ครีมกันแดดใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่ 950x534  ครีมกันแดดใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่ 950x534

ท้าพิสูจน์ ครีมกันแดดจากการ์นิเย่ วิตามินซีอัดแน่น พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ

แนะนำผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดตัวใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่ ไม่ใช่แค่การปกป้องรังสียูวีจากแสงแดด แต่ยังมีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำด้วย

แสงแดดเมืองไทยไม่ว่าใครเห็นต่างก็อยากหลบให้ไกล แต่ในเมื่อมันหลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ก็อยากแนะนำให้พกตัวช่วยดี ๆ อย่างครีมกันแดดการ์นิเย่ ผลิตภัณฑ์กำลังมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินซีอัดแน่นอยู่ภายใน และทีเด็ดที่เหนือกว่าใครคือ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงอย่างเห็นได้ชัดด้วย ของดีแบบนี้อย่าให้ขาดกระเป๋าเด็ดขาด หากวันไหนไม่ทาบอกเลยผิวมีแต่พังกับพัง!

ครีมกันแดด การ์นิเย่ ไลท์คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ 50+

ผลิตภัณฑ์ที่อยากแนะนำให้รู้จักตัวนี้คือ “การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ 50+” จัดเป็นสินค้าตัวใหม่ล่าสุดในกลุ่มครีมกันแดดที่ทางการ์นิเย่ แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ในด้านการแก้ปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ออกมาวางตลาด ความพิเศษของ การ์นิเย่ ไลท์คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี ตัวนี้อยู่ตรงสารที่อยู่ภายในมีค่า SPF50+ และ PA++++ พร้อมผสมสารสกัดจากวิตามินซีที่เข้ามาจัดการปัญหาในเรื่องจุดด่างดำ ความหมองคล้ำบนใบหน้าของสาว ๆ พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าที่คล้ำเสียให้ออกไปอย่างรวดเร็ว เพิ่มเซลล์ผิวใหม่เข้ามาแทนที่จึงช่วยเติมเต็มความกระจ่างใส นั่นเท่ากับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทำหน้าที่ทั้งการป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดและช่วยเพิ่มความขาวใสให้กับสาว ๆ ด้วย

Packaging

สำหรับ Packaging ของครีมกันแดดน้องใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่จะถูกออกแบบให้มีลักษณะเป็นหลอดแบน ช่วยเพิ่มความถนัดในการจับใช้งานมากขึ้น มีสีขาวที่ตัวบรรจุภัณฑ์และฝาสีเหลือง ซึ่งถือว่าเป็นสีพื้นฐานของการ์นิเย่ ไลท์คอมพลีท ที่ทุกคนคุ้นชินกันดี ตัวฝากจะหมุนออกง่ายมาก จากนั้นเอียงตัวหลอดแล้วค่อย ๆ บีบใส่มือก็เริ่มใช้งานทันที ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะ

ฝาสีเหลือง ขวดแบนสีขาว จุดเด่นของ การ์นิเย่ ไลท์คอมพลีท

ขวดแบนเล็ก จับง่าย ถนัดมือ พกพาสะดวก

ด้านหลังขวด มีรายละเอียดบอกอย่างชัดเจน

Testing

  • เนื้อสัมผัส – ตัวเนื้อครีมของสูตรนี้จะเป็นสีขาว มีความบางเบา จึงเกลี่ยบนใบหน้าได้ง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวในเวลาอันรวดเร็ว ไม่รู้สึกเหนอะหนะ
  • กลิ่น – ไม่รู้สึกถึงความฉุน ในทางกลับกันรู้สึกถึงกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่มาจากวิตามินซี
  • ความรู้สึกหลังการใช้ – สัมผัสได้ถึงความเบาสบายเมื่อผิวโดนตัวเนื้อครีม แห้งเร็วมาก ไม่รู้สึกหน้ามันหรือเหนอะหน้าให้ต้องรำคาญใจ

ครีมกันแดด ผสมวิตามินซี เบาสบายผิว เกลี่ยง่าย

กันแดดเนื้อครีมสีขาว บางเบา เกลี่ยง่าย

How To Use

1. เปิดฝาผลิตภัณฑ์กันแดดจากการ์นิเย่

ขั้นตอนที่ 1 - เปิดฝาครีมกันแดดการ์นิเย่

2. เอียงหลอดเล็กน้อยแล้วบีบเนื้อครีมลงบนฝ่ามือในปริมาณที่ใช้งาน


ขั้นตอนที่ 2 - บีบเนื้อครีมลงที่นิ้วตามต้องการ

3. ค่อย ๆ ใช้ปลายนิ้วทาครีมกันแดดนี้ให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ เกลี่ยอย่างเบามือ เนื้อครีมจะค่อย ๆ ซึมซาบลงสู่ผิว

 

ขั้นตอนที่ 3 - ทาให้ทั่ว เกลี่ยเบา ๆ เพื่อให้ครีมซึมเข้าผิว

4. พร้อมสำหรับการท้าพิสูจน์กับแสงแดดอันแสนโหดร้ายของเมืองไทย ไม่ต้องกลัวจุดด่างดำและความหมองคล้ำใด ๆ ทั้งสิ้น

ขั้นตอนที่ 4 - พร้อมเผชิญแสงแดด โดยไม่ต้องกลัวความหมองคล้ำ

ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ตัวนี้จัดว่าใช้งานง่ายมาก เป็นสิ่งที่ช่วยให้ใบหน้าห่างไกลจากรังสียูวีได้จริง ตัวเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวหน้า อีกทั้งไม่มีปัญหาเรื่องคราบขาวติดตามจุดต่าง ๆ ของใบหน้าอีกด้วย

สรุป

ครีมกันแดด ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ 50+ มี 3 สูตรให้เลือก

ถือว่าครีมกันแดดอย่าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ 50+ ตัวนี้ นำเอาวิตามินซีเข้ามาเป็นผู้ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำ แก้ปัญหาความหมองคล้ำให้กับใบหน้า อีกทั้งตัวเนื้อสัมผัสก็แสนบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ติดหน้า ติดมือ ซึมเข้าสู่ผิวภายในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งไม่ใช่แค่ตัวที่รีวิวเท่านั้น แต่ยังมีให้เลือกกันแบบจัดหนักถึง 3 สูตร สำหรับแก้ปัญหาผิว 3 ประการ ได้แก่ สูตรธรรมชาติ, สูตรคุมมัน และสูตรสำหรับการปกป้องผิวขาวอมชมพู ทุกสูตรเลือกได้ 2 ขนาดคือ 7 มล. ราคา หลอดละ 25 บาท และ 30 มล. ราคา หลอดละ 279 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปได้เลย แดดแรงขนาดไหนไม่ต้องหวั่น!

การ์นิเย่ ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ 50+ ครีมกันแดด ผสานวิตามินซี


เรียบเรียงจาก: Wongnai Beauty

first fixed slider