Chat Widget Image
4 กันแดด เผยเคล็ดลับผิวสวย ปกป้องทุกมิติ เต็มที่ทุกกิจกรรม!
ครีมกันแดด ครีมกันแดด

4 กันแดด เผยเคล็ดลับผิวสวย ปกป้องทุกมิติ เต็มที่ทุกกิจกรรม

กรี๊ด!! ดีใจมากพวกเธอ ในที่สุดฉันก็ได้กลับมาหาพวกเธอกันอีกครั้ง ตื่นเต้นปร้า สรุปหายไปไม่มีใครตามเลย ก็แอบเศร้าอยู่ แต่ก็เอาเหอะ แล้วแต่จะคิดชีวิตคนละแบบ ฮ่า ๆ ฉันมีไอเท็มเด็ดดวงมาบอก คือ เอาจริงมันก็เด็ดมาตลอดแหละ เพียงแต่ว่าช่วงนี้ก็ขอพูดถึงเยอะหน่อยละกัน เพราะความปัง ความเริ่ดมันขั้นสุดอะดิ วันนี้ขอเอาใจคนที่รักในการทำกิจกรรมกลางแจ้งกันหน่อย ฉันมีกันแดดทาหน้ามาแนะนำ 4 แบบ แต่ละแบบคุณสมบัติไม่ซ้ำ จำสูตรไม่ได้ หลอก! ไม่ใช่จำสูตรไม่ได้จ้า แต่สูตรไม่ซ้ำ เจาะตามไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะ

4 กันแดด ผิวสวยสู้แดดได้อย่างมั่นใจ

อย่างที่บอกไปเนอะว่าจะมาแนะนำ 4 กันแดดหน้าของการ์นิเย่ เอางี้ เพื่อให้ไม่ต้องเสียเวลา ไปดู ๆ ว่ามีตัวไหนที่น่าสนใจ และพวกเธอเหมาะกับแบบไหนกันมั่ง

การ์นิเย่ ซูเปอร์ ยูวี-อินวิซิเบิ้ล เซรั่ม ซันสกรีน SPF 50+PA++++


กันแดดเบาผิว การ์นิเย่ ซุปเปอร์ ยูวี-อินวิซิเบิ้ล เซรั่ม ซันสกรีน

ตัวนี้เป็นตัวน้องใหม่ ไม่ร้ายบริสุทธิ์ เพราะลองใช้แล้วเลิฟสุด ๆ กันแดดเบาผิวเนื้อเซรั่ม มาพร้อมกับ SPF 50+/PA++++ มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากรังสียูวีได้มากถึง 99%* มีวิตามินซี^ ที่ช่วยให้ผิวดูไบรท์กระจ่างใส และช่วยลดเลือนจุดดำจากแสงแดด ตัวนี้เรียกได้ว่า มาส่งต่อความเบาผิวดุจอากาศ ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้แบบรวดเร็ว ด่วนจี๋ และเบลนหายไปกับผิวเหมือนกับว่าพวกเธอไม่ได้ทา

มาพร้อมกับเทคโนโลยี AIR-LOCK ลิขสิทธิ์พิเศษเฉพาะของกันแดดการ์นิเย่ ทำให้ไม่มีคราบขาวไว้บนผิว ไม่มีผสมของน้ำมัน พาราเบน และออกซิเบนโซน ด้วยส่วนผสมนี้บอกได้เลยว่า ต่อให้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เลยนะ ความเก๋อีกอย่าง คือ ใช้ได้กับทุกเพศ เริ่ดปะล่ะ

*In vitro test of UVB
^อนุพันธ์วิตามินซี

การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++


การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++

มา ๆ ๆ บูส ๆ ๆ ต่อกันเลยแบบไว ๆ ครีมกันแดดหน้าซากุระโกลว์ คือ โอเคบางคนผิวขาวแล้ว แต่ว่ายังไม่โกลว์ ไม่อมชมพูมากพอ ผิวแบบทำไม่ถึง เลยจำเป็นที่จะต้องพึ่งกันแดดตัวนี้ เพราะเป็นครีมกันแดดหน้าที่ช่วยเพิ่มความไบรท์ ความโกลว์ ผิวอมชมพูให้ผิวได้เป็นอย่างดี

ครีมกันแดดตัวนี้ ตัวช่วยผิวให้ดูกระจ่างใสอมชมพูนั้นมาจากสารสกัดซากุระ รวมถึงมีเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ผิวไม่มันเยิ้ม ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/ UVB และ UVA1 ด้วย SPF50+PA++++ วิตามิน B3 ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ สูตรสีแนทเชอรัล


การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ สูตรสีแนทเชอรัล

กันแดดทาหน้าสูตรสีแนทเชอรัล กันแดดที่เกิดมาเพื่อพวกเธอเลยนะ เพราะไม่ได้มีดีแค่ปกป้องผิวจากแดดนะจ๊ะ แต่ตัวนี้มีวิตามินซีเข้มข้นสุด ๆ มาพร้อมกับ SPF50+/PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVA UVB ทำให้สีผิวกระจ่างใส และสม่ำเสมอ หากให้ผลลัพธ์ดีมาก ก็สามารถเบลนกลืนไปกับสีผิวเลย

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ 50+/พีเอ+++ สูตรแมทท์


การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ สูตรแมทท์

ตัวสุดท้าย บอกได้เลยว่าถูกใจสายลุยสุด ๆ สูตรแมทท์ และไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม เสริมลุคแมทท์ เบาสบายผิว ไม่ทิ้งคราบขาว หากพวกเธอชอบแต่งหน้า ก็ใช้เป็นเมคอัพเบสได้ด้วยนะ

ครีมกันแดดทาหน้า การ์นิเย่ ตัวไหนดีที่สุด

ครีมกันแดดทาหน้า การ์นิเย่ ทุกตัวมีเสน่ห์และมีความโดดเด่นไม่เหมือนกัน เริ่มต้นที่การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ สูตรสีแนทเชอรัล และสูตรแมทท์ แบบแรกจะเหมาะกับคนอยู่ออฟฟิศ ที่ไม่ได้มีกิจวัตรต้องเผชิญกับแสงแดดมากเท่าไหร่ ในขณะที่สูตรแมทท์จะช่วยควบคุมความมัน ทำให้จะตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์กับพวกเธอคนที่ชอบลุย ๆ และชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง สามารถใช้เป็นเมคอัพเบส ตัวเริ่มต้นในการแต่งหน้าด้วย

ในขณะที่ก็ยังมีกันแดดเอาใจคนรักผิวอย่างการ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ ที่ต้องการให้ผิวสุขภาพดี ผิวขาว อมชมพู และตัวสุดท้ายที่อยากแนะนำเป็นพิเศษ เป็นตัวใหม่ที่กำลังเข้ามาแซงทุกข้อจำกัดการ์นิเย่ ซูเปอร์ ยูวี-อินวิซิเบิ้ล เซรั่ม ซันสกรีน SPF 50+PA++++ ที่ได้รับฉายาว่าเป็นกันแดดเบาผิว รอบนี้คนไหนผิวแพ้ง่าย และไม่ชอบความเหนอะหนะ ก็ใช้ได้

กันแดดทาหน้า การ์นิเย่ ซื้อที่ไหน

พวกเธอสามารถหาซื้อกันแดดทาหน้า ได้ตามพวก Watsons / Lotus’s / Big C / Eveandboy / Tops / 7-Eleven / Garnier Online / Shopee / TikTok Shop และ Lazada เลยนะ รอติดตามโปรโมชั่นเด็ด ๆ ราคาเริ่ด ๆ กันไว้ให้ดี มันมีแน่นอน

*ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
^อนุพันธ์วิตามินซี