Chat Widget Image
5 งานอดิเรกเสริมลุคหล่อ พร้อมเลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับกิจกรรม
โฟมล้างหน้าผู้ชาย โฟมล้างหน้าผู้ชาย

5 งานอดิเรกเสริมหล่อของคุณผู้ชาย
ทำแล้วสาวๆทึ่ง อย่างตึงเลยครับเพ่!

ในยุคปัจจุบันผู้ชายหลาย ๆ คน ชีวิตประจำวันมีแค่ตื่นเช้าไปทำงาน เลิกงานแล้วก็กลับบ้าน ไม่มีแพชชั่น ไม่มีงานอดิเรก ไม่มีปาร์ตี้ ไม่เจอคนใหม่ ๆ เพราะรู้สึกว่าสิ่งที่เป็นอยู่นั้นพอดีกับตัวเองแล้ว ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิด เป็นสิ่งที่สามารถทำกันได้ เพราะความต้องการของแต่ละคนนั้นย่อมแตกต่างกัน แต่ถ้าหากคนไหนกำลังอยากลองอะไรใหม่ ๆ หรืออยากทำอะไรซักอย่างให้ตัวเองดูมีเสน่ห์น่าดึงดูด น่าเข้าหามากยิ่งขึ้น มาถูกทางแล้ว เพราะวันนี้เราได้รวบรวมงานอดิเรก 5 อย่าง ที่ทำแล้วจะช่วยอัพเสน่ห์ให้กับคุณผู้ชายทั้งหลาย มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

วาดรูประบายสี


การวาดรูประบายสี


การวาดรููประบายสี เป็นงานอดิเรกที่สามารถทำตามได้ และเป็นสิ่งที่จะช่วยฝึกจิตใจให้ปล่อยวาง การตัดสินใจ ฝึกสมาธิ ลดความใจร้อน ลดความเครียดไปในตัวด้วยนะ ด้วยความที่เป็นเรื่องของศิลปะ มันไม่มีผิด ไม่มีถูกอยู่แล้ว ดังนั้นคุณแค่วาดรูปและระบายสีออกมาตามแบบที่ตัวเองชอบ ไม่ต้องสนใจวิธีที่ถูกต้องก็ได้

การทำอาหาร


การทำอาหาร


การทำอาหารเนี่ย เป็นสิ่งที่ทำให้คุณผู้ชายดูอบอุ่นและมีเสน่ห์มาก เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะทำอาหารได้ หากคุณเริ่มฝึกทำอาหาร และเริ่มทำเมนูที่มาจากความคิดสร้างสรรค์ นอกจากจะทำให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้น หากสาว ๆ ได้รู้ว่าคุณเป็นคนที่ทำอาหารได้ สาว ๆ จะต้องประหลาดใจแน่นอน

การออกเดินทาง


การออกเดินทาง


การออกเดินทางในบางครั้งก็เปรียบเสมือนการค้นหาเป้าหมายและความต้องการของชีวิต ซึ่งในบางครั้งการออกเดินทางก็ยังได้เจอกับเรื่องราวใหม่ ๆ เจอสังคมใหม่ ๆ และทำให้เข้าใจวัฒนธรรมที่หลากหลาย จิตใจเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น นั่นส่งผลให้คุณอาจจะดูเป็นคนใจกว้าง เห็นอกเห็นใจผู้คน ไปโดยปริยาย ซึ่งนิสัยข้อนี้ คือ สิ่งที่เป็นเสน่ห์ที่สาว ๆ หลายคนมองหาอยู่ด้วย

การอ่านหนังสือ


การอ่านหนังสือ


คุณอาจจะสงสัยว่าข้อนี้มาได้ยังไงใช่มั้ย ฮ่า ๆ นั่นแหละ การอ่านหนังสือเยอะ ๆ จะทำให้คุณมีความรู้รอบตัวมากยิ่งขึ้น ดูเป็นคนน่าเชื่อถือ ดูเป็นคนฉลาด และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ผู้หญิงบางคนเค้าอาจจะไม่ชอบผู้ชายที่ความรู้รอบตัวน้อยอะ ดังนั้นถ้ารอบรู้มากเท่าไหร่ เสน่ห์ก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

การออกกำลังกาย


การออกกำลังกาย


การออกกำลังกาย ไม่ได้เพียงแค่ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยให้บุคลิกภาพของคุณดูดี สำหรับคนที่ออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ จะทำให้รูปร่างของคุณดูอกผายไหล่ผึ่ง สิ่งที่สำคัญไปกว่านั้นการสร้างหุ่นที่ดูดี นั่นหมายถึงคุณต้องมีระเบียบวินัย มีความอดทน มีการวางแผน มีเป้าหมาย เป็นการเพิ่มเสน่ห์สุด ๆ

โฟมล้างหน้าผู้ชาย การ์นิเย่


สรุป


เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 5 ข้อที่แนะนำไป ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร การท่องเที่ยว อ่านหนังสือ ออกกำลังกาย หรือแม้กระทั่งการวาดรูป ล้วนเป็นวิธีที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ เลย แต่ถ้าอยากให้ความเท่ ความสมาร์ทนั้นสมบูรณ์แบบ 100% เพียงแค่ใช้โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่มีคุณสมบัติเพิ่มความกระจ่างใส ลดสิว และลดความหมองคล้ำเป็นกิจวัตรประจำวันไปด้วย ซึ่งคุณผู้ชายไม่ต้องห่วง ว่าจะใช้ตัวไหนดี เพราะวันนี้เราได้รวบรวมโฟมล้างหน้า ของผู้ชายมาให้เลือกแล้ว รับรองเลยว่าแต่ละตัวจะช่วยเสริมลุคหล่อ ผิวใส ได้แน่นอน

การ์นิเย่ เมน ออย คอนโทรล แอนตี้-แบล็คเฮด ไบรท์เทนนิ่ง ไอซี่ สครับ


ถ้าคุณเป็นคนชอบทำอาหาร แน่นอนว่าก็ต้องอยู่หน้าเตาทั้งวัน อาจจะทำให้หน้าเหนอะ ผิวมัน แค่ใช้การ์นิเย่ เมน ออย คอนโทรล แอนตี้-แบล็คเฮด ไบรท์เทนนิ่ง ไอซี่ สครับ โฟมล้างหน้าสูตรสครับ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ทำความสะอาดล้ำลึก ผิวหน้ามีความกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดสิวเสี้ยนและควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอนติ-แอคเน่ สครับ อิน โฟม


แต่หากคุณเป็นหนุ่มรักการวาดรูป หรือโหมอ่านหนังสือจนดึกดื่น สิวก็มีสิทธิ์บุกได้ แนะนำให้ใช้เป็นการ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ แอนติ-แอคเน่ สครับ อิน โฟม โฟมล้างหน้าสำหรับแก้ปัญหาสิว ช่วยต่อสู้ปัญหาผิว 12 ประการในหลอดเดียว มีไมโครบีดส์เม็ดละเอียด อ่อนโยนต่อผิว มีซาลิไซลิคแอซิด ช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย 99.9% อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ รวมถึงคืนความกระจ่างใสให้แก่ผิว

การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ ซูเปอร์ดูโอ โฟม


หนุ่มออกกำลังกาย สายลุย ต้องเจอกับแสงแดด ทำให้ผิวหมองคล้ำต้องไม่พลาด โฟมล้างหน้า สูตรโฟม 2 เนื้อ เพื่อ 2 ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ด้วยพลังของ แบล็คชาร์โคล และ ไอซี่ เคลย์ คอมเพล็กซ์ จะมีส่วนช่วยในการขจัดความหมองคล้ำ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ และหล่อใส ไวขึ้น 2 ระดับทันทีที่ใช้งาน ทั้ง 3 ตัว สามารถเลือกได้ตามความชอบเลย อย่าลืมนะ ใช้โฟมล้างหน้าที่ช่วยให้ผิวไบรท์ แล้วทำงานอดิเรกที่แนะนำ รับรองเลยว่าสาว ๆ หลงเสน่ห์แน่นอน