สกินแคร์ช่วยกันแดด สกินแคร์ช่วยกันแดด

ใช้สกินแคร์ยังไงให้ช่วยบำรุงผิวและทำงานร่วมกับครีมกันแดดอย่างดี

ครีมกันแดด เป็นไอเท็มหลักที่ขาดไม่ได้เมื่อพูดถึงขั้นตอนของการปกป้องผิวจากแสงแดด แต่ขั้นตอนของการบำรุงผิว และฟื้นฟูผิว ก่อนจะใช้ครีมกันแดดก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งสกินแคร์จะเข้ามาช่วยบำรุงผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดี เมื่อผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด และวันนี้เราจะมาบอกเทคนิคการใช้สกินแคร์ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ว่าควรใช้เมื่อไหร่ และในขั้นตอนไหนดีจึงจะมีประสิทธิภาพ และเกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับผิวของเรานั่นเอง

ขั้นตอนการบำรุงผิวใช้สกินแคร์บำรุงผิวให้พร้อมก่อนออกเผชิญแสงแดด

เวลาที่เราต้องเผชิญกับแสงแดดหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานานๆ ทำให้ผิวหน้าหมอง คล้ำเสีย มีจุดด่างดำ มีริ้วรอยบนใบหน้ามากขึ้น ทำให้ผิวหน้าไม่สดใสอีกด้วย แต่สาวๆอย่าเพิ่งกังวลไปวันนี้เราจะมาแนะนำสกินแคร์ที่ช่วยกู้ผิวจากแสงแดดและยังสามารถช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ใบหน้ากระจ่างใส หากใช้อย่างเป็นประจำรับรองว่าผิวไบร์ทขึ้นอย่างแน่นอน ว่าแต่จะเป็นสกินแคร์แบบไหนบ้างตามมาดูกันเลย

เซรั่ม

เป็นสกินแคร์ตัวแรกที่ควรหยิบมาใช้ในขั้นตอนของการบำรุงผิว เพราะเนื้อสัมผัสบางเบาซึมซาบลงสู่ผิวได้ไวและล้ำลึก ช่วยปัญหาผิวหมอง และจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด ทำให้การบำรุงผิวของเซรั่มนั้นมีประสิทธิภาพสูงมาก เมื่อสาวๆอยากเลือกเซรั่มมาช่วยในการบำรุงผิวจากการทำร้ายของแสงแดด ควรเลือกเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซีอย่าง ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม เพราะจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมกับปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นใน 3 วัน ใช้คู่กับครีมกันแดดในการบำรุงผิวทุกวันรับรองว่าทำกิจกรรมกลางแดดแค่ไหนก็ไม่หวั่น

แอมพลู

คือสกินแคร์ขั้นกว่าของเซรั่มที่เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวหน้าแบบใหม่ อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิวสุดเข้มข้น ที่เข้ามาช่วยปัญหาผิวหน้าที่แก้ยาก ได้อย่างง่ายดาย และการ์นิเย่ แอมพูล เซรั่มนั้น เป็นเซรั่มหน้าใสที่ถูกแพ็กมาในรูปแบบช็อตขนาดเล็ก พกพาง่าย หยิบมาใช้ได้สะดวก ตอบโจทย์การใช้งาน เพราะจะได้แอมพลูที่สดใหม่ทุกครั้งสำหรับการใช้งาน สาวๆที่อยากบำรุงผิว หรือฟื้นฟูผิวจากแดดแบบรวดเร็ว ขอแนะนำว่าแอมพลูคืออีกไอเท็มที่ดีที่สุดของการบำรุงผิวแล้ว และยิ่งใช้คู่กับครีมกันแดดยิ่งทำให้การบำรุงผิว และปกป้องผิวจากแสงแดดมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

มอยเจอร์ไรเซอร์

คือสกินแคร์อีกตัวที่ต้องมีในกรุของสาวๆ เพราะเมื่อผิวเจอแสงแดด มลภาวะทุกวัน ใบหน้าหมองคล้ำ ก็เจ้ามอยเจอร์ไรเซอร์นี่แหละที่จะเข้ามาช่วยในการกู้ผิว เข้ามาช่วยบำรุง เติมความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก และไบรท์ คอมพลีท เซรั่มครีมจากการ์นิเย่ ก็เป็นสกินแคร์อีกตัวที่ต้องแนะนำ เพราะมีส่วนผสมของยูซุเลมอน วิตามินซีเข้มข้น 3 เท่า จึงมีประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ และผิวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้บำรุงหน้าทุกวันคู่กับครีมกันแดดได้ทั้งบำรุง และการฟื้นฟูผิวแบบเต็มๆเลยที่เดียว

ครีมกันแดด

หากไม่พูดถึงครีมกันแดดก็คงไม่ได้ เพราะนอกจากจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวได้อย่างดี แต่การกันแดดได้ดีและมีประสิทธิภาพที่สุดก็ต้องเป็นครีมกันแดดนี่แหละ หลังจากสาวๆ เลือกใช้สกินแคร์บำรุงผิวเสร็จเรียบร้อย สามารถทาครีมกันแดดได้เลย ซึ่งควรทาก่อนออกแดดเป็นเวลา 15-30 นาที เพื่อให้ครีมกันซึมซาบลงผิว และพร้อมทำงาน ส่วนครีมกันแดดสามารถเลือกใช้ตามจุดประสงค์ของตัวเอง และที่สำคัญคือเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวจะทำให้ปกป้องผิวสวยๆของเราได้อย่างดี มีประสิทธิภาพที่สุด

ทาครีมกันแดดให้ปกป้องผิวทาครีมกันแดดยังไงให้ปกป้องผิวได้ตลอดทั้งวัน

 • ทาให้ถูกที่
  ครีมกันแดดมีวัตถุประสงค์การใช้แบบเฉพาะ ครีมกันแดดทาหน้าคือต้องทาที่หน้าเท่านั้น และไม่ควรนำครีมกันแดดทาตัวมาทาที่หน้าเด็ดขาด เพราะจะทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ และเป้นอันตรายต่อผิวอย่างมาก
 • ทาให้ถูกเวลา
  อย่างที่บอกไปว่า การทาครีมกันแดดต้องทาก่อนออกจากแดดประมาณ 15 นาที เพื่อให้ครีมที่ทาลงผิวพร้อมสำหรับการทำงาน ปกป้องผิวจากรังสียุวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ทาให้พอ
  ครีมกันแดดต้องทาให้เพียงพอจึงจะปกป้องผิวได้เต็มที่ โดยทาในปริมาณ 2 ข้อนิ้วมือ หรือขนาดเท่ากับเหรียญสิบบาท 1 เหรียญ และยังสามารถทาครีมกันแดดระหว่างวันได้อีกด้วย


ครีมกันแดดสบายผิวครีมกันแดดที่ทาแล้วสบายผิวสุดๆ ซึมซาบไว ไม่หน้าวอก

หากสาวๆกำลังมองหาครีมกันแดดเพื่อมาใช้ในการบำรุงผิวและปกป้องในเวลาเดียวกัน ต้องตัวนี้เลย ครีมกันแดดตัวใหม่จากการ์นิเย่ ซูเปอร์ ยูวี-อินวิซิเบิ้ล เซรั่ม ซันสกรีน หรือกันแดดเบาผิว เพราะเขามีคุณสมบัติเป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม บางเบา สบายผิวแบบไม่ได้ทา มาพร้อมเทคโนโลยี AIR-LOCK ที่ช่วยให้เนื้อครีมกันแดดเคลือบบนผิวโดยไม่ทิ้งคราบขาว ทำให้หน้าไม่วอก ซึมไว้ พร้อมสำหรับการแต่งหน้าต่อได้ ซึ่งมีค่า SPF 50+/PA++++ ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด และรังสียูวีเอ ยูวีบีได้ครบ ลดความหมองคล้ำ ไม่ให้ผิวเสียจากแดด เพราะปกป้องแสงแดดได้สูงถึง 99%* ทำให้ผิวหน้าไบรท์ กระจ่างใสอย่างเป้นธรรมชาติ ต้องมีติดกระเป๋าไว้ใช้งาน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

วิธีใช้
 • ใช้ทาผิวหน้าหลังจากขั้นตอนการทาครีมบำรุง และใช้ก่อนขั้นตอนการแต่งหน้า
 • ใช้เป็นประจำทุกวัน ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เว้นช่วงรอบดวงตา
 • เขย่าขวดก่อนใช้


*ผลการทดสอบของ in vitro test of UVB