จัดการสิวผิวดูกระจ่างใสด้วยโฟมล้างหน้า มาร์คหน้า - การ์นิเย่ จัดการสิวผิวดูกระจ่างใสด้วยโฟมล้างหน้า มาร์คหน้า - การ์นิเย่

จัดการสิวผิวดูกระจ่างใสด้วยโฟมล้างหน้า มาร์คหน้า - การ์นิเย่

  

การใส่ใจทุกขั้นตอนของการบำรุงผิวหน้า ถือเป็นสิ่งสำคัญของการดูแลผิวหน้าให้ไม่เกิดสิว ทั้งการเช็ดเครื่องสำอาง ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า ใช้โทนเนอร์ ใช้สกินแคร์บำรุงผิวต่าง ๆ หรือแม้แต่การมาร์คหน้า แต่การบำรุงผิวหน้าอย่างเดียวคงไม่พอ! ต้องรู้จักข้อห้ามทำ ที่หากเผลอทำไปแล้ว อาจเกิดสิวขึ้นได้โดยที่ไม่รู้ตัว ไปดู 3 ข้อห้ามทำ ถ้าไม่อยากเป็นสิวกัน!


1.มือสกปรกจับบนใบหน้า

ก่อนจะนำมือไปสัมผัสบนใบหน้าหรือล้างหน้า ต้องมั่นใจว่ามือของเราสะอาดก่อน เพราะการหยิบจับสิ่งของตลอดทั้งวัน และนำไปสัมผัสที่ผิวหน้าจะทำให้เชื้อโรคและสิ่งสกปรกต่าง ๆ เกาะบนใบหน้า ก่อให้เกิดปัญหาสิวกวนใจได้ง่าย ๆ


2.เลือกใช้โฟมล้างหน้าไม่เหมาะกับปัญหาผิว

คนที่มีผิวหน้ามันหรือเป็นสิว ควรใช้โฟมล้างหน้าสูตรสำหรับคนผิวมัน เป็นสิว หรือผิวแพ้ง่าย ซึ่งจะมีความเบาบาง และไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวหน้า สำหรับโฟมล้างหน้า แนะนำ Garnier Bright Complete 3in1 Anti Acne Foam เพราะนอกจากจะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ถึง 99.9% แล้ว ยังมีส่วนผสมที่ช่วยขจัดความมัน ช่วยลดปัญหาสิวด้วยซาลิไซลิค แอซิด รวมถึงช่วยให้ผิวไบรท์ด้วยวิตามินซี ถือว่าตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีปัญหาสิวกวนใจ และผิวหมองคล้ำ ด้วย 3 คุณสมบัติในหลอดเดียว


3 คุณสมบัติใน 1 ผลิตภัณฑ์


โฟมล้างหน้าลดสิว อัพผิวไบรท์ตัวนี้ มีผลทดสอบออกมาแล้วว่า ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% รับรองว่าหากได้ใช้แล้วผิวหน้าจะกระจ่างใส ไร้สิว พร้อมอวดผิวสวย ๆ ได้เลย


3.ละเลยการบำรุงผิว

ความเข้าใจผิดของสาวผิวมันคิดว่า ถ้าหน้ามันแล้ว ไม่ควรทาครีมบำรุงผิว หรือมาร์คหน้า เข้าไปอีก เป็นความเข้าใจผิดอย่างสิ้นเชิง เพราะการไม่บำรุง หรือปล่อยให้ผิวทรุดโทรม แห้งกร้าน ยิ่งทำให้ปัญหาผิวร้ายแรงขึ้นไปอีก ดังนั้น จึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าจะดีกว่า

สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวอีกสเต็ปก่อนนอน แนะนำ Garnier Bright complete Clear Up Anti-Acne Mask เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยลดปัญหาสิว จากซาลิไซลิค แอซิดแล้ว ยังมีวิตามิน ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส และไนอาซินาไมด์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี


3% ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจาก ซาลิไซลิค แอซิด ไนอาซีนาไมด์ และวิตามินซี


ใครที่ไม่อยากเป็นสิวซ้ำซาก อย่าลืมทำตามคำแนะนำด้านบนนี้ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง คนไหนที่มีปัญหาสิว รอยสิว และผิวหมองคล้ำ ต้องลองเลย Garnier Bright Complete 3in1 Anti-Acne Foam และ Garnier Bright complete Clear Up Anti-Acne Mask ที่พร้อมตอบโจทย์ที่สุด


โฟมล้างหน้าและมาส์กหน้า Garnier เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

first fixed slider