย์ด้านการดูแลตนเองอย่างที่ใจปรารถนา

ปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นของผู้ชาย

     อย่างที่กล่าวไปว่าไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องพบเจอกับปัญหาผิว แต่ผู้ชายทุกคนก็มักสัมผัสกับอาการต่าง ๆ ได้โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาว ช่วงที่อากาศเย็นลง ระดับความชุ่มชื้นของผิวก็ลดลงตามไปด้วย สร้างความยุ่งยากใจจนเกิดอาการอื่นตามมา ไม่ว่าจะเป็นหน้าลอก หน้าเป็นขุย อาการคัน แสบ มีรอยแดง หรือหน้าลอกจนทำให้สีผิวขาดความสม่ำเสมอ ดังนั้นการใช้ครีมทาหน้าผู้ชายในหน้าหนาวที่มีส่วนผสมในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว จะทำให้ผิวเนียนนุ่มได้อีกครั้ง อากาศหนาวแค่ไหนก็ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลใจอีกต่อไป แต่อย่าลืมบำรุงผิวด้วย การ์นิเย่ เมน เซรั่ม ครีมทาหน้าผู้ชาย เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น เรียบเนียนและคงความยืดหยุ่น แนะนำ

 

การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ สปอตเลส เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+

เซรั่มบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสของการ์นิเย่ เมน

เซรั่มบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสของการ์นิเย่ เมน ที่พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีบี 50 เท่า ด้วย เอสพีเอฟ 50+ และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยส่วนผสมจากวิตามินซีสูงถึง 3 เท่า มีคุณสมบัติโดดเด่นในด้านการดูแลผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อม AirLicium ส่วนผสมที่บางเบา และมีประสิทธิภาพในการดูดซับความมันส่วนเกิน

 

การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอคเน่ ไฟท์ติ้ง ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม

เซรั่มเข้มข้นจัดการ 12 ปัญหาสิวและผิวหมองคล้ำจากการ์นิเย่ เมน

เซรั่มเข้มข้นจากการ์นิเย่ เมน ที่พัฒนาขึ้นเพื่อจัดการ 12 ปัญหาสิวและผิวหมองคล้ำสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อหน้าดูกระจ่างใส ใน 6 วัน จบทุกขั้นตอนยุ่งยากในการดูแลปัญหาผิว สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวจะช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เนื้อสัมผัสสุดบางเบา และซึมซาบลงสู่ผิวทันที

 

การ์นิเย่ เมน เซรั่ม เทอร์โบ ไบรท์ สปอตเลส เอสพีเอฟ 50+

ไวท์เทนนิ่ง เซรั่มครีมช่วยฟื้นบำรุงผิว ทำผิวดูเรียบเนียนและคงความยืดหยุ่น

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด เพื่อผิวดูหล่อใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีบีนานขึ้น 50 เท่า ด้วย การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์์ สปอตเลส เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ ด้วยประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากรังสีทั้ง ยูวีบีและยูวีเอ ด้วยเอสพีเอฟ 50+/ พีเอ++++, Vitamin C ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในด้านการดูแลผิวจากการถูกทำร้าย จากแสงแดด ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และ AirLiciumTM ส่วนผสมที่บางเบา มีประสิทธิภาพในการดูดซับความมันส่วนเกิน


อากาศเย็น ผิวแห้ง เลือกครีมอย่างไรให้เหมาะกับผิว

เลือกครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

   ในเมื่อหนุ่ม ๆ กำลังเจอปัญหาผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้นจากสภาพอากาศที่เย็นลง การเลือกครีมให้เหมาะกับผิวเพื่อแก้ไขเรื่องนี้จึงควรเลือกครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้น จะช่วยให้สัมผัสได้ถึงความอวบอิ่มที่กลับคืนมาอีกครั้ง ไม่รู้สึกหน้าลอก แตก แห้งให้เสียความมั่นใจ

ผ่านการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

   อธิบายง่าย ๆ คือ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีแบรนด์ชัดเจน ไม่ใช่ประเภทครีมกวนหรือครีมตลาดที่ไม่มีการรับรองใด ๆ เพราะโอกาสจะเกิดผลข้างเคียงกับใบหน้ามีสูงมาก อย่าเสี่ยงใช้เพียงเห็นว่าราคาถูก สิ่งที่ได้กลับมาไม่คุ้มค่าอย่างที่คิดแน่

 

สเต็ปการดูแลผิวหน้าทำได้ไม่ยาก สำหรับผู้ชาย

  • ทำความสะอาดใบหน้าเป็นประจำอย่างน้อยเช้า-เย็น และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตนเอง เช่น ใครมีสิวเยอะให้เลือกโฟมล้างหน้าผู้ชาย ลดสิว เป็นต้น
  • เช็ดใบหน้าให้แห้งหมาดด้วยผ้าสะอาด แต่อย่าให้แห้งจนเกินไป
  • ใช้ครีมทาหน้าผู้ชาย ทาลงไปให้ทั่วทุกจุดของใบหน้า
  • อย่าพึ่งรีบนอนหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ปล่อยให้ครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวสักพัก
  • หากวันไหนมีเวลาว่าง จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าเพิ่มความชุ่มชื้นผิวบ้างก็ได้ แต่ควรทำก่อนขั้นตอนการทาครีม

ไม่ว่าสภาพอากาศจะแห้งหรือหนาวเย็นขนาดไหนก็ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลใจอีกต่อไปสำหรับผู้ชายทุกคน เพียงแค่เลือกผลิตภัณฑ์ครีมทาหน้าผู้ชายให้ตอบโจทย์ พร้อมรู้วิธีการใช้อย่างถูกหลัก ผิวชุ่มชื้น ดูหล่อเท่ มั่นใจมากขึ้นอีกหลายเท่าแน่นอน