ครีมกันแดด ครีมกันแดด

ถ่ายรูปท้าแดดแรงด้วยครีมกันแดดยังไงให้ผิวปังขั้นสุด

          ผิวกระจ่าง สวยใสซะอย่าง จะถ่ายรูปเช็กอินกี่จุด ก็ได้รูปสวยสุด ๆ แบบไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์ แต่…เรารู้กันดีใช่ไหมคะสาว ๆ ว่าแสงแดดในประเทศไทยมันแรงซะเหลือเกิน ถ้าอยากจะได้รูปสวย ๆ ช็อตปัง ๆ แสงเริ่ด ๆ ครีมกันแดดต้องมา ไม่ว่าจะโพสท่าไหน ก็พร้อมสวยปังท้าแดดกันไปเลยสิค้า

ครีมกันแดดทาหน้า


ครีมกันแดด 3 สูตรที่เริ่ดขั้นสุด จาก การ์นิเย่

          สิ่งสำคัญที่สุดคือถ้าสาว ๆ ไม่อยากให้ผิวพัง ก่อนจะได้ช็อตสวยปังโพสต์ลงโซเชียล ก็ต้องมีอุปกรณ์เสริมติดกระเป๋าเป็นครีมกันแดดดี ๆ แน่นอนว่าการ์นิเย่จัดให้ด้วยครีมกันแดด 3 สูตรที่เริ่ดขั้นสุด เพราะมีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสไปด้วยแล้วหนึ่ง มาดูกันค่าว่าแต่ละสูตรเริ่ดตรงไหน เหมาะกับใครบ้าง

ครีมกันแดด สูตรแนทเชอรัล

ถ้าชอบความเป็นธรรมชาติสุด ๆ แนะนำ การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ยูวี SFP50+ PA++++ สูตรแนทเชอรัล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สีธรรมชาติ สวยกลมกลืนกับผิว แต่งหน้าต่อได้เลย สีไม่ผิดเพี้ยน ไม่ขาววอก และไม่ลอย

ครีมกันแดด Garnier


ครีมกันแดด สูตรแมทท์ควบคุมความมัน

สำหรับสาว ๆ ที่ห่วงเรื่องความมันส่วนเกิน ต้องลอง การ์นิเย่ไบรท์คอมพลีท ซุปเปอร์ยูวี SFP50+PA+++ สูตรแมทท์ควบคุมความมัน จัดให้เน้นๆ สำหรับสาวผิวมัน หรือผิวผสม สามารถใช้เป็นเบสเมคอัพได้เลย สะดวกไปอีกหนึ่งกรุบ

ครีมกันแดดคุมมัน


ครีมกันแดด สูตรผิวดูโกลว์

สำหรับสาว ๆ ที่เลิฟผิวโกลว์ เหมาะมากกับ การ์นิเย่ ซากุระโกลว์ ซุปเปอร์ยูวี SFP50+ PA++++ ที่ช่วยให้ผิวดูโกลว์ เปล่งปลั่ง รู้สึกชุ่มชื่นยาวนาน

ครีมกันแดดผิวโกลว์


ที่สุดของครีมกันแดดต้องซุปเปอร์ยูวี

ซุปเปอร์ยูวี คือ ที่สุดของครีมกันแดด เพราะช่วยปกป้องผิวแบบขั้นสุดด้วย SPF50+ ออกแดดทั้งวัน ความหมองคล้ำก็ไม่ถามหา แล้วยังช่วยป้องกันและบำรุงผิวแบบครบจบในหลอดเดียว ระหว่างที่ช่วยให้หน้าเด้งได้ระหว่างวันแล้ว ยังช่วยบำรุงผิว ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลงได้ด้วย

เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์

อีกหนึ่งเรื่องที่เริ่ดสุด ๆ คือ ซุปเปอร์ยูวีนี้จะมีเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวเร็วมากเวอร์ เหมือนทาครีมบำรุงบาง ๆ หน้าไม่วอก สีผิวไม่เปลี่ยน ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะ ช่วงเวลารีบ ๆ ตอนเช้าคือสะดวกมาก ทากันแดดปุ๊บ ลงเมคอัพตามได้เลย แถมในระหว่างวันผิวหน้าก็ไม่มีเยิ้ม สีผิวไม่ดรอป หน้าไม่หมองคล้ำพาทำให้เสียอารมณ์

ราคาจ่ายได้สบายกระเป๋า

คุณสมบัติขั้นเทพของผลิตภัณฑ์ ซุปเปอร์ยูวี ราคาจ่ายได้สบายกระเป๋า ขนาด 30 มล. ในราคา 279 บาท พร้อมขนาดซอง 7 มล. ราคา 29 บาท เป็นครีมซองเซเว่นขายดีระดับมงลงแบบไม่แผ่วไม่พัก ใครลองแล้วย่อมรู้ดี ส่วนใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องตำด่วน!

          ถ่ายรูปท้าแดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่! แค่เลือกใช้ครีมกันแดดตามสูตรที่เหมาะสม ไม่ว่าจะผิวธรรมดา ผิวมัน หรือผิวผสม ก็ได้ผลลัพธ์ที่ปัง เพราะป้องกันจริง บำรุงจริง ทั้งกันแดด ทั้งลดจุดและรอยสิว เพราะมีส่วนผสมเทพเป็นวิตามินซีเข้มข้น ไม่ให้เสียชื่อ การ์นิเย่ที่ยืนหนึ่งเรื่องวิตามินซีมาทุกยุค

first fixed slider