Chat Widget Image
UV มีอยู่ทุกที่จริงหรือ พร้อมบอกทริกปกป้องผิวจาก UV ตัวร้าย
ครีมกันแดดป้องกันยูวี ครีมกันแดดป้องกันยูวี

ปกป้องผิวจากรังสียูวีอย่างมีประสิทธิภาพ ผิวสวยใส ไม่มีหมอง

แสงแดดหรือรังสียูวีมีอยู่รอบตัวเราทุกที่ และเป็นตัวการหลักที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย ใบหน้าหมองคล้ำ ทำให้ใบหน้ามีริ้วรอยส่งผลให้ใบหน้าแก่กว่าวัย และอาจจะเป็นอันตรายเกี่ยวกับผิวหนังอีก ดังนั้นรังสียูวีจึงเป็นตัวอันตรายสำหรับผิวที่ต้องรีบป้องกันโดยด่วน มาใส่ใจดูแลผิวกันให้มากขึ้น โดยการเลือกครีมกันแดด เข้ามาเป็นตัวช่วยในการปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดไม่ลับที่ใช้ครีมกันแดดในการปกป้องผิวจากแสงแดดหรือรังสียูวี เพื่อช่วยให้ผิวกระจ่างใส และมีผิวที่สุขภาพดีในระยะยาวกัน

ครีมกันแดดสำคัญยังไงครีมกันแดดสำคัญยังไงในการปกป้องผิวจากแสงแดด

ปัจจุบันครีมกันแดดถือว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุด ในการปกป้องผิวจากแสงแดดหรือว่ารังสียูวีนั่นเอง หากถามถึงความสำคัญก็คงตอบได้ว่า กันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด เพราะต่อให้ทาครีม หรือหาสกินแคร์ดีๆมาใช้สัก 10 ตัว ก็ยังไม่ปกป้องผิวได้ดีเท่าประสิทธิภาพของครีมกันแดดนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันครีมกันแดดยังมีประสิทธิภาพมากกว่าการกันแดดแล้ว แต่ยังสามารถช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวสวย กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำได้อีกด้วย ดังนั้นความสำคัญของครีมกันแดดจึงช่วยปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่งรังสียูวีเอ ยูวีบี ต้องใช้อย่างสม่ำเสมอห้ามลืมโดยเด็ดขาด เพื่อการดูแลผิวที่ดีที่สุด


วิธีปกป้องผิวจากแสงแดดวิธีปกป้องผิวจากรังสียูวี แบบง่ายๆ ได้ผลจริง

การดูแลผิวถือว่ามีความสำคัญมาก เพราะเราต้องเจอกับแสงแดดทุกๆวัน แม้วันีท่ไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมข้างนอก แต่รังสียูวีก็ยังวนเวียนอยุ่รอบตัวเราทั้งใน และนอกอาคาร ดังนั้นเราจึงมีวิธีการดูแลผิวจากแสงแดดที่สามารถทำตามกันได้ง่ายๆ เพื่อปกป้องผิวสวยๆจากแดดแบบเบื้องต้น โดยวีหลากหลายวิธี ดังนี้

ใส่เสื้อผ้าปกคลุมผิวหนัง หรือใส่หมวก

เมื่อต้องออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งและต้องเผชิญกับแสงแดด สิ่งที่ห้ามขาดเลย คือการปกป้องผิว โดยการใส่เสื้อผ้าที่ปกคลุมผิวหนัง ไม่ให้โดนแสงแดดโดยตรง ซึ่งผิวหน้าอาจจะต้องใช้วิธีการใส่หมวกเข้ามาช่วยปกป้องแสงแดดอีกที

กางร่มหรือหลบอยู่ในที่ร่ม

แสงแดดทำให้ผิวคล้ำเสีย ใบหน้าหมอง มีริ้วรอย ฝ้า กระ ดังนั้นพยายามเลี่ยงไม่ให้ใบหน้าหรือผิวหนังโดนแสงแดดโดยตรง และเป็นระยะเวลานานๆ แก้ได้ง่ายๆ โดยหลบอยู่ในที่ร่มให้ได้มากที่สุด หรือถ้าต้องออกไปเผชิญกับแสงแดดก็ควรพกร่มกันแดด กันรังสียูวีไว้ด้วยจะดีที่สุด

ทานอาหารที่มีประโยชน์ช่วยผิวสู้แดด

การทานอาหารก็มีส่วนช่วยเรื่องการฟื้นฟูผิวจากแสงแดดได้เช่นกัน เผ็นการดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอก เลือกทาน มะเขือเทศ แตงโม ปลา อัลมอนด์ ชาเขียว ดาร์กช็อกโกแลต ผักหรือผลไม้ที่มีสีแดง สีส้ม หรือพืชตระกูลเบอร์รี่ นั่นเอง หากผิวแข็งแรงก็ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างดี และฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว

ทาครีมกันแดดก่อนออกแดดหรือทาระหว่างวัน

การทาครีมเป็นสิ่งที่ควรทำมากที่สุดในการดูแลผิวจากวิธีทั้งหมด ซึ่งควรทาครีมเป็นประจำทุกวัน โดยทาก่อนออกแดดเป็นเวลา 15 นาที และในระหว่างวันหากมีการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ยังสามารถทาครีมกันแดดระหว่างวันได้อีกด้วย


ครีมกันแดดการ์นิเย่เนื้อเซรั่มการ์นิเย่ ซูเปอร์ ยูวี-อินวิซิเบิ้ล เซรั่ม ซันสกรีน ครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ซึมไว สบายผิว

นาทีนี้ ใครกำลังมองหาครีมกันแดดมาดูแลผิวในทุกวันของคุณ ต้องเลือกตัวนี้แล้ว การ์นิเย่ ซูเปอร์ ยูวี-อินวิซิเบิ้ล เซรั่ม ซันสกรีน เขาเป็นครีมกันแดดน้องใหม่จากการ์นิเย่ ที่ทาแล้วสบายผิวแบบสุดๆ เหมือนไม่ได้ทา เพราะเนื้อเซรั่มที่มีความบางเบา ทาแล้วไม่วอก ไม่เทา แต่ประสิทธิภาพการกันแดดเขาจัดเต็ม เพราะป้องกันแสงแดดได้สูงถึง 99%* มั่นใจ ออกแดดได้แบบไม่ต้องกังวล

คุณสมบัติ
  • ครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50+/PA++++ ช่วยปกป้องผิวสวยๆจากแสงแดดและรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เชื่อถือได้
  • เทคโนโลยีแอร์ล็อค (AIR-LOCK) ที่ให้ครีมกันแดดเคลือบผิวแบบบางเบา สบายผิว ทำงานได้อย่างเต็มที่ บางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอบโจทย์การใช้งาน สามารถทาแล้วแต่งหน้าต่อได้ทันที ได้ผิวสวย แบบหน้าไม่เป็นคราบ
  • ส่วนผสมของวิตามินซี^ ที่จะเข้ามาช่วยให้ผิวหน้าไบรท์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ครีมกันแดดที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวสวย ไม่มีหมอง ประทับใจแบบสุดๆ

*ผลการทดสอบ in vitro of UVB
^อนุพันธ์วิตามินซี