โฟมล้างหน้า โฟมล้างหน้า

2 ขั้นตอนดูแลผิวหน้าฉบับหนุ่ม ๆ ด้วยโฟมล้างหน้า และเซรั่มบำรุงผิว

          ถึงหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย จะลุย จะแมน จะประกาศว่าไม่ห่วงหล่อแค่ไหน แต่เรารู้นะว่าทุกครั้งที่ส่องกระจก แล้วเห็นผิวหน้าหมองคล้ำของตัวเอง จากการขาดการดูแลที่ดีเข้าเมื่อไร ก็ต้องสะดุ้งกันไปเมื่อนั้น ก็ไหนจะทั้งความหมองคล้ำที่เกิดจากการที่ไม่ค่อยดูแลเรื่องป้องกันแสงแดด จุดด่างดำที่มีสาเหตุมาจากรอยสิว เพราะไม่อินเรื่องการดูแลความสะอาดผิวหน้า ถามหน่อย ว่าจะปล่อยให้เป็นแบบนั้นไปเรื่อย ๆ จริงดิ? แนะนำผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสําหรับผู้ชายเป็นสิวและ เซรั่มบำรุงสำหรับหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ จะดีอย่างไรนั้น ตามมาดูกัน!

2 ขั้นตอนดูแลผิวหน้าเพื่อหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ


2 ขั้นตอนดูแลผิวหน้าเพื่อหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ

เชื่อเหอะ อย่าปล่อยให้สิ่งเหล่านี้มาทำลายความมั่นใจ แล้วแก้เขินด้วยการคิดว่าเรื่องการดูแลผิวคงไม่ใช่ทางของเรา เพราะแค่ลงทุนกับผลิตภัณฑ์ดีที่คุ้มค่าสุด ๆ แล้วลงทุนกับเวลาแค่ไม่กี่นาที ก็จะมีผลทำให้สุขภาพผิวเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น! เริ่มต้นกันง่าย ๆ เลย แค่ 2 ขั้นตอน แต่รับรองว่าผลลัพธ์จึ้งขั้นสุด

ขั้นตอนแรก

สำคัญมากคือการล้างหน้าทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก หลังจากที่ต้องเผชิญกับสิ่งสกปรกในรูปแบบต่าง ๆ มาตลอดวัน แนะนำว่า Garnier Turbo Bright Super Duo Foam โฟมล้างหน้าผู้ชายที่ตอบโจทย์สุด ๆ สำหรับหนุ่ม ๆ เพราะนอกจากจะทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงใจ จากพลังแบล็คชาร์โคลแล้ว ยังช่วยขจัดความหมองคล้ำ ด้วยไอซี่ เคลย์ คอมเพล็กซ์ ให้คุณมีผิวที่กระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ดูหล่อใส ไวขึ้น เอาเป็นว่าวิธีทำให้หน้าใสผู้ชาย แบบติดเทอร์โบ ก็ต้องโฟมล้างหน้าหลอดนี้เท่านั้น

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ขั้นตอนที่สอง

บำรุงกันแน่น ๆ พร้อมสู้รังสียูวีที่เป็นตัวการทำร้ายผิวหน้า ด้วย Garnier Men Turbobright Spotless Serum SPF50+ เซรั่มบำรุงช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ด้วยวิตามินซีสูงถึง 3 เท่า และไม่จบแค่นั้น เพราะยังมี SPF50+ ป้องกันยูวีได้ 50 เท่ากันไปเลย ต่อด้วยการดูดซับความมันส่วนเกินบนผิวแบบดีหายห่วง ด้วยการทำงานของส่วนผสม Air Licium

เซรั่มหน้าใส


การ์นิเย่เตรียมผลิตภัณฑ์ดี ๆ พร้อมวิธีทําให้หน้าเนียนผู้ชาย ต้องห้ามพลาด เพราะเตรียมมาให้ขนาดนี้แล้ว สิ่งที่อยากขอความร่วมมือจาก คุณผู้ชายทุกคน คือการเปิดใจ เราขอให้พวกนายลองก่อน ลองใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสองอย่างต่อเนื่อง ไหนดูซิ ใช้ 4 สัปดาห์แล้วผิวเป็นไง ต่อเนื่อง 6 สัปดาห์ผ่านไป มีอะไรเปลี่ยนไป ดูแลผิวหน้า 8 สัปดาห์แล้วรู้สึกยังไงบ้างเวลาส่องกระจก

ของแบบนี้ต้องลองเองจริง ๆ นะชาวแกงค์ แล้วจะรู้ว่าการมีผิวสุขภาพดี ดู หล่อ ใส ช่วยสร้างความมั่นใจได้ดีมากจริง ๆ คอนเฟิร์ม! นอกจากนี้ การ์นิเย่ เมน เค้ายังมีผลิตภัณฑ์อื่นอย่าง ครีมทาหน้าผู้ชาย ครีมกันแดด มาร์คหน้า และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้หนุ่ม ๆ ได้ไปลองกันอีกด้วยนะ แบบนี้จะพลาดได้อย่างไรหล่ะ?!