โฟมล้างหน้าและครีมทาหน้าผู้ชาย โฟมล้างหน้าและครีมทาหน้าผู้ชาย

หล่อใส ด้วยโฟมล้างหน้าและครีมทาหน้าผู้ชาย จาก Garnier Men

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ใคร ๆ ต่างก็อยากดูดีกันทั้งนั้น แต่ถ้าถามเรื่องการดูแลผิว หนุ่ม ๆ หลายคนคงส่ายหน้าเป็นคำตอบ เพราะส่วนใหญ่คงไม่ได้ใส่ใจเรื่องนี้กันเท่าไหร่นัก แต่รู้หรือไม่ว่าความจริงแล้ว ผิวหน้า เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ดังนั้นวิธีการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพด้วยผลิตภัณฑ์อย่างโฟมล้างหน้าผู้ชายและครีมทาหน้าผู้ชาย เป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย อยากหน้าหล่อใส ไม่ยาก Garnier Men จัดให้!

ตัวการที่ทำให้ผิวถูกทำร้าย

ผิวที่ดีขึ้นอยู่กับการดูแล และการบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ อีกวิธีการหนึ่งที่จะทำให้เรามีผิวสวยได้ก็คือ ต้องหลีกเลี่ยงตัวการที่ทำร้ายผิวกันไว้ให้ดี ซึ่งตัวการผิวพังมีอยู่หลายอย่าง เช่น
  • แสงแดด ฝุ่น ควัน มลพิษ
  • การนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ
  • สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์จัด
  • กินอาหารที่ไม่มีประโยชน์
  • ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เช่น การขับรถ หรือ การขี่มอเตอร์ไซค์ตอนแดดจัดบ่อย ๆ หรือการทำงานกลางแจ้ง
  • ชอบเล่นกีฬาเอาท์ดอร์ เช่น สายกีฬาทางน้ำต่าง ๆ
สิ่งเหล่านี้เป็นตัวอย่างของตัวการที่ทำให้ผิวถูกทำร้าย ไหนจะแดด ไหนจะฝุ่น ไหนจะเชื้อโรค หากไม่ดูแลนาน ๆ เข้า จะส่งผลทำให้เกิดปัญหาผิว ทั้งผิวหมองคล้ำ เป็นสิว เกิดริ้วรอยก่อนวัยขึ้นมาในที่สุด

ขั้นตอนของการดูแลผิวง่าย ๆ

          หนุ่ม ๆ คนไหนอยากดูดีมีความมั่นใจ แต่ไม่รู้จะต้องทำยังไงบ้าง อย่ารอให้เกิดปัญหาผิวถาโถมจนหมดความมั่นใจ เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนนี้ ด้วยสองขั้นตอนง่าย ๆ กับผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าผู้ชาย และ ครีมทาหน้าผู้ชาย จาก การ์นิเย่ ที่ช่วยให้สุขภาพผิวดี อยู่กับหนุ่ม ๆ ไปได้นาน ๆ

โฟมล้างหน้าผู้ชาย Garnier Acno Fight Foam Scrub

          เริ่มต้นกันที่โฟมล้างหน้าผู้ชาย Garnier Acno Fight Foam Scrub สูตรนี้สู้สิวแบบเน้น ๆ เพราะช่วยกำจัดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้ใน 10 วินาที ใช้เวลาล้างหน้าแป๊บ ๆ ก็ได้เป็นเจ้าของผิวเคลียร์ ๆ ไม่มีสิวมากวนใจ ง่ายขนาดนี้ ต้องจัดจริง ๆ

โฟมล้างหน้าผู้ชายลดสิว

ครีมทาหน้าผู้ชาย Garnier Men Turbo Bright Spotless Serum SPF50

          สู้สิวได้แล้ว ต้องบำรุงล้ำลึกพร้อมสู้แดดด้วย Turbo Bright Spotless Serum SPF50+ ครีมทาหน้าผู้ชาย ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้ ลดจุดด่างดำ ไปพร้อมกับการป้องกันแสงแดด ด้วย SPF50+ เพียงใช้สองผลิตภัณฑ์นี้ควบคู่กันรับประกันความหล่อใส แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดี


ครีมทาหน้าผู้ชายการ์นิเย่ เมน


          อยากหล่อใสต้องลงแรงลงเวลากันสักนิด รับประกันความคุ้มค่า คุ้มราคา และคุ้มเวลาสุด ๆ เมื่อใช้โฟมล้างหน้าผู้ชาย และครีมทาหน้าผู้ชาย จาก Garnier Men ลองแล้วจะรู้ว่า นี่แหละของมันต้องมี เพราะเป็นของดีสำหรับหนุ่ม ๆ จริง ๆ