วิธีดูแลผิว วิธีดูแลผิว

วิธีดูแลผิวสำหรับสาว ๆ ที่ชอบ Outdoor Activity ให้กล้าเต็มที่กับทุกกิจกรรม

มีสาว ๆ คนไหนเป็นสายชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งบ้าง บอกเลยว่าการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านท่ามกลางแสงแดดที่แรงจัดแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นการออกไปเล่นกีฬา ไปเที่ยวปล่อยใจสนุก ๆ หรือแม้แต่ออกไปใช้ชีวิตข้างนอกแบบฟีล ๆ ก็ต้องการการดูแลผิวที่มากขึ้นเป็นพิเศษ เพราะแดดบ้านเรามันแรงสุด ๆ ไหนจะเต็มไปด้วยมลพิษต่าง ๆ อีกมากมาย เราเลยมี 3 เคล็ดลับวิธีการดูแลผิวสำหรับคนชอบ Outdoor Activity พร้อมป้ายยากันแดดน่าลองมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

ทากันแดด3 เคล็ดลับการดูแลผิวฉบับสาว ๆ สายกิจกรรม

ไม่อยากนอยด์เพราะผิวคล้ำจากแดด ต้องบำรุงผิวให้มากขึ้น เพื่อผิวโกลว์กระจ่างใส พร้อมสู้แดด จะมีเคล็ดลับอะไรเริ่ด ๆ ปัง ๆ บ้าง มาดูกันเลย

ทากันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง

สาว ๆ ท่องไว้นะคะ ก่อนออกจากบ้านทุกครั้งต้องทากันแดด เพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดดที่ก่อให้เกิดผิวคล้ำเสียง่าย โดยทั่วไปควรการทากันแดดก่อนออกไปเจอแสงแดดอย่างน้อย 15 นาที จะทำให้กันแดดที่ทาลงไปบนผิวนั้นทำงานได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นก่อนออกไปไหน ก็อย่าลืมทากันแดดด้วยนะคะซิส

เติมกันแดดระหว่างวัน

เวลาที่ออกไปทำกิจกรรมข้างนอก หลายคนอาจจะปล่อยจอยกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า จนลืมไปว่ากันแดดที่ทาไว้ตั้งแต่เช้าไม่ได้ช่วยป้องกันแดดได้ทั้งวัน เพราะฉะนั้นแนะนำให้ควรทากันแดดซ้ำในระหว่างวันโดยเฉพาะวันที่ต้องออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ใครที่ไม่อยากหน้าหมองคล้ำ อย่าลืมพกกันแดดไปทาระหว่างวันด้วยนะ

บำรุงผิวด้วยสกินแคร์เพื่อป้องกันผิวไหม้แดด

อีกหนึ่งเคล็ดลับนางฟ้าเพื่อผิวสวยพร้อมสู้กับแดด ก็คือการบำรุงผิวหลังออกแดด เพราะผิวเราอาจเกิดอาการไหม้ได้โดยไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นเมื่อกลับมาจากการทำกิจกรรมข้างนอก ก็ควรล้างหน้าให้สะอาด และบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่ช่วยปลอบประโลมผิว เช่น เจลทาหน้าหรือมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้น


ครีมกันแดดน่าใช้ 2024


กันแดดการ์นิเย่ป้ายยา 3 กันแดดสุดจึ้งจากการ์นิเย่ ใช้แล้วผิวปังพร้อมสู้แดด

เราขอป้ายยากันแดดจากการ์นิเย่ที่บอกเลยว่าจึ้งจริงอะไรจริง เพื่อสาว ๆ รักกิจกรรมโดยเฉพาะ สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจเลือกกันแดดอยู่ ห้ามพลาดเลยนะ เพราะเราเอามาฝากกันถึง 3 สูตร เริ่ด ๆ แบบตัวมัมกันไปเลย

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ 50+/พีเอ+++ สูตรแมทท์

กันแดดสูตรคุมมัน เหมาะกับสาว ๆ ที่ทำกิจกรรมระหว่างวัน ที่อาจมีเหงื่อหรือความมั่นบนใบหน้า ขอแนะนำให้ลองรุ่นนี้เลย เพราะปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน เกลี่ยง่าย บางเบา ซึมไว ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB และ UVA1 อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการเกิดของจุดด่างดำ ฝ้าแดด' ด้วยการผสานพลังลดเลือนจุดด่างดำของวิตามิน ซี เข้มข้น และ MexorylTM พร้อมนวัตกรรมขั้นสูงเสริมเกราะปกป้องอณูผิวจากจุดด่างดำ
  • สูตรแมทท์ ช่วยควบคุมความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม ให้ลุคแมทท์ เนื้อบางเบาสบายผิว และไม่ทิ้งคราบขาว สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้
  • SPF50+/PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสียูวีเอ ยูวีบี จึงช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำจากแดด ฝ้าแดด' ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • วิตามิน อี ช่วยปกป้อง และเข้าฟื้นบำรุงผิวที่โดนทำร้ายลึก*~จากแสงแดด และมลภาวะ

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ สูตรสีแนทเชอรัล

การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ สูตรสีแนทเชอรัล กันแดด SPF50+ ที่ผสานวิตามินซี^เข้มข้น ช่วยลดเลือนพร้อมป้องกันการเกิดฝ้าแดด'และจุดด่างดำจากแดด* พร้อมนวัตกรรมขั้นสูงเสริมเกราะปกป้องอณูผิวจากจุดด่างดำ ซึมไว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครที่กลัวว่าออกแดดเยอะแล้วจะต้องเจอฝ้าแดด กระแดด ต้องใช้สูตรนี้เท่านั้น
  • มี SPF50+/PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสียูวีเอ ยูวีบี จึงช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำจากแดด ฝ้าแดด' ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • อุดมไปด้วยวิตามิน ซี เข้มข้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย เพื่อผิวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น
  • มีวิตามิน อี ที่ช่วยปกป้อง และเข้าฟื้นบำรุงผิวที่โดนทำร้ายลึก*~จากแสงแดด และมลภาวะ
  • ไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นยาวนาน

การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++

ครีมกันแดด เพื่อผิวดูโกลว์กระจ่างใสอมชมพู เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มัน ปกป้องผิวจากรังสี UVA/ UVB และ UVA1 ด้วย SPF50+PA++++ วิตามินบี 3 ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนาน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากพกออกไปเติมระหว่างวัน เพราะเขามีแบบซองด้วย สะดวกเวอร์ SPF50+/PA++++ ปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสียูวีเอ ยูวีบี จึงช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำจากแดด ฝ้าแดด' ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • สารสกัดซากุระ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อมชมพูดั่งกลีบดอกซากุระทันทีหลังใช้
  • วิตามิน บี3 มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย
  • ไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นยาวนาน

ครีมกันแดดน่าใช้ 2024*ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
^อนุพันธ์วิตามินซี


เชื่อว่าเคล็ดลับที่เราเอามาฝากกันวันนี้ต้องถูกใจสาว ๆ สาย Outdoor Activity แน่นอน ใครชอบแบบไหน สามารถเลือกสูตรที่ถูกใจได้เลย สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons / Lotus’s / Big C / Eveandboy / Tops 7-Eleven / Garnier Online / Shopee / TikTokshop และ Lazada อย่าลืมนะ ใครมองหากันแดดดี ๆ เริ่ด ๆ รีบไปตำด่วนเลย