มาส์กหน้าด้วยชาร์โคลคืออะไร มาส์กหน้าด้วยชาร์โคลคืออะไร

มาร์คหน้าด้วยชาร์โคลคืออะไร และรักษาสิวหัวดำอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร?

 

กฎของความงามในการพิชิตสิวหัวดำตัวร้าย ไม่ได้ใช้เวลานานหรือยุ่งยากอะไรมากอย่างที่คิด ที่ผ่านมา มาร์คหน้าให้คุณค่าต่อการดูแลผิวเสมอ แต่ถ้าจะแก้ปัญหาสิวหัวดำได้อย่างตรงจุด ต้องนี่เลย *มาส์กหน้าสูตรชาร์โคล*, ถือเป็นเครื่องมือที่พิเศษมาก ๆ ในการช่วยให้คุณจัดการสิวหัวดำได้อย่างอยู่หมัดเลยแหละ …ไปอ่านต่อ ให้เห็นภาพชัดๆกันเลย !

##มาส์กหน้าสูตรชาร์โคล คืออะไร?##

*มาสก์บำรุงผิวหน้า* ที่เราคุ้นเคยกันดี มีพลังในการทำความสะอาดผิวที่ล้ำลึกของมาส์ก เป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ที่ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและกระจ่างใส สำหรับ ถ่าน *ชาร์โคล*เป็นรูปแบบหนึ่งของคาร์บอนที่นำมาผ่านกระบวนการทำให้มีอนุภาคเล็กๆ เป็นรูพรุนนับล้านอยู่ภายนอก ทำให้สามารถดูดซึมได้ดี จากคุณสมบัตินี้เอง ทำให้ชาร์โคลถูกนำไปใช้กำจัดมลพิษในอากาศและน้ำ มานานหลายสิบปี อย่างไรก็ตาม เมื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งของสูตรมาส์กหน้า ชาร์โคลยังมีประสิทธิภาพที่น่าทึ่งสุด ๆไปเลย ในการขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว ซึ่งส่วนผสมจากธรรมชาตินี้จะเข้าไปเกาะติดกับสิ่งสกปรก ค่อย ๆ เข้าไปดูดซึม และปลดล็อกรูขุมขนที่อุดตันซึ่งอาจนำไปสู่การเกิดสิวหัวดำได้ด้วยนะ และชาร์โคลยังมผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม ให้ผิวของคุณรู้สึกเรียบเนียนและสดชื่น , ดูกระจ่างใส มีสุขภาพดี คุณจะเห็นว่าชาร์โคล เป็นส่วนประกอบสำคัญของ * มาสก์หน้าสำหรับสิวหัวดำ * เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ดูแลหน้าจากผู้เชี่ยวชาญอื่น ๆ

##3คุณประโยชน์ของ มาส์กหน้า ชาร์โคล สำหรับกำจัดสิวหัวดำ##

+ชาร์โคล ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถดูดซับสารพิษจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ดังนั้นการมาส์กหน้าด้วยชาร์โคล จะช่วยดึงสิ่งสกปรกออกจากผิวอย่างล้ำลึก รูขุมขนดูเล็กลง และกระจ่างใสขึ้น+

+นี่คือ ส่วนผสมจากธรรมชาตินี้ไม่ระคายเคืองผิว โดยทั่วไปจะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใด ๆ จึงเป็นส่วนผสมที่ดีเยี่ยมใช้ได้กับทุกสภาพผิวทีเดียว.+

+การนำส่วนผสมมาปรับปรุงสูตรนั้นเวิร์คมาก ๆ ทำให้สามารถใช้ได้ดูแลผิวในทุก ๆ วัน ในการรักษาสิวให้หายเกลี้ยง การ์นิเย่ ขอแนะนำให้เริ่มต้นการดูแลผิวที่ดี ด้วยการทำความสะอาด หากคุณมีผิวมันซึ่งมีแนวโน้มที่จะเกิดสิวหัวดำได้ง่าย ตัวนี้เลย Pure Active Cleansing Gel (เพียว แอคทีฟ คลีนซิ่ง เจล) เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและรักษาผิวมันให้อยู่หมัด สำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ผสานพลังของชาร์โคลในการปลดล็อกรูขุมขน ต้อง Pure Active 3in1 Charcoal (เพียว แอคทีฟ ทรี อิน วัน ชาร์โคล) ที่ทั้งล้าง สครับ และมาสก์ในหลอดเดียว ไม่ให้สิวหัวดำไม่ให้กลับมาอีก… ถ้าคุณรักที่จะอุทิศเวลาให้กับตัวเอง ปรนนิบัตรผิวหน้าสัปดาห์ละครั้งด้วย Pure Active Peel Off Mask (เพียว แอคทีฟ พีล ออฟ มาส์ก) หรือจะดูแลปัญหาเฉพาะจุด เช่นบริเวณจมูกหรือหน้าผาก ด้วย Pure Active Strip (เพียว แอคทีฟ สตริปส์) และไม่ว่าคุณจะมีผิวประเภทใดก็ตาม หลังทำความสะอาดผิวควร มาสก์หน้า หรือ ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ เป็นประจำ.+

ผสมผสานกฎการดูแลผิวของตัวคุณเอง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมสูตรชาร์โคล จากผู้เชี่ยวชาญของการ์นิเย่ และสิวหัวดำที่น่ารำคา จะกลายเป็นแค่ความทรงจำลาง ๆ ที่คุณแทบจะนึกไม่ออกเลยแหละ !

first fixed slider