Chat Widget Image
ของมันต้องมี! 7 สิ่งติดตัวที่สาวๆ ต้องเช็คลิสต็เสมอก่อนออกนอกบ้าน
ผู้หญิงโชว์ผิวหน้า ยกมือมาแตะหน้า ยิ้มสดใส รูปใหญ่ ผู้หญิงโชว์ผิวหน้า ยกมือมาแตะหน้า ยิ้มสดใส รูปใหญ่

7 ไอเท็มเด็ดเสริมความมั่นใจได้มากกว่าที่เคย ชีวิตดี๊ดีแบบไม่ต้องง้อดวง

สาวคนไหนที่มี 7 ไอเทม ต่อไปนี้ไว้ในครอบครอง ไม่ว่าจะไปที่ไหน ทำอะไร รับรองว่าชีวิตดีไม่มีติดขัด เชิดๆ เดินหน้าสวยใสต่อ แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วค่ะ

1. สมุดจดโน๊ตเล่มเล็กๆสุดน่ารักกับปากกาคู่ใจ

          เพราะเหตุการณ์ต่างๆอาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดทุกเวลา การมีสมุดจดโน้ตเล่มเล็กๆพกไว้เพื่อช่วยจดไอเดียที่อาจจะปิ๊งขึ้นมากะทันหัน หรือแม้แต่ใช้เป็นผู้ช่วยในการจัดสรรเวลานัดก็เก๋ไม่หยอกนะคะซิสสสสส แถมยังดูเป็นสาวใส่ใจไปอี๊กกก ถ้าหนุ่มที่เราแอบปิ๊งดันต้องการกระดาษปากกาในช่วงเวลากระทันหันพอดี!


2. ลิปสติก


          ผู้หญิงอย่างเราถ้าขาดลิปสติกก็เหมือนลืมอาบน้ำออกจากบ้านนะคะซิส วันนั้นทั้งวันจะต้องโดนทักว่าป่วยไม่รู้จบ การพกลิปสติกแท่งโปรดไว้ในกระเป๋า จึงถือว่าเป็นไอเท็มตัวเด็ดที่ช่วยเติมความมั่นใจไม่ว่าจะเป็นลิปโทนสีแดงเพิ่มแรงเดินเฉิดฉาย หรือลิปโทนสีนู้ดรับรองว่ารอดทุกชุด แต่จะเนื้อแมท เนื้อกลอส อันนี้แล้วแต่ความชอบเลยนะจ๊ะซิส


3. น้ำหอมขวดจิ๋วแบบพกพา

          เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้างด้วยกลิ่นน้ำหอมอันแสนสดชื่น ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้ทำให้เหงื่อออกง่าย บางทีก็มาพร้อมกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์เอาซะเลย ดังนั้นแค่พกน้ำหอมขวดเล็กๆ กะทัดรัดไว้ในกระเป๋า แค่นี้ไม่ว่าใครเดินผ่านก็เป็นอันต้องเหลียวหลังทั้งนั้นแหละจ้ะซิสจ๋า

4. Power Bank สายคิ้วท์ๆ

          เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ไปแล้วสำหรับ Power Bank หรือแบตสำรองเอาไว้ชาร์จแบตเมื่อเราต้องใช้ชีวิตอยู่นอกบ้าน หรือในสถานที่ที่ไม่มีปลั๊กสำหรับชาร์จแบต ช่วยให้อุ่นใจหมดกังวลเรื่องแบตโทรศัพท์หมดระหว่างวันไปเลยจ้าาาาาาา

5. สมาร์ทโฟน

          เรียกว่าเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ของคนยุคนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นทุกอย่างให้กับเจ้าของสมาร์ทโฟนเครื่องนั้นแล้ว โดยเฉพาะที่ขาดไม่ได้ในปัจจุบันคือการเชื่อมต่อกับโลก Social ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือไลน์ ที่คอยอัพเดทเหตุการณ์ต่างๆแบบรวดเร็ว

6. การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซูเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ 50+/พีเอ++++ แนทเชอรัล คัลเลอร์

          แดดประเทศไทยไม่กลัวไม่ได้นะจ๊ะสาวๆ ขืนหน้าสดแบบไร้การป้องกันใดๆออกไปท้าทายกลางแจ้ง บอกเลยค่ะซิส ฝ้าแดด' ได้ถามหาแน่นอนแถมยังหน้าหมองคล้ำเหมือนโดนของ แต่ไม่ต้องไปหาของดีของขลังที่ไหน แค่ทา การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซูเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ 50+/พีเอ++++ แนทเชอรัล คัลเลอร์ ครีมกันแดดสำหรับใบหน้า ปกป้องด้วยเอสพีเอฟ 50+/พีเอ++++ เนื้อครีมสีธรรมชาติ บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB และ UVA1 อย่างมีประสิทธิภาพ จบปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้าแดด' จุดด่างดำ และริ้วรอยแห่งวัย

และสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณควรจะต้องมีติดตัวก็คือ...

7. ทัศนคติที่ดีตามแบบฉบับผู้หญิงของการ์นิเย่

          เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ไหนแค่มีมุมมองที่ดี มีความสตรอง เชื่อเถอะไม่ว่าสถานการณ์จะแย่ขนาดไหนก็ทำอะไรคุณไม่ได้!

 ’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล