ยาย้อมผม ยาย้อมผม

แจกเทรนด์ยาย้อมผม Garnier ปี 2023 สีไหนปัง สีไหนปั๊วะ สายแฟดูงานด่วน!

อาวล่ะค่า รอบนี้มาแบบยั่ว ๆ ต้อนรับหน้าร้อนด้วยเทรนด์สีผมประจำปี 2023 เพื่อสาว ๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่น ไม่ทันสงกรานต์ไม่เป็นไร เพราะความปังเค้ามีตลอดปีอยู่ละ เดือนไหนก็เป็นตัวมารดาได้ทั้งนั้นแหละ คนจะสวยทำเมื่อไหร่ก็สวย เคยได้ยินกันมะ จะบอกว่ารอบนี้ทาง Garnier ของเรา ออกยาย้อมผม โทนใหม่สุดปั๊วะ! เห็นแล้วต้องรีบกวาดยกแผง ไม่อยากพูดพร่ำทำเพลงเยอะ ไปค่ะ ไปดูกันว่าปีนี้สีผมฮิตๆ เค้ามีอะไรกันบ้าง

สีผม pantone 2023


ยาย้อมผมสไตล์ Pantone ปี 2023 มีสีไหนบ้าง

สำหรับทำสีผมแฟชั่นด้วยการใช้ยาย้อมผมตามสี pantone ก็เป็นหนึ่งในไอเดียที่ดีเพราะว่าฮิตแน่นอน แต่ก็ต้องดูปี ค.ศ. ด้วยนะ ไม่ใช่อยากฮิตแต่ไปเลือกปีเก่า ๆ มันก็บ่าดั้ย และในปีนี้เราก็คัดสี pantone 2023 มาประมาณนี้เลย

สี Viva Magenta หรือ สีม่วงอมแดง

เริ่มต้นกับสี Viva Magenta ต้อนรับความร้อนแรงด้วยสีม่วงอมแดง ที่แสดงถึงการขับเคลื่อนให้ชีวิตมีสีสันและความสดใสมากขึ้น สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูร้อนแรง สีนี้เหมาะมาก ๆ ค่ะ

สี Natural Brown หรือ สีน้ำตาลธรรมชาติ

สีนี้มาทุกปี ฮิตทุกปีกับ Natural Brown สีน้ำตาลธรรมชาติ เพราะเป็นสีที่เข้ากับทุกสีผิว และเหมาะกับสาว ๆ ที่ให้อารมณ์ลูกคุณหนู ลูกคุณใจ น่ารักกรุบกริบ น่าเอ็นดู อบอุ่นละมุนเกิน

สี Caramel Brown หรือ สีน้ำตาลคาราเมล

อีกหนึ่งสียอดนิยม ติดเทรนด์บ่อยเวอร์ ก็เพราะสีนี้สวยจริง Caramel Brown สีน้ำตาลคาราเมล สีผมนี้ช่วยให้สาวๆ ปรับผิวให้ดูสว่างใสขึ้นด้วยนะ

สี Midnight หรือ สีดำ

เอาจริง ๆ สี Midnight หรือสีดำเนี่ย คือ สีที่ให้ความรู้สึกเหมือนแบบต่อให้ไปย้อมผมมากี่สิบสี แต่สุดท้ายสีที่สบายใจที่สุดก็คือสีดำ เอาเป็นว่าถ้านึกอะไรไม่ออกอย่าลืมนึกถึงสีดำนะคะ แล้วไปเน้นที่การทำผมเกร๋ ๆ ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ

สี Light Brown หรือ สีน้ำตาลประกายทอง

สีสุดท้าย Light Brown สีน้ำตาลประกายทอง สีนี้เป็นสีขวัญใจสาว ๆ หลายคน เพราะมีลูกเล่นเยอะ อาจจะเพิ่มเติมโดยการไฮไลท์ผมให้ดูน่าสนใจ ต้อนรับอากาศสุดฮอต

ข้อดีของยาย้อมผม Garnier

ข้อดีของยาย้อมผมใช่ว่าจะเหมือนกันทุกแบรนด์นะคะ แต่ละแบรนด์ก็จะมีความโดดเด่นตามแบบฉบับของใครของเค้า อันนี้แล้วแต่ความชอบ ส่วน Garnier สะดวกแบบนี้

สีโทนธรรมชาติ

  • สีผมสวยติดทนนาน 10 สัปดาห์
  • มีน้ำมันธรรมชาติ 10 เท่า
  • ไม่มีแอมโมเนีย
  • ปิดผมขาวได้ 100%

สีโทนแฟชั่น

  • สีผมติดทนนาน
  • สีผมสวยเด่นชัด
  • มีน้ำมันจากธรรมชาติ 3 ชนิด ช่วยให้ผมนุ่ม ไม่แห้งเสีย


ยาย้อมผม Garnier


ยาย้อมผมจาก Garnier เทรนด์สีสุดปังรับปี 2023

อย่างที่ได้บอกไปในตอนแรกเนอะ ว่า Garnier ได้ออกผลิตภัณฑ์ยาย้อมผมสีใหม่ ซึ่งรวมกับสีเดิมก็จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 สี ความโดดเด่นแตกต่างกัน สาว ๆ ชอบสีไหน ก็ไปเลือกย้อมกันได้เลย รับรองว่าปังสะบัดทุกสี!

การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ สี 7.65 สีแดงราสเบอร์รี่


การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ สี 7.65 สีแดงราสเบอร์รี่

สีใหม่ที่กำลังเป็นกระแส เป็นสีแห่งปีในตอนนี้ การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ สี 7.65 สีแดงราสเบอร์รี่ สีที่พร้อมเปลี่ยนลุคเป็นสาวฮอต เหมาะสำหรับอากาศปีนี้ที่ร้อนแรงสุด ๆ

การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ สี 5.32 สีน้ำตาลคาราเมล

มาต่อกันที่การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ สี 5.32 สีน้ำตาลคาราเมล ยาย้อมผมที่ไม่ทำลายเส้นผม เสริมสร้างบุคลิกให้สาว ๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ

การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ สี 7.3 สีน้ำตาลประกายทอง

สีผมที่เหมาะสำหรับสาวเอเชียสายฝอ ไม่แพ้สีอื่นก็คือ การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ สี 7.3 สีน้ำตาลประกายทอง ทำสีนี้แล้วระวังคนทักผิดว่าเป็นมาดามจากเมืองยุโรป

การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ สี 1.0 สีดำธรรมชาติ

Back to Basic กับการ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ สี 1.0 สีดำธรรมชาติ ไม่ว่าคุณจะไปผ่านมรสุมย้อมสี ไฮไลท์ กัดสีฉ่ำแค่ไหน แต่สุดท้ายการเลือกสีดำธรรมชาติ ก็คือเซฟโซนสุด

การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ สี 3.0 สีน้ำตาลเข้ม

อีกหนึ่งสีที่เปรียบเสมือนเซฟโซนของสีผม และสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว นั่นก็คือ การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ สี 3.0 สีน้ำตาลเข้ม สีธรรมชาติที่ย้อมแล้วเหมือนเกิดมาก็ผมสีนั้นเลย

การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ สี 4.0 สีน้ำตาล

ไม่อยากย้อมสีแรงมาก แต่ก็ไม่อยากให้ดำจนเกินไป ต้องการ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ สี 4.0 สีน้ำตาล เพราะสีนี้อยู่ในที่ร่มจะออกดำ แต่ถ้าออกแดดถึงจะเห็นว่าเป็นสีน้ำตาล เป็นสีที่ได้รับฉายาว่าความลับนางฟ้า

เลือกยาย้อมผม เลือก Garnier

Garnier เป็นผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ทำออกมาเพื่อถนอมสีผมและเส้นผมโดยเฉพาะ เหมาะในการเปลี่ยนสีผมให้ตามทันแฟชั่น หรือต้องการปกปิดผมขาวก็สามารถทำได้ 100% ถ้าสาว ๆ กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะเลือกใช้ยาย้อมผมของยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำให้ลองใช้ Garnier ก่อน รับรองว่าคุณจะติดใจแน่นอน

first fixed slider