ไมเซล่า วอเตอร์ ไอเท็มสำคัญในการทำความสะอาดผิวหน้า ไมเซล่า วอเตอร์ ไอเท็มสำคัญในการทำความสะอาดผิวหน้า

เหตุผลที่ไมเซล่า วอเตอร์ เป็นไอเท็มสำคัญในการทำความสะอาดผิวหน้า

  

ในแต่ละวันใบหน้าของทุกคนต้องพบเจอกับสิ่งสกปรกมากมาย อาทิ ฝุ่นละออง ควันพิษ รวมถึงสารเคมีจากบรรดาเครื่องสำอางที่ใช้งานเป็นประจำ ลำพังแค่การทำความสะอาดผิวหน้าด้วยการล้างหน้าด้วย โฟมล้างหน้าอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ดังนั้นจึงต้องมีผลิตภัณฑ์ชั้นดีที่เข้ามาช่วยจัดการสิ่งสกปรกและสารเคมีเหล่านี้ให้ออกไปจากใบหน้าของทุกคนอย่างหมดจด ไมเซล่า วอเตอร์ จึงเป็นไอเท็มสุดสำคัญที่ควรมีติดตัวเอาไว้เลย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ต้องแต่งหน้าแทบทุกวัน เพราะไม่ใช่แค่การทำความสะอาดอย่างหมดจด แต่ยังลดโอกาสเกิดสิว ริ้วรอย และความหมองคล้ำต่าง ๆ บนใบหน้าได้อีกด้วย


ความแตกต่างของไมเซล่า วอเตอร์ กับคลีนซิ่งแบบอื่น ๆ

เพื่อให้เกิดความเข้าใจมากขึ้นระหว่างไมเซล่ากับคลีนซิ่ง จะขอเปรียบเทียบความแตกต่างให้เห็นภาพชัดเจนขึ้น สำหรับไมเซล่าเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าคล้ายกับแม่เหล็กที่จะคอยดูดเอาสิ่งสกปรก สารเคมีต่าง ๆ ที่อยู่บนใบหน้าออกมาอย่างหมดจด ลักษณะคล้ายกับน้ำเปล่าจึงไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ กับผิวหน้าแม้เป็นคนผิวแพ้ง่ายก็ตาม ส่วนผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งชนิดอื่น ๆ จะขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่ผู้ผลิตเลือกนำมาใส่ และอาจมาในหลายรูปแบบ เช่น เนื้อน้ำนม เนื้อเจอ หรือเนื้อออยล์ ซึ่งใครที่ผิวหน้ามัน หรือผิวแพ้ง่าย ต้องเลือกให้ดีว่าจะใช้แบบไหน


ไมเซล่า ควรใช้งานตอนไหน? เหมาะกับใคร?

การใช้งานควรเลือกใช้ตอนไหน?

ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ควรเลือกใช้ในช่วงเวลาที่กำลังจะทำความสะอาดใบหน้า หรือต้องการเช็ดสิ่งสกปรก เครื่องสำอางต่าง ๆ ออกให้หมดจดก่อนล้างหน้า ดังนั้นจึงสังเกตว่าช่วงที่มักใช้กันบ่อยมาก ๆ คือ ช่วงกลับมาบ้านหลังเสร็จจากภารกิจต่าง ๆ และต้องพบเจอกับมลภาวะมาตลอดวัน รวมถึงเป็นช่วงที่สาว ๆ ต้องการลบเครื่องสำอางออกจากใบหน้า ขณะที่บางคนก็อาจใช้ไมเซล่า วอเตอร์ในตอนเช้าก่อนล้างหน้าด้วย เพราะตลอดคืนใบหน้าอาจพบเจอกับฝุ่นจากที่นอน หรือคราบของครีมบำรุงต่าง ๆ หลงเหลืออยู่

ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เหมาะกับใคร

จริง ๆ แล้วต้องบอกว่าไมเซล่า คือ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุก ๆ คนหากต้องการดูแลผิวหน้าของตนเองให้สะอาด ปราศจากมลภาวะ ฝุ่นละออง สิ่งสกปรกต่าง ๆ แม้กระทั่งผู้ชายก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่ต้องเขินอาย อย่าลืมว่าทุกวันใบหน้าต้องเจออะไรมากมาย การล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าหรือวิปโฟมคงไม่เพียงพอ แต่ถ้าใครกังวลเพราะเป็นคนผิวบอบบาง จะเลือกคลีนซิ่ง ผิวแพ้ง่ายมาใช้ก็ไม่มีปัญหา


การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ วิตามินซี

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อผิวสะอาด กระจ่างใส

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อผิวสะอาด กระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ด้วยการผสานคุณค่าจากวิตามินซี ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ไปพร้อมกับการทำความสะอาดหน้า แถมยังอ่อนโยน เพราะปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหมองคล้ำ และมีแนวโน้มแพ้ง่าย


การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์-อีเวน ฟอร์ เซนซิทีฟ สกิน

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรสำหรับผิวธรรมดา-มีแนวโน้มแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรสำหรับผิวธรรมดา-มีแนวโน้มแพ้ง่าย ด้วยไมเซล่า เทคโนโลยี ช่วยดูดจัดเมคอัพและสิ่งสกปรกเสมือนแม่เหล็ก ไม่ต้องถู ทำความสะอาดฝุ่น PM2.5 ได้สะอาดหมดจด 99.99%


การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์-ฟอร์ ออยลี่ แอคเน่-โพรน สกิน

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรสำหรับผิวมัน-มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรสำหรับผิวมัน-มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย พร้อมลดโอกาสการเกิดสิวอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งสกปรกได้หมดจด 99.9%


การใช้งานไมเซล่าทำความสะอาดผิวหน้า

  • หยดไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ลงบนสำลีแบบแผ่นสำหรับเช็ดหน้า
  • ทำการเช็ดบนใบหน้าอย่างเบามือทีละจุดไม่ว่าจะเป็นแก้ม, หน้าผาก, เปลือกตา, ริมฝีปาก ฯลฯ
  • หากเช็ดแผ่นแรกแล้วยังสะอาดไม่เพียงพอ ก็ให้ทำแบบเดิมกับสำลีแผ่นถัดไป เช็ดจนกว่าจะสะอาดหมดจด

Step เปิดสวิตซ์ผิวไบรท์

เมื่อเข้าใจกันแล้วว่าไมเซล่า วอเตอร์ คืออะไร ทำไมจึงถูกยกให้เป็นไอเท็มสำคัญในการทำความสะอาดผิวหน้า ก็อย่าลืมซื้อติดบ้านหรือติดกระเป๋าเครื่องสำอางของตนเองไว้เลย การทำใบหน้าให้สะอาดหมดจด จะช่วยเผยความสวยอย่างที่สาว ๆ ต้องการได้แน่นอน

first fixed slider