ครีมทาหน้าผู้ชาย ครีมทาหน้าผู้ชาย

เคล็ดลับดูแลตัวเอง 6 วิธี
ความลับทำให้ผู้ชายดูดี ที่คุณไม่เคยรู้!

การดูแลตัวเอง ไม่ได้จำกัดเฉพาะสำหรับสาว ๆ คุณผู้ชายก็สามารถดูแลตัวเองได้เช่นกัน ซึ่งในตอนนี้หนุ่ม ๆ หลายคนก็เริ่มหันมาใส่ใจและเริ่มดูแลตัวเองกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว การเลือกครีมบำรุงผิว น้ำหอม หรือการปรับบุคลิกต่าง ๆ แล้ว ซึ่งในวันนี้เราได้นำเคล็ดลับดูแลตัวเอง 6 วิธี ที่ทำให้ผู้ชายดูดีมากขึ้นโดยที่คุณไม่ทันได้รู้ตัว

ดูแลตัวเองให้สะอาดอยู่เสมอ


ดูแลตัวเองให้สะอาดในที่นี้ไม่ใช่แค่เรื่องของการอาบน้ำเท่านั้นนะ แต่ยังหมายถึงในองค์ประกอบอื่น ๆ ด้วย อย่างการตัดผมให้เป็นทรง ไม่ปล่อยให้ผมชี้ฟู การโกนหนวด ตกแต่งหนวดให้เรียบร้อย เล็บมือ เล็บเท้าไม่ปล่อยให้ดำ เพียงทำสิ่งเหล่านี้ให้ครบ ก็บ่งบอกให้เบื้องต้นแล้วว่าคุณเป็นคนที่ใส่ใจในภาพลักษณ์พอสมควร

ครีมทาหน้าผู้ชาย มีอะไรบ้าง


บำรุงผิวอย่าให้ขาด


การบำรุงผิวไม่ได้ทำได้แค่เฉพาะผู้หญิงนะ ผู้ชายก็สามารถทำบำรุงผิวได้เหมือนกัน แต่ให้เลือกมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ซึ่งก่อนจะใช้ครีมบำรุงผิว ครีมทาหน้าของผู้ชาย ให้ดูก่อนว่าปัญหาผิวของคุณทีต้องการแก้ไขเป็นแบบไหน ซึ่งในส่วนนี้จะขอแนะนำครีมทาหน้าผู้ชาย 3 ตัว และมีคุณสมบัติแตกต่างกัน

การ์นิเย่ เมน ออย คอนโทรล เซรั่ม


การ์นิเย่ เมน ออย คอนโทรล เซรั่ม เนื้อบางเบา ไม่ต้องกลัวเหนอะหนะ ซึมลงผิวทันทีที่ใช้ ช่วยฟื้นบำรุงทำให้ผิวดูเรียบเนียน และคงความยืดหยุ่น ควบคุมความมันต่อเนื่องยาวนานสูงสุด 12 ชั่วโมง และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 2 ระดับ

การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม เอสพีเอฟ 30


การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม เอสพีเอฟ 30 เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีคุณสมบัติกันแดด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำที่สะสมในชั้นผิว* จัดการเรื่องมลภาวะระหว่างวันพลัง 30x แอนตี้ดาร์คเคนนิ่ง ป้องกันผิวไม่ให้ถูกแสงแดดที่ทำร้ายลึกถึงระดับเซลล์ผิว* ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นถึง 3 ระดับได้ภายในสองสัปดาห์**

การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม


การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม เนื้อสัมผัสเบาบาง ซึมลงผิวทันทีหลังใช้ มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน และยืดหยุ่น ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ เซรั่มตัวนี้ยังช่วยลดเรือนรอยสิว จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอด้วย

มีสไตล์ในการแต่งตัว


หนึ่งเรื่องที่ผู้ชายมักเข้าใจผิดกันนั่นก็คือ เรื่องของสไตล์การแต่งตัว ถ้าอยากดูดีต้องใส่แพง คือมันไม่ใช่เลยนะ คุณจะดูดีก็ต่อเมื่อคุณรู้ว่าตัวเองเหมาะกับอะไร และแต่งตัวแบบไหน โดยไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อเสื้อผ้าแพง ๆ ที่สำคัญคือการแต่งตัวให้ถูกกาลเทศะเท่านั้นก็พอ

สร้างเสน่ห์ด้วยน้ำหอมเฉพาะตัว


การฉีดน้ำหอมเป็นอีกหนึ่งความลับหลัก ๆ ในการเสริมสร้างความดูดีและเสน่ห์ของตัวคุณผู้ชายทั้งหลายเลยก็ได้ แนะนำให้ใช้เป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนจนเกินไป จะทำให้ความน่าสนใจของคุณเพิ่มขึ้นร้อยเปอร์เซ็นต์!

ครีมทาหน้าผู้ชาย การ์นิเย่


มีความเป็นผู้นำ


ความเป็นผู้นำเป็นสิ่งสำคัญมากที่ผู้ชายทุกคนควรมี ไม่ใช่หมายถึงการนำจนไม่ฟังความคิดเห็นใคร แต่หมายถึงต้องรู้จักเป็นคนตัดสินใจ แก้ไขปัญหา รักษาคำพูด และมีความน่าเชื่อถือ ถ้าคุณเป็นคนประเภทนี้อยู่ ก็ขอแสดงความยินดีด้วย แต่ถ้ารู้สึกว่ายังขาดในส่วนนี้ ก็ไม่เป็นไร เพราะสิ่งนี้สามารถฝึกกันได้

มองโลกในแง่ดี อารมณ์ดี


แน่นอนว่าไม่มีใครอยากอยู่กับคนที่ขี้โมโห อารมณ์ร้อน มองโลกในแง่ร้ายหรอก ดังนั้นการเป็นคนอารมณ์ดี มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ ๆ อาจจะทำให้มีความเครียดน้อยลง จิตปลอดโปร่งมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน ต้องระวังนะ เพราะการเป็นคนที่ดูใจดีมากเกินไป อาจจะทำให้โดนเอาเปรียบโดยที่ไม่รู้ตัว

สรุป


ถ้าคุณผู้ชายสามารถทำตามได้ในสิ่งที่เราบอกไว้ทั้งหมดรับรองเลยว่า คุณจะกลายเป็นหนุ่มเพอร์เฟคที่สาว ๆ แทบทุคนกำลังมองหาอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Mindset หรือไลฟ์สไตล์ ถ้าหากว่าใครมีเคล็ดลับอะไรดี ๆ ก็สามารถแบ่งปันกันได้นะ