วิธีดูแลผิวของคุณเมื่อต้องบินไฟลท์ยาวๆ วิธีดูแลผิวของคุณเมื่อต้องบินไฟลท์ยาวๆ

วิธีดูแลผิวไม่ให้หน้าหมองคล้ำ เมื่อต้องบินไฟลท์ยาวๆ : คู่มือแนะนำ #ของมันต้องมี พกขึ้นเครื่อง

ความรู้สึกสดชื่น กับการเดินทางบนเที่ยวบินอันแสนยาวนาน ไม่ใช่สิ่งที่มาด้วยกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีผลต่อผิวของคุณอย่างเห็นได้ชัด มาดูคำแนะนำดี ๆ จากเรากันดีกว่า ที่จะช่วยให้คุณดูแลผิวได้อย่างเปล่งประกายในเที่ยวบินต่อไป

ยิ่งเรารักการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงวันหยุดมากเท่าไหร่ ไฟลท์บินยาว ๆ อาจทำให้ผิว หน้าหมองคล้ำ เหนื่อยล้า และขาดน้ำได้ ! สิ่งสำคัญ คือ ต้องเอาใจใส่อย่างเคร่งครัด หลังจาก (หรือในระหว่าง) เดินทางด้วยเที่ยวบินอันแสนยาวนาน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาผิวแห้งกร้านที่กำลังตามมานั่นเอง และต่อไปนี้กคือของจำเป็นส่วนตัวสำหรับคุณ ‘ชุดฟื้นฟูผิวเจ็ทแล็กแบบพกพา’ ที่จะทำผิวของคุณกลับมาดูสดชื่นและกระจ่างใสในเวลาอันรวดเร็ว...รับรองสวยตลอดทริปแน่นอน

_มาส์กหน้า _
_สเปรย์บำรุงผิวหน้า_
_น้ำสะอาด _
_การนอน!_

##วิธีดูแลผิวให้กระจ่างใสเมื่อต้องอยู่บนเที่ยวบินอันยาวนาน##

+ขั้นตอน 1: เติมน้ำให้ผิวล่วงหน้า : ด้วยมาส์กที่อุดมด้วยความชุ่มชื้น +
การใช้มาสก์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวและสิ่งอุดตันในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก และจะทำให้ผิวของคุณมีโอกาสเกิดสิวน้อยลงตามไปด้วย ถือเป็นวิธีที่ดีมาก ๆ ในการเตรียมตัว เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินไปแล้ว หมายความว่า คุณจะต้องรีบดักทุกปัญหาผิวแห้งกร้านเอาไว้ก่อนแต่เนิ่น ๆ ซึ่ง Hydrabomb Pomegranate Hydrating Tissue Mask (ไฮดร้าบอม พอมเมอแกรเนท ไฮเดรติ้ง ทิชชู่ มาส์ก) จากการ์นิเย่ จะช่วยทำให้คุณสดชื่นและมีผิวกระจ่างใส หรือจะลอง Ultra-Hydrating Soothing Tissue Mask (อัลตร้า-ไฮเดรติ้ง ชูตติ้ง ทิชชู่ มาส์ก) ซึ่งมีส่วนผสมของคาโมมายล์ ที่จะให้ประสบการณ์ผ่อนคลายและอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ ส่วน การ์นิเย่ ในกลุ่ม Skin Active Fresh-Mix Sheet Mask (สกิน แอคทีฟ เฟรช-มิกซ์ ชีท มาส์ก ) ประกอบไปด้วย Tissue Mask with Hyaluronic Acid (ทิชชู่ มาส์ก วิธ ไฮยาลูโรนิก เอซิด) แผ่นมาส์กที่มีกรดไฮยาลูโรนิก ออกแบบมาเพื่อปรับสภาพผิวแห้งกร้านให้กลับมามีชีวิตชีวาและเรียบเนียนอีกครั้ง , ส่วน Tissue Mask with Vitamin C (ทิชชู่ มาส์ก วิธ วิตามินซี) แผ่นมาส์กที่อุดมด้วยคุณค่าวิตามินซี จะช่วยเติมเต็มน้ำ ละทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสขึ้น เป็นการดูแลผิวที่เลอค่า หลังจากท่องเที่ยวมาจนเหนื่อยทั้งวัน

+-ขั้นตอนที่2 : พกสเปรย์ฉีดหน้าไว้ในกระเป๋าถือของคุณ+
นวัตกรรมที่ทำให้วงการความงามทั่วโลกต้องสั่นสะเทือน สามารถพกพาขึ้นเครื่องบินได้อย่างสบายๆ และยังเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณโดยตรงแม้กำลังอยู่บนไฟลท์ โดยจะรักษาความชุ่มชื้นและป้องกันไม่ให้ผิวสร้างความมันออกมาเกินไป เพราะน้ำมันธรรมชาติในผิวของเรา จะทำให้รูขุมขนอุดตันและปัญหาเกิดสิวมากวนใจ ดังนั้น หยิบสเปรย์ขึ้นมาฉีดด่วน ทุก 2-3 ชั่วโมง ก็เพียงพอแล้ว ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น สดใสตลอดเที่ยวบิน

+ขั้นตอนที่ 3 : เติมน้ำในร่างกาย +
ดูแลความชุ่มชื้นของผิวแล้ว ก็จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเติมน้ำให้ร่างกายควบคู่กันไปด้วย– ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย ๆ แต่เชื่อไหมว่าในชีวิตประจำวันของเราส่วนใหญ่กลับดื่มน้ำไม่เพียงพอ เมื่อคุณกำลังบิน สิ่งสำคัญอย่างยิ่ง คือ ต้องแน่ใจได้ดื่มน้ำอย่างสม่ำเสมอ เพียงพอต่อความต้องการ เพื่อป้องกันสูญเสียน้ำ เพราะห้องโดยสารของเครื่องบิน มีแรงดันอากาศที่สูงมาก

+ขั้นตอนที่ 4: คืนความอ่อนเยาว์ด้วยการพักสายตา+
เราทุกคนมีความตั้งใจที่หลับพักผ่อนให้เต็มอิ่มบนเที่ยวบินไฟลท์ยาว ๆ แต่ในความจริง บนเครื่องบินเต็มไปด้วยสิ่งรบกวนต่าง ๆ มากมาย ที่มาขัดขวางแผนที่เราวางเอาไว้ ดูหนังจบไปสี่เรื่อง แต่ตายังค้างอยู่จนเครื่องลงจอด การอดหลับอดนอนจนจุดหมายปลายทางในช่วงในวันหยุดของเรา ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ ๆ ดังนั้นอย่าลืมปิดไฟ และนอนหลับให้เพียงพอ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะถึงที่หมายพร้อมผิวที่อ่อนเยาว์

##ทำไมคุณต้องดูแลผิวเป็นพิเศษเมื่อขึ้นเครื่องบิน?##

เมื่อเราทุกคนอยากที่จะไปถึงจุดหมายปลายทางสุดท้ายพร้อมกับผิวที่กระจ่างใส แต่ความจริงแล้ว การทำงานของเครื่องบิน ตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ ตรงกันข้ามกับสิ่งที่เราคิด ห้องโดยสารที่มีแรงดันสูงจะดึงความชุ่มชื้นจากผิวหนังของคุณออกไป ส่วนอากาศที่หมุนเวียนซ้ำอยู่ภายในเครื่องบิน สามารถทำให้ผิวของคุณแห้ง และการอยู่นิ่งเป็นเวลานาน ๆ อาจเป็นสาเหตุให้เกิดอาการบวมรอบ ๆ ดวงตา – ไม่ต้องพูดถึงความเครียดจากการเดินทาง ซึ่งส่งผลต่อทั้งจิตใจและร่างกายของเราอีกนะ !


first fixed slider