ครีมกันแดด ครีมกันแดด

หน้าร้อนนี้ อย่าปล่อยให้ผิวพัง มาดูครีมกันแดดปัง ๆ กันจ้า

ช่วงนี้อากาศร้อนจริงอะไรจริง จะให้หลบแดดทั้งวันก็คงไม่ไหวนะแม่ สาว ๆ ที่ดูแลผิวแบบเราเจออากาศร้อน แดดแรง ๆ แบบนี้ก็นอยด์ไปหมด บอกเลยว่าถ้าไม่อยากเครซี่เพราะผิวหมองคล้ำไหม้แดด ต้องมีตัวช่วยดูแลผิวกันหน่อยนะ ถ้าพูดถึงเรื่องอากาศร้อนแดดแรง ก็คงหนีไม่พ้นการทาครีมกันแดด เพื่อปกป้องดูแลผิวก่อนที่ผิวจะพังจนนอยด์ เราเลยขอพาส่องครีมกันแดดทาหน้าเริ่ด ๆ ปั๊วะ ๆ ให้ทุกคนลองไปใช้ตามกันจ้า

กันแดดทาหน้าแดดร้อนแบบนี้ ผิวของเราจะเครซี่ยังไงบ้าง

บอกเลยว่าเวลาที่ผิวของเราโดยเฉพาะผิวหน้าซึ่งเป็นจุดที่บอบบางที่สุดต้องเผชิญกับแสงแดดที่แรงจัดในบ้านเราแบบนี้ ยังไงก็ต้องมีเครซี่กันบ้าง เพราะแดดคือตัวการทำร้ายผิวของจริง เราเลยขอแชร์อันตรายจากแสงแดดมาฝากสาว ๆ กันหน่อย

เจอแดดบ่อย ๆ ผิวอาจเกิดอาการแพ้แดดได้

หลายคนอาจไม่รู้ว่าเมื่อผิวโดนแดดบ่อย ๆ อาจส่งผลให้เกิดอาการแพ้แสงแดดได้ เป็นอาการแสบร้อนผิว และอาจมีผื่นขึ้นบ้างในบางกรณี อาจสังเกตได้จากเม็ดผื่นเล็ก ๆ ที่มาพร้อมอาการคัน หรือเกิดแผลแห้งที่ผิวหนัง ก็อาจเป็นไปได้ว่าเป็นอาการแพ้แสงแดด บอกเลยว่าถ้าเจอแบบนี้เครซี่แน่นอน แต่ถ้ามีกันแดดดี ๆ คู่ใจก็อาจช่วยได้นะ

ทำให้ผิวไหม้แดด จนไปถึงอาการแสบร้อน

นอกจากอาการแพ้แสงแดดแล้ว ผิวของเราก็อาจเกิดอาการไหม้แดดได้ เนื่องจากแสงแดดนั้นมีรังสียูวีเอที่ส่งผลกระทบต่อผิวหนังของเรา ทำให้เกิดอาการไหม้แดด ผิวแดงและร้อน หรือบางครั้งอาจรุนแรงถึงมีอาการแสบร้อนร่วมด้วย

ทำให้ผิวหมองและคล้ำเสียง่าย

เชื่อว่าสิ่งที่ทำให้สาว ๆ เครซี่เวลาเจอแดด นั่นก็คือการที่ผิวของเรานั้นหมองคล้ำมากขึ้นที่ตามมาด้วยสีผิวที่คล้ำเสีย ผิวไม่สม่ำเสมอ ทำเอาหลาย ๆ คนนอยด์สุดอะไรสุด ถ้าไม่อยากผิวหมองคล้ำ ต้องมีกันแดดทาหน้าไว้ปกป้องผิวด้วยนะ


ครีมกันแดดน่าใช้ 2024ครีมกันแดดการ์นิเย่ครีมกันแดดแบบไหนที่เหมาะกับสาว ๆ ในช่วงหน้าร้อน

สาว ๆ มาทางนี้ด่วนค่า เพราะวันนี้เรามีครีมกันแดดปัง ๆ ที่เหมาะกับผิวในช่วงหน้าร้อนมาฝากทุกคนกัน ใครไม่อยากมีอาการผิวคล้ำเสีย แสบร้อนจากแดก หรือมีผื่นคันจากอาการแพ้แดด มาทางนี้ด่วนเลยจ้า ขอแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์กันแดดหน้าจากการ์นิเย่ที่เริ่ดและดีต่อผิวของเราจริง ๆ จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

กันแดดสูตรแมทท์ คุมมันยาวนาน แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่

ใครเจอแดดแรง ๆ แล้วนอยด์ เพราะกลัวหน้าเยิ้มจากเหงื่อและเมคอัพที่ละลายเพราะแดดแรง บอกเลยว่าต้องลองกันแดดสูตรแมทท์ รุ่น การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ 50+/พีเอ+++ สูตรแมทท์ กันแดดสูตรคุมมัน เหมาะกับสาว ๆ ที่ทำกิจกรรมระหว่างวัน ที่อาจมีเหงื่อหรือความมั่นบนใบหน้า ขอแนะนำให้ลองรุ่นนี้เลย เพราะเริ่ดจริงสไตล์ตัวมัม
 • ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB และ UVA1 อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับหน้าร้อนที่แดดจัด
 • ป้องกันการเกิดของจุดด่างดำจากแดด ฝ้าแดด' ด้วยการผสานพลังลดเลือนจุดด่างดำของวิตามิน ซี เข้มข้น และ MexorylTM พร้อมนวัตกรรมขั้นสูงเสริมเกราะปกป้องอณูผิวจากจุดด่างดำ
 • ช่วยควบคุมความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม เนื้อบางเบาสบายผิว และไม่ทิ้งคราบขาว สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้
 • SPF50+/PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสียูวีเอ ยูวีบี จึงช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำจากแดด ฝ้าแดด' ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • มีวิตามินอี ช่วยปกป้อง และเข้าฟื้นบำรุงผิวที่โดนทำร้ายลึก*~จากแสงแดด และมลภาวะ

แดดแรงหน้าก็ยังเป๊ะ ด้วยกันแดดสูตรสีแนทเชอรัล ผิวไบรท์ไม่นอยด์แน่นอน

ใครกลัวนอยด์เพราะหน้าหมองต้องลองสูตรนี้เลยการ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ สูตรสีแนทเชอรัล ที่ผสานวิตามินซี^เข้มข้น ช่วยลดเลือนพร้อมป้องกันการเกิดฝ้าแดด'และจุดด่างดำจากแดด* พร้อมนวัตกรรมขั้นสูงเสริมเกราะปกป้องอณูผิวจากจุดด่างดำ ซึมไว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • มี SPF50+/PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสียูวีเอ ยูวีบี จึงช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำจากแดด ฝ้าแดด' ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • อุดมไปด้วยวิตามิน ซี เข้มข้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย เพื่อผิวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น
 • มีวิตามิน อี ที่ช่วยปกป้อง และเข้าฟื้นบำรุงผิวที่โดนทำร้ายลึก*~จากแสงแดด และมลภาวะ
 • ไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นยาวนาน

ผิวกระจ่างใสอมชมพูสู้แดดหน้าร้อน ด้วยกันแดดซากุระ โกลว์

ใครอยากมีผิวอมชมพูแบบโกลว์ ๆ แต่ยังได้รับการปกป้องจากแสงแดดอยู่ เราขอแนะนำ การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ ครีมกันแดดหน้า เพื่อผิวดูโกลว์กระจ่างใสอมชมพู ที่พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA/ UVB และ UVA1 ด้วย SPF50+PA++++ วิตามินบี 3 ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนาน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากพกออกไปเติมระหว่างวัน เพราะเขามีแบบซองด้วย สะดวกเวอร์ SPF50+/PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสียูวีเอ ยูวีบี จึงช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำจากแดด ฝ้าแดด' ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • สารสกัดซากุระ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อมชมพูดั่งกลีบดอกซากุระทันทีหลังใช้
 • วิตามิน บี3 มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย
 • ไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นยาวนาน

ครีมกันแดดน่าใช้ 2024*ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
^อนุพันธ์วิตามินซี


บอกเลยนะคะ ว่าต่อไปนี้เราจะเชิ่ด เริ่ด ไม่นอยด์ ไม่เครซี่ เพราะเรามีตัวช่วยจากการ์นิเย่ กับครีมกันแดดทั้ง 3 สูตรนี้ สาว ๆ อย่าลืมปกป้องผิวจากแสงแดดตัวร้ายด้วยกันแดดที่เราเอามาป้ายกันนะ หาซื้อง่ายแน่นอน เพราะมีขายทั้งที่ Watsons / Lotus’s / Big C / Eveandboy / Tops 7-Eleven / Garnier Online / Shopee / TikTokshop และ Lazada คือหาซื้อง่ายขนาดนี้ ยังไงก็ต้องมีติดตัวแล้วไหมล่ะแม่