ยาย้อมผม ยาย้อมผม

ระวังโดนชูส! เทรนด์สีผมเล่นช่วงสงกรานต์ สวยโดดเด่น จนเป็นดาว

สงกรานต์มาละ สายแฟชั่น ตัวแม่ ตัวมารดา สุดหล่อ พ่อเทพบุตรพร้อมกันยังจ๊ะ ? ปีนี้ฮอตกว่าเดิมแน่ ๆ ไม่ได้หมายถึงงานสงกรานต์นะ หมายถึงอากาศ ผ่าม! หยอก ๆ มันก็ต้องฮอตไปตาม ๆ กันอะเนอะ ละสายแฟชั่นตัวจี๊ดอย่างเราจะไปพลาดเรื่องเทรนด์ได้ยังไง ถือปืนกระบอกเดียว แต่แต่งตัวธรรมดาผมดำ มันจะไปเริ่ดได้ยังไง ระดับเราต้องสีผมเด่น ชุดเด่น ปืนฉีดน้ำเด่นอยู่ละมั้ย ? ละ 6 โทนสีที่ฉันกำลังจะแนะนำพวกเธออะ เอาเป็นว่าไม่พูดเยอะละกัน ไปลองดูก่อน ๆ

ทำสีผม สงกรานต์5 เทรนด์สีผมรับสงกรานต์ 2024 เล่นน้ำมันส์ สดใส เปรี้ยวแซ่บ!


สีชมพูพีช

ชมพูพีช เหมาะกับสาวหวาน ที่ต้องการลุคสดใส น่ารัก เหมาะกับการเล่นน้ำสงกรานต์ สีชมพูพีชจะช่วยขับผิวให้ดูขาว อมชมพู มากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างเฉดสี : ชมพูพีชอ่อน ชมพูพีชพาสเทล ชมพูพีชประกายทอง

น้ำตาลประกายทอง

สีบลอนด์ประกายทองหรือสีน้ำตาลประกายทอง สีผมคลาสสิกที่ไม่เคยตกเทรนด์ เหมาะกับสาวเปรี้ยว มั่นใจ สีนี้จะช่วยขับผิวให้ดูแทน สายฝอ ฟิล ๆ คุณน้า

ตัวอย่างเฉดสี : บลอนด์ทองอ่อน บลอนด์ทองหม่น น้ำตาลประกายทอง บลอนด์ทองคาราเมล

สีน้ำตาลคาราเมล

สีน้ำตาลคาราเมล สีผมสุภาพ เรียบหรู ไม่เพียงเล่นสงกรานต์อย่างเดียวนะ แต่สีนี้เหมาะกับทุกโอกาส แถมยังช่วยขับผิวให้ดูผ่อง ให้ลุคลูกคุณหนู ลูกคุณใจ

ตัวอย่างเฉดสี : น้ำตาลคาราเมลอ่อน น้ำตาลคาราเมลกลาง น้ำตาลคาราเมลเข้ม

สีน้ำตาลหม่น

สีน้ำตาลหม่น เทรนด์สีผมที่มาแรงในปี 2024 เหมาะกับสาวเก๋ไก๋ ลุคคูล สียอดฮิต โทนหม่นช่วยขับผิวให้ดูขาว สีนี้ไม่เจาะคงแค่ปีล่าสุด แต่เป็นเทรนด์ตลอดกาล อย่างโฮ่ง! เจ่เจ้

ตัวอย่างเฉดสี : น้ำตาลหม่นประกายเทา น้ำตาลหม่นประกายเขียว น้ำตาลหม่นประกายม่วง

สีแดง

สีแดง ตัวแม่มาละ ๆ สีผมสดใส แปลกใหม่ เหมาะกับสาวที่ต้องการลุคไม่เหมือนใคร ช่วยขับผิวให้ดูขาวอมชมพู

ตัวอย่างเฉดสี : สีแดงราสเบอร์รี่ สีแดงไวน์ สีแดงเชอร์รี่

สีโทนเข้ม

สีโทนเข้ม สำหรับคนที่ย้อมผมเพื่อปิดผมขาว แต่กลัวย้อมแล้วสีหลุดจากการเล่นน้ำ บอกเลยว่าหมดห่วง หากย้อมผมด้วยการ์นิเย่ รับรองสีไม่หลุด ติดทนนาน 10 อาทิตย์ ไม่มีแอมโมเนีย ปลอดภัยต่อเส้นผม เล่นน้ำแล้วมั่นใจ 100%

ตัวอย่างเฉดสี : ดำ น้ำตาลเข้ม น้ำตาล

มาถึงตรงนี้แนะนำว่าให้พวกเธอเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่มีคุณภาพ ปราศจากสารที่ก่ออันตรายต่อเส้นผม การย้อมผมไม่ใช่เรื่องยาก ทำเองง่าย ๆ ที่บ้านก็ยังได้สีสวยตรงใจ แต่ไม่ว่ายังไง ย้อมผมแล้วก็อย่าลืมดูแลเส้นผมหลังทำสีอย่างสม่ำเสมอด้วยนะ ป้องกันผมเสียไรงี้ บำรุงผมอย่างด้วยครีมนวดผม ทรีตเมนต์ หรือมาส์กผม

ยาย้อมผม Garnier คงความผมสวย สีติดทน

ปกติพวกเธอก็จะไปที่ร้านดี ๆ หาช่างปัง ๆ เพื่อให้สีตรงใจกันใช่ปะ แต่ถ้าพวกเธอลองใช้ยาย้อมผม ที่ฉันกำลังจะแนะนำต่อไปนี้ กระซิบแบบออนไลน์นะ (เอามือป้องปาก) ประหยัดเงินไปได้เยอะเลยคุณน้า! เปิดขนาดนี้อยากรู้ได้ยัง ? ป่ะ เริ่ม

Garnier Color Naturals Crème Riche

Garnier Color Naturals Crème Riche ครีมเปลี่ยนสีผมถาวร สีผมเด่นชัดแม้บนผมสีเข้ม เนรมิตสีผมสวยโดนใจ ให้คุณเลือกถึง 6 เฉดสี ปราศจากแอมโมเนีย อ่อนโยนต่อเส้นผม ผสานพลังน้ำมันธรรมชาติ 10 เท่า บำรุงผมให้เงางาม นุ่มสลวย ไม่แห้งเสีย ปกปิดผมขาวได้อย่างมิดชิด เปลี่ยนลุคสวยหวาน เท่ เก๋ไก๋ ในคราวเดียว กับ 3 สีสุดฮิต
  • การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ 5.32 สีน้ำตาลคาราเมล จะช่วยปรับสีผมให้สว่างขึ้น แต่ยังคงความเป็นสีน้ำตาลแบบธรรมชาติ ช่วยให้ใบหน้าดูไบรท์ ออร่าเปล่งประกาย
  • การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ 4.0 สีน้ำตาล สำหรับคนที่อยากให้สีผมออกมาธรรมชาติ ไม่ดูฉูดฉาดจนเกินไป
  • การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ 3.0 สีน้ำตาลเข้ม สำหรับคนที่อยากย้อมที่เข้มอกกดำ แต่อยากมีลูกเล่นสีประกายน้ำตาลเวลาออกแดด
  • การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ 1.0 สีดำ ช่วยปกปิดผมขาว อัพความมั่นใจ เล่นน้ำฉ่ำ ๆ ไม่ต้องกลัวสีผมหลุด

Garnier Color Natuals Ultra Color

Garnier Color Natuals Ultra Color ครีมเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุคให้คุณดูทันสมัย สีติดสวยโดยไม่ต้องฟอกสีผมเพิ่ม เส้นผมเงางาม สุขภาพดี ด้วยพลังจากน้ำมันธรรมชาติ 3 ชนิด น้ำมันมะกอก อะโวคาโด และอัลมอนด์ คัลเลอร์บูสท์เทคโนโลยี ช่วยให้สีผมสวยเด่น ชัดเจน ติดทนนาน มีให้เลือกถึง 2 เฉดสี
  • สีน้ำตาลประกายทอง (7.3) เหมาะสำหรับสาวหวาน เพิ่มความสดใส เปลี่ยนลุคให้ดูน่ารัก
  • สีแดงราสเบอร์รี่ (7.65) สีใหม่! เฉดสีแดงสดใส เปลี่ยนลุคให้ดูแซ่บ ดูชิค
การ์นิเย่ คัลเลอร์ แนทเชอรัลส์ ตัวเลือกที่ใช่สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเปลี่ยนสีผม ให้คุณสวยมั่นใจในทุกสไตล์


ครีมเปลี่ยนสีผมดูแลตัวเองให้ปลอดภัย ในช่วงสงกรานต์

สีผมสวยเป๊ะ สร้างความโดดเด่นกันไปเรียบร้อยละ ยังไงก็อย่าลืมดูแลตัวเองกันในช่วงสงกรานต์กันด้วยนะ ก่อนจะไปควรเตรียมร่างกายให้พร้อม นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ส่วนตอนเล่น ก็เล่นอย่างมีสติ งดดื่มแอลกอฮอล์ ระวังอุบัติเหตุ ไม่สาดน้ำใส่ผู้สูงอายุ เด็กเล็ก หรือคนที่เค้าไม่ได้อยากเล่นอะพวกเธอ ถ้าพวกเธอทำตามอำเภอใจ ไม่รักษากฎระเบียบ ผมสวย หน้าเป๊ะแค่ไหน ก็ไม่ได้รับประกันความปลอดภัยนะ ก่อนไปขอหนึ่งขัน ขันถึงชิด คิดถึงฉัน ฮิ้ว! บาย ๆพวกเธอ