ครีมกันแดด ครีมกันแดด

ครีมกันแดดสุดปัง ปกป้องและบำรุง เพื่อผิวสวยพุ่งรับซัมเมอร์

แสงแดดประเทศไทยแรงเบอร์นี้ ยิ่งเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์บอกเลยว่าไอเทมที่สาว ๆ ต้องมีเลยก็คือ ครีมกันแดด การใช้ครีมกันแดดถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการบำรุงผิวก่อนลงเมคอัพเป็นประจำทุกเช้า ที่ห้ามข้าม! ห้ามลืม! ห้ามเผลอ! เพราะแสงแดดเป็นตัวการของผิวดำคล้ำเสีย แล้วยังก่อให้เกิดความร่วงโรยก่อนวัยไปอีก ร้ายกาจขนาดนี้ ครีมกันแดดดี ๆ จึงเป็นตัวช่วยที่จำเป็นสุด ๆ เพื่อการปกป้องผิวตั้งแต่เช้าจรดเย็น วันนี้ การ์นิเย่ จะมาแนะนำครีมกันแดดสุดปัง พร้อมปกป้องและบำรุงได้คราวเดียวกัน บอกเลยว่าต้องลอง!

สารบัญ


รวมครีมกันแดดซุปเปอร์ยูวี 3 สูตร จาก การ์นิเย่

          เมคอัพลุคยังมีหลายแบบ กันแดดก็เช่นกัน เพราะต่างคนก็ต่างสไตล์ การ์นิเย่จึงสร้างสรรค์ครีมกันแดด ซุปเปอร์ยูวีมาให้ถึง 3 สูตร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ที่แตกต่างกัน

  • Garnier Bright Complete Super UV SPF50+ PA++++ Natural
  • ครีมกันแดด สูตรแนทเชอรัล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สีธรรมชาติ สวยกลมกลืนกับผิว แต่งหน้าต่อได้เลย สีไม่ผิดเพี้ยน ไม่วอก ไม่ลอย


ครีมกันแดด สูตรแนทเชอรัล


  • ครีมกันแดด Garnier Bright Complete Super UV SPF50+ PA++++ Matte
  • ครีมกันแดด สูตรแมทท์ควบคุมความมัน เหมาะสำหรับผิวมัน หรือผิวผสม สามารถใช้เป็นเบสเมคอัพได้เลย

ครีมกันแดดคุมมัน


  • ครีมกันแดด Garnier Sakura Glow Super UV SFP50+ PA++++
  • ครีมกันแดด ช่วยให้ผิวดูโกลว์ เปล่งปลั่ง รู้สึกชุ่มชื่นยาวนาน เหมาะกับผิวที่ต้องการเพิ่มความโกลว์ทันที สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสปรับสีผิวได้


ครีมกันแดดผิวโกลว์


ข้อดี ของซุปเปอร์ยูวี ครีมกันแดด การ์นิเย่

          ต้องบอกว่าซุปเปอร์ยูวี ครีมกันแดด การ์นิเย่ เป็นมากกว่าครีมกันแดดทั่วไปเลยนะ เพราะรวมพลังทั้งช่วยป้องกันและแก้ไขครบจบในหลอดเดียว ปกป้องผิวแบบขั้นสุดด้วย SPF50+ ออกแดดทั้งวัน ความหมองคล้ำก็ไม่ถามหา แถมหน้ายังดูเด้งสุด ๆ นอกจากนี้แล้วยังช่วยบำรุงผิวให้ห่างไกลจากปัญหาฝ้าแดด' จุดด่างดำ ให้ดูจางลงได้อีกด้วย

เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา

ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบามาก ๆ ครีมกันแดดนี้ จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วทันใจ และให้ความรู้สึกที่เบาสบายผิว ตอบโจทย์สำหรับคนที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ทาแล้วไม่หนักหน้า ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะ ยิ่งช่วงเวลารีบ ๆ ตอนเช้าคือสะดวกมาก ไม่ต้องรอครีมซึมให้เสียเวลา สามารถลงเมคอัพตามได้เลย

หน้าไม่วอก สีผิวไม่เปลี่ยน

คงไม่ดีแน่ ๆ ถ้าหากโดนใครทักว่าหน้าวอก เพราะมีหลายผลิตภัณฑ์ของครีมกันแดดที่ใช้แล้วหน้าวอกจนทำให้ดูปลอม แต่สำหรับซุปเปอร์ยูวี ครีมกันแดด การ์นิเย่ เมื่อทาแล้วจะกลืนไปกับสีผิวเดิม สีผิวไม่เปลี่ยน หมดปัญหาเรื่อง หน้าวอก ไปได้เลย

สีผิวไม่ดรอป ระหว่างวัน

ในระหว่างวันของการทาครีมกันแดดนี้ จะสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่ดี เพราะผิวหน้าไม่เยิ้ม สีผิวไม่ดรอป ไม่หมอง จะผิวธรมดา ผิวมัน หรือผิวผสม ก็สามารถใช้ครีมกันแดดนี้ได้ทั้งนั้น เพราะจะช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างกระจ่างใสเข้ากับทุกสีผิว

ลดจุดดำและรอยสิว

แฟน ๆ ตัวยง จะรู้กันอยู่แล้วว่าการ์นิเย่ คือ ตัวแม่ยืนหนึ่งเรื่องวิตามินซี^เข้มข้นมาทุกยุค เพราะวิตามินซี^ มีส่วนช่วยในเรื่องของการรักษารอยสิว และจุดด่างดำจากสิว เรียกได้ว่า เป็นทั้งครีมกันแดด แล้วยังช่วยแก้ปัญหาผิวได้อีกด้วย

          แค่เลือกใช้ ซุปเปอร์ยูวี ครีมกันแดด การ์นิเย่ ตามสูตรที่เหมาะสม ก็ใช้ได้ชัวร์ เพราะป้องกันจริง บำรุงจริง คุณสมบัติอลังการ ราคาที่จับต้องได้ 30 มล. ในราคา 279 บาท พร้อมขนาดซอง 7 มล. ในราคา 29 บาท เท่านั้น!

สรุป

          แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพียงเลือกใช้ ครีมกันแดด สุดปัง! ซุปเปอร์ยูวีทั้ง 3 สูตร จากการ์นิเย่ ครีมซองเซเว่นสุดป๊อบปูลาร์แบบไม่ต้องสืบ ดีงามขั้นสุด คุ้มค่า คุ้มราคาขนาดนี้ แถมยังมีแบบซองด้วย แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว สาว ๆ อย่าลืมไปตำกันด่วน ๆ นะคะ

’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
^อนุพันธ์วิตามินซี