ฝ้า ฝ้า

ฝ้าแดด'อย่าวีน! เทคนิคสยบฝ้าแดด' ทั้งกินทั้งทา แค่ทำตามนี้รับรองหายชัวร์

วันนี้ขอเปิดประเด็นที่น่ากุมขมับไม่อยากยอมรับเลยว่าตัวเองนั้นเริ่มก้าวเข้าสู่ความเป็นอาจุมม่าเต็มขั้น สงสัยกันใช่มั้ยล่ะ ว่าจะพูดถึงเรื่องอะไร เห้อ.. ก็ฝ้าแดด' นั่นแหละค่ะ เพื่อนใหม่วัยย่าง 30 ที่ไม่อยากสนิทด้วย อะ เข้าเรื่อง ๆ คือช่วงนี้แดดแรงมาก แถมต้องเจอแดดบ่อย จนประมาณเดือนก่อนก็ส่องกระจกไปเรื่อย ๆ เปื่อย ๆ แต่รู้สึกว่าหน้าเหมือนสีผิวไม่เท่ากัน มีจุดเล็ก ๆ เลยไปถามเพื่อน เพื่อนบอกว่า ฝ้าแดด'ย่ะหล่อน!! ก็กรี๊ดสิคะ รออะไร ชีบอกให้ใจเย็น เพราะชีผ่านมาก่อน ชีก็แนะนำฉ่ำเลยว่าต้องทำอะไรบ้าง ทางนี้ก็จัดเต็มเลยค่ะ ทำตามอย่างเคร่งครัด ผลปรากฏว่าหน้าดีขึ้นเลยพวกเธอ ดีขึ้นจนฉันต้องรีบมาบอกพวกเธอ ว่าการรักษาฝ้าแดด'ต้องทำยังไงบ้างถึงจะหายชัวร์ ลองอ่านละทำตาม ไม่ยากๆ

อาหารลดฝ้าแดด


อาหาร 5 ชนิดที่ช่วยลดการเกิดฝ้าแดด'ของชาวญี่ปุ่น

บอกตรง ๆ เพิ่งรู้เหมือนกันว่าอาหารมีส่วนช่วยในเรื่องของการเกิดฝ้าแดด'ด้วย อย่างว่าเนอะ ของไกลตัวมองไม่ค่อยเห็น มาเห็นอีกทีตอนมันเกิดขึ้นละ ฮ่า ๆ ทีนี้ก็มาดูดีกว่าว่าเป็นฝ้าแดด'กินอะไรดี ซึ่งวันนี้จะมาแนะนำอาหาร 5 ชนิด ช่วยลดการเกิดฝ้าแดด' เป็นวิธีของคนญี่ปุ่นที่เพื่อนแนะนำมาและลองกินด้วยตัวเอง ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะวิธีนี้ที่ได้ผลจริง ๆ เธอ

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ อาทิเช่น บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยสารแอนโธไซยานิน ซึ่งสารนี้มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระโดยเฉพาะ ช่วยลดริ้วรอย ลดการเกิดฝ้าแดด' แถมยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนที่ดีของเลือด คุณสมบัติอาหารชนิดแรกก็ฉ่ำแล้ว

มะเขือเทศ

มะเขือเทศมีสารไลโคปืน เป็นอีกหนึ่งชนิดอาหารที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ลดฝ้าแดด'ได้ดี แถมยังหาทานได้ง่าย ๆ ด้วยค่ะสำหรับมะเขือเทศ

ชาเขียว

ชาเขียวชาใจ ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ามาในลิสต์ลดฝ้าแดด'ด้วย ฮ่า ๆ ซึ่งชาเขียวเนี่ยมีคาเทชินและโพลีฟีนอล เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระ ตัวนี้พิเศษใส่ไข่เวอร์ เพราะนอกจากลดฝ้าแดด'แล้วยังป้องกันมะเร็งผิวหนัง เป็นไงล่ะ! ใครว่าชาไม่มีประโยชน์คะ

กาแฟ

ในส่วนของกาแฟจะมีกรดคลอโรจีนิก ตัวนี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูงมาก มีส่วนสำคัญในการช่วยลดการเกิดฝ้าแดด'และจุดด่างดำที่ได้รับผลกระทบจากแสงแดดโดยตรง

ปลาแซลมอน

อาหารชนิดสุดท้ายปลาแซลมอน ถือว่าเป็นตัวจี๊ดเพราะเต็มไปด้วยแอสตาแซนธิน เป็นแคโรทีนอยด์ชนิดหนึ่ง สารต้านอนุมูลอิสระชนิดนี้ช่วยเรื่องป้องกันเสื่อมสภาพผิวที่เกิดจากแสงแดด ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง กินแซลมอนช่วยลดฝ้าแดด'ได้จริงคอนเฟิร์มค่ะ!

วิธีบำรุงเพื่อลดฝ้าแดด


วิธีบำรุงเพื่อช่วยชะลอการเกิดฝ้าแดดโดย Garnier

นอกจากวิธีทานอาหารที่สามารถกำจัดฝ้าแดด'แบบธรรมชาติ สิ่งนึงที่เป็นตัวช่วยได้ดีและเห็นผลไวก็คือการใช้ครีมกันแดดควบคู่กับเซรั่มลดฝ้าแดด' ซึ่งตัวครีมกันแดดที่น่าสนใจในตอนนี้ ก็คือไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของวิตามินซี^ นอกจากจะป้องกันฝ้าแดด'และลดเลือนจุดด่างดำแล้ว ยังทำให้ผิวกระจ่างใสได้ ในส่วนของเซรั่มจะเป็นตัว การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี^ แอมพูล เซรั่ม ด้วยนวัตกรรมแอมพูลเข้มข้นทรงประสิทธิภาพ 3% วิตามินซี^ กับ ไนอาซินาไมด์ ซึมลึก* จัดการปัญหาฝ้าแดด' จุดด่างดำ และรอยดำใต้ตาได้อย่างแม่นยำและตรงจุด เห็นผลจริงภายใน 6 วัน+ ถ้า 2 ตัวนี้จับมือแพ็คคู่ใช้ไปด้วยกันแล้วปังสุด ๆ

ทั้งหมดก็คือวิธีที่ฉันได้ทดลองทำด้วยตัวเองจริง ๆ นะพวกเธอ แต่ต้องบอกตรง ๆ ว่าผลลัพธ์มันก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ฉันลองแล้วมันเวิร์ค พวกเธออาจจะมองว่าเฉย ๆ แต่การได้ลองมันก็ดีกว่ารู้แล้วไม่ได้ทำอะไรเลยจริงมั้ยล่ะ สุดท้ายแล้วไม่ว่าเราจะอายุเท่าไหร่ ความสวยเราต้องมาก่อน ถ้าฉันเป๊ะ! พวกเธอก็ต้องเป๊ะ! จบ

*ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
^อนุพันธ์วิตามินซี

first fixed slider