Chat Widget Image
ครีมกันแดดเพื่อผิวโกลว์อมชมพู ขาวใสแบบสาวเกาหลีจาก Garnier
ครีมกันแดดที่ช่วยให้ผิวโกลว์อมชมพูทันที ครีมกันแดดที่ช่วยให้ผิวโกลว์อมชมพูทันที

แนะนำ Garnier Sakura White Super UV SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดที่ช่วยให้ผิวโกลว์อมชมพู

  

          ปฏิเสธไม่ได้ว่าแสงแดดของเมืองไทยคือ อีกตัวการสำคัญที่สร้างปัญหาให้กับผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ร้ายแรงไปจนถึงขั้นผิวแห้งกร้าน ผิวลอก เกิดฝ้าแดด' จุดด่างดำ เป็นปัญหากวนใจของสาว ๆ จนแทบไม่อยากพบเจอผู้คน การป้องกันและบำรุงด้วยครีมกันแดดคุณภาพดี จึงเป็นอีกทางเลือกสำคัญที่ทุกคนควรต้องใส่ใจ ไม่ใช่แค่ใช้อะไรก็ได้ แต่ต้องเจาะจงไปเลยว่าช่วยให้ผิวดูโกลว์อมชมพู

วิธีง่าย ๆ ที่ทำให้ผิวโกลว์อมชมพู ดูขาวใสแบบเกาหลี

          ผิวขาวใสแบบเกาหลี มีความโกลว์อมชมพู คือ ลักษณะของผิวที่มีความกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย จุดด่างดำ ไม่พบเจอความหมองคล้ำ สีผิวสม่ำเสมอ มีออร่าเปล่งประกาย ผิวขาวใสอมชมพูนิด ๆ ดูสุขภาพดี ชุ่มชื้น มีน้ำมีนวลน่าสัมผัส ถือเป็นผิวในอุดมคติของสาวไทยแทบทุกคน การเลือกใช้ครีมกันแดดในทุก ๆ วันเป็นสิ่งที่สาว ๆ ไม่ควรละเลย โดยวิธีแสนง่ายดายที่ทำให้ผิวโกลว์อมชมพูสไตล์สาวเกาหลี ดังนี้

  • หลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงที่อาจก่อให้เกิดปัญหาผิว โดยเฉพาะแสงแดดในช่วงระหว่างวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 16.00 น. หากต้องออกไปพบเจอจริง ๆ ควรมีอุปกรณ์ป้องกัน เช่น ร่ม, หมวก, เสื้อแขนยาว
  • ดื่มน้ำสะอาดให้ได้อย่างน้อย 6-8 แก้ว / วัน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมถึงเลือกทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากขึ้น เช่น แตงโม, มะเขือเทศ เพื่อให้ผิวเกิดการบำรุงตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก
  • เลือกใช้ครีมกันแดดที่มีคุณภาพในการบำรุงผิว แนะนำให้ทาเป็นประจำทุกวันไม่ว่าจะออกเจอแสงแดดหรือไม่ก็ตาม เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้รังสียูวีกระทบกับผิวจนเกิดความหมองคล้ำ

จากที่กล่าวมาจะเห็นว่าปัญหาหน้าหมองคล้ำนั้นเกิดจากผิวหน้าต้องเจอกับปัจจัยเสี่ยงอย่างแสงแดดที่เต็มไปด้วยรังสียูวี นอกจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำให้เพียงพอแล้ว อยากแนะนำให้สาว ๆ มาลองใช้ Garnier Sakura White Super UV SPF50+ PA++++ ก็จะช่วยให้ผิวโกลว์อมชมพู ขาวใสแบบเกาหลีได้อย่างแน่นอน

คุณสมบัติของครีมกันแดด Garnier Sakura White Super UV SPF50+ PA++++

          ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด Garnier Sakura White Super UV SPF50+ PA++++ คือ นวัตกรรมชั้นสูงที่พัฒนาขึ้นเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Garnier ทำหน้าที่ในการปกป้องผิวสาว ๆ จากแสงแดดและรังสียูวีได้อย่างยาวนาน อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงที่มีคุณค่ากับผิวไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากดอกซากุระ, วิตามินบี 3, และไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ ป้องกันรังสียูวีทุกประเภทได้อย่างล้ำลึก* อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวที่เคยมีปัญหาคล้ำเสียให้กลับมากระจ่างใสโกลว์เปล่งปลั่ง โดยจะขอลิสต์จุดเด่นของผลิตภัณฑ์เพื่อให้การตัดสินใจใช้งานง่ายขึ้น

ครีมกันแดด Garnier Sakura White Super UV SPF50+ PA++++

  • ปกป้องแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยค่า SPF50+ และ PA++++ ที่ช่วยในการป้องกันรังสี UVA / UVB และ UVA1 ตัวการร้ายทำลายผิวลึก*ถึงภายใน เมื่อผิวมีเกราะป้องกันชั้นดี ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัยย่อมเกิดขึ้นยาก
  • วิตามินบี 3 มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ ทำหน้าที่ในการฟื้นบำรุงผิวที่เคยคล้ำเสียให้กลับคืนมาอีกครั้ง ดูมีสุขภาพผิวดีขึ้นกว่าเดิม
  • ไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ ตรงเข้าบำรุงผิวให้เกิดความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่เกิดปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวลอก
  • สารสกัดจากดอกซากุระ เพิ่มความขาวสว่างใสให้ผิวโกลว์อมชมพู ขาวใสสไตล์สาวเกาหลี
  • เนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่รู้สึกมันเยิ้ม เหนียวเหนอะหนะ

แนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ซากุระไวท์ ก่อนทากันแดด

อย่างไรก็ตาม ก่อนทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวของตนเอง แนะนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ซากุระไวท์ เพื่อจัดการกับสิ่งสกปรกและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก* สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะกลางคืนหรือกลางวัน ไม่ว่าเวลาไหนก็ตอบโจทย์ โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

ใช้ได้ทุกวันทั้งเวลากลางวันและกลางคืน


ขั้นตอนที่ 1 – ล้างหน้า

ล้างมือของตนเองให้สะอาดจากนั้นใช้น้ำอุณหภูมิปกติล้างใบหน้าครั้งแรก บีบโฟมล้างหน้าลงบนฝ่ามือแล้วนวดสักเล็กน้อย เพื่อให้เกิดฟองจึงค่อยลงบนผิวหน้าของตนเอง นวดเบา ๆ 15-20 วินาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด แนะนำให้ใช้ การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ ไวท์ พิงคิช โกลว์ วิปโฟม

ขั้นตอนที่ 2 – ทาเอสเซนส์

เมื่อล้างหน้าเรียบร้อยให้เช็ดด้วยผ้าขนหนูเนื้อนุ่มที่สะอาด เพื่อให้หน้าแห้งหมาด จากนั้นเทเอสเซ้นส์ลงฝ่ามือและตบเบา ๆ ทั่วผิวหน้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวสู่ขั้นตอนการบำรุงถัดไป แนะนำ การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ วอเตอร์โกลว์ เอสเซนส์

ขั้นตอนที่ 3 – ทาเซรั่ม

เมื่อเอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวเรียบร้อย ให้ใช้เซรั่มทาตามลงไปให้ทั่ว แตะผลิตภัณฑ์ลงบนปลายนิ้วมือ แล้วค่อย ๆ นวดจะทำให้ผิวไม่เกิดการเสียดสี ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เพื่อการบำรุงผิวล้ำลึก* โกลว์ เปล่งปลั่งจากภายใน แนะนำ การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ ไวท์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม

ขั้นตอนที่ 4 – ทาครีมบำรุง

ต่อด้วยการทาครีมบำรุง ทาแบบย้อนศรจากล่างขึ้นบนแบบเบามือที่สุด เพื่อให้เนื้อครีมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วขึ้น แนะนำให้ใช้กานิเย่ ซากุระ ไวท์ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม SPF30/PA+++ ในตอนกลางวัน และ ซากุระ ไวท์ สลีปปิง มาส์ก ตอนกลางคืน

ขั้นตอนที่ 5 – ทากันแดด

ปิดท้ายด้วยการทาผลิตภัณฑ์กันแดด โดยรอให้ครีมบำรุงซึมซาบสู่ผิวจนหมดจด จากนั้นลงครีมกันแดดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ปล่อยทิ้งเอาไว้ 20-30 นาที แล้วค่อยออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งแนะนำให้เลือกใช้ Garnier Sakura White Super UV SPF50+ PA++++

ปัญหาความหมองคล้ำของใบหน้าถือเป็นเรื่องใหญ่ที่สาว ๆ ทุกคนต้องรู้จักวิธีป้องกันให้เหมาะสม ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด Garnier Sakura White Super UV SPF50+ PA++++ จึงพร้อมช่วยปกป้องและตรงเข้าบำรุงเพื่อความขาวใสสไตล์สาวเกาหลี ผิวโกลว์อมชมพู ยิ่งใช้ร่วมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ซากุระไวท์ เห็นผลแน่นอน*ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

first fixed slider