มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวมันคืออะไร มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวมันคืออะไร

มอยเจอร์ไรเซอร์หรือเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผิวมันคืออะไร? พบ 3 คำแนะนำสุดปังสำหรับคุณ

 

ถ้าคุณกำลังสงสัยถึงวิธี *ยับยั้งผิวมัน * อาจจะต้องเซอร์ไพรส์สุด ๆ ไปเลยว่า การให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเป็นกุญแจสำคัญในกระบวนการนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะหยิบมอยเจอร์ไรเซอร์หรือเซรั่มบำรุงผิวหน้าอะไรมาใช้สุ่มสี่สุ่มห้าก็ได้นะ เดี๋ยวจะหน้าพัง ก่อนหน้าปัง -เพราะผิวแต่ละประเภทต้องการผลิตภัณฑ์ดูแลที่แตกต่างกัน รวมไปถึงผิวมันด้วยจ้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีเลือก*มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวมัน*ที่ดีที่สุด มีอะไรบ้าง ไปอ่านต่อกันได้เลย

สรุปเป็นข้อ ๆ ตามนี้จ้า :
+มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา+
+ ครีมป้องกันแสงแดด+
+ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะกับสภาพผิว+

##มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา##

คนที่มี*ผิวมัน*ไม่ต้องการคุณประโยชน์จากมอยเจอร์ไรเซอร์เหมือนคนที่มีผิวแห้งหรือผิวผสมหรอกนะจ๊ะ แทนที่จะเลือกเนื้อครีมหนักๆ คุณควรมองหาสกินแคร์เนื้อบางเบาจะดีกว่า เพราะจะมีประสิทธิภาพกับผิวของคุณมากกว่าด้วย กฎข้อสำคัญในการเลือก *มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวมัน* ที่ต้องจำให้ขึ้นใจ คือ คุณต้องตามหาผลิตภัณฑ์ที่มีความบางเบาและซึมซับเร็ว จะได้ไม่อุดตันรูขุมขนไงล่ะ อย่างผลิตภัณฑ์สูตรต่าง ๆ ที่มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ และไฮยาลูรอนิค แอซิด ก็เป็นตัวช่วยที่เวิร์คมาก ๆ เลยนะ เพราะจะให้ช่วยเติมน้ำให้แก่ผิว แต่จะไม่กักน้ำมันธรรมชาติที่อยู่บนผิว ให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน

##ครีมป้องกันแสงแดด ##

ผิวของคุณต้องการเติมเต็มน้ำด้วยเหตุผลต่าง ๆ มากมาย และเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคนที่มีผิวค่อนข้างมันเลยนะ เพราะในความจริงแล้ว เมื่อผิวของคุณและขาดความชุ่มชื้น ร่างกายของเราจะตอบสนองด้วยการผลิตน้ำมันจากธรรมชาติออกมามากเกินไป ซึ่งอาจทำให้รูขุมขนอุดตัน และเกิดปัญหาสิวตามมากวนใจได้ ดังนั้น การดูแลผิวให้อิ่มน้ำและมีสุขภาพดี จะช่วยรักษาความสมดุลทั้งหมดของร่ายกาย ด้วยเหตุนี้ (และเหตุผลอื่น ๆ) จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปกป้องผิวของคุณให้มีสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน เพราะแสงแดดตัวร้าย * โลชั่นกันแดดเนื้อแมตต์* ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก ๆ สำหรับคุณ

##ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะกับสภาพผิว##

แน่นอนว่า การให้ความชุ่มชื้นเป็นเพียงขั้นตอนเดียวในกิจวัตรการดูแลผิวโดยรวมของคุณเท่านั้น ถ้าคุณมีผิวมัน ยังไม่หมดแค่นี้จ้า สิ่งสำคัญต้องเริ่มต้นทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ อย่าง Pure Active Intensive 3 in 1 Charcoal Anti-Blackhead Wash/Scrub/Mask (เพียว แอคทีฟ อินเซนทีฟ ทรี อิน วัน ชาร์โคล แอนตี้-แบล็คเฮด วอช/สครับ/มาส์ก) จากการ์นิเย่ ในการขจัดสิ่งสกปรก น้ำมัน และสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ บนใบหน้า และคุณสามารถลองใช้ Pure Active Charcoal Anti-Blackhead Cleansing Gel (เพียว แอคทีฟ แอนตี้-แบล็คเฮด คลีนซิ่ง เจล) ซึ่งมี ซาลิไซลิก แอซิด ช่วยต้านในการต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวหัวดำ และการเกิดรูขุมขนที่อุดตัน ได้อีกด้วย และแก้ไขปัญหาผิวให้ตรงจุด ด้วยการใช้ Pure Active Anti-Blackhead Pore Strips (เพียว แอคทีฟ แอนตี้-แบล็คเฮด พอร์ สตริปส์) ในการปลดล็อกรูขุมขน ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น หากมีเวลาเพิ่มการดูแลเป็นพิเศษอีกเล็กน้อยด้วย การใช้ Pure Active Charcoal Anti-Blackhead Peel-Off Mask (เพียว แอคทีฟ ชาร์โคล แอนตี้-แบล็คเฮด พีล-ออฟ มาส์ก) สำหรับการบำรุงที่เข้มข้นมากขึ้น ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สิวหัวดำ ซึ่งจะทำให้รูขุมขนกระชับจนแทบมองไม่เห็น แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยล่ะ

first fixed slider