การ์นิเย่ อาย มาส์ก บอกลาใต้ตาคล้ำ การ์นิเย่ อาย มาส์ก บอกลาใต้ตาคล้ำ

นอนดึกแค่ไหนก็เอาอยู่ บอกลาหมีแพนด้า ด้วย อาย เซรั่ม มาส์ก จากการ์นิเย่

 

      นอนน้อยแต่นอนนะ!  หากพูดถึงอีกหนึ่งปัญหาความงามที่กวนใจสาวๆ เชื่อว่า “รอยดำคล้ำใต้ตา” ต้องติดเป็นท็อปลิสต์ของหลายคนอย่างแน่นอน โดยสาเหตุที่เจอได้บ่อยก็เกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ อดหลับอดนอน เพราะต้องเร่งปั่นงานส่งเจ้านาย จัดออเดอร์ส่งลูกค้า อ่านหนังสือติวเข้มสำหรับสอบ หรือแม้แต่นั่งดูซีรี่ส์เกาหลีฟิน ๆ กับโอปป้า ก็ทำให้หลายคนส่องกระจกแล้วตกใจกับหน้าของตัวเอง ที่มี “ใต้ตาคล้าเป็นหมีแพนด้า” แถมยิ่งเมื่ออายุมากขึ้น ยิ่งทวีความดำคล้ำง่ายขึ้น แน่นอนว่า รอยดำคล้ำใต้ตา แม้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่ส่งผลต่อสุขภาพ แต่ก็ทำให้สาว ๆ เสียบุคลิกภาพและความมั่นใจ เพราะทำให้เราดูมี หน้าหมองคล้ำ เหนื่อยล้า ไม่สดใส และยังดูแก่กว่าวัยอีกด้วย เห็นฤทธิ์ของเจ้ารอยคล้ำใต้ตาช่างร้ายกาจขนาดนี้ จะปล่อยไว้ไม่ได้

      เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนสรรหาสารพัดวิธี ทั้ง ใช้แตงกวา มะเขือเทศ ถุงชา นมสด ฯลฯ แต่ผลลัพท์ก็ยังไม่ตรงใจ พอคิดจะใช้วิธีเร่งรัดแต่งรูปด้วยแอปพลิเคชั่นฟรุ้งฟริ้ง ลบเลือนรอยคล้ำใต้ตา ก็กลัวว่ารูปจะออกมาไม่ตรงปก  วันนี้เราขอเสนอวิธีที่ง่ายกว่านั้น กับไอเท็มเด็ด นั่นคือ “การ์นิเย่ ไฮดร้า บอม ไบร์ทเทนนิ่ง อาย เซรั่ม มาส์ก มาส์กใต้ตา” และ “การ์นิเย่ ไฮดร้า บอม อาย เซรั่ม มาส์ก ไลน์ สมูตติ้ง มาส์กรอบดวงตา” เซรั่มมาส์กที่จะมาพิชิตเจ้ารอยคล้ำใต้ตาตัวร้ายให้อยู่หมัด

      1. สาวๆ ที่มีปัญหา “ใต้ตาดำ” เราขอแนะนำ “การ์นิเย่ ไฮดร้า บอม ไบร์ทเทนนิ่ง อาย เซรั่ม มาส์ก มาส์กใต้ตา” เหมาะสำหรับผิวใต้ตาที่หมองคล้ำและไม่กระชับ ช่วยลดเลือนรอยดำใต้ตาบวม ด้วยการผสานสารสกัดจาก “ส้ม” พลังธรรมชาติ ที่อุดมด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ เข้าฟื้นบำรุงใต้ตาที่บวม ผิวรอบดวงตาคล้ำและเหนื่อยล้า ให้กลับมาดูกระจ่างใสทันที และไฮยาลูรอนิค เซรั่ม ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิวได้ถึง 1000 เท่า ส่วนซูเปอร์คลูลิ่ง ก็ให้ความรู้สึกเย็นทันทีที่ใช้ถึง -4 องศาเซลเซียส หลังใช้เป็นประจำ 1 สัปดาห์ ผิวใต้ตาที่หมองคล้ำ จะกลับมาใสวิ้ง  ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นถึงขีดสุด และยังดูเปล่งประกาย สดใส เหมือนได้พักผ่อนเต็มที่ นอกจากนี้ตัวมาส์กยังถูกออกแบบให้มีรูปทรงแผ่นมาส์กพิเศษ รับบริเวณใต้ตาได้พอดี โดยทั้งหมดนี้มาในราคาสุดว้าว 69 บาทเท่านั้น !

การ์นิเย่ ไฮดร้า บอม ไบร์ทเทนนิ่ง อาย เซรั่ม มาส์ก มาส์กใต้ตา

        2. สาว ๆ ที่มีปัญหา “ใต้ตาคล้ำมา” ต้องสูตรนี้เลย “การ์นิเย่ ไฮดร้า บอม อาย เซรั่ม มาส์ก ไลน์ สมูตติ้ง มาส์กรอบดวงตา” เหมาะสำหรับผิวรอบดวงตาที่เต็มไปด้วยริ้วรอยและไม่กระชับ เพื่อช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ สดใส เปล่งปลั่งขึ้น กับอีกขั้นของนวัตกรรมเซรั่มมาส์กใต้ตา ที่อุดมด้วยคุณค่าไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นถึงได้ 1000 เท่า ผสานคุณค่าสารสกัดจาก “น้ำมะพร้าว” ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา  รวมถึงมีซูเปอร์คูลลิ่ง ที่ให้ความรู้สึกเย็นทันทีที่ใช้ถึง -4 องศาเซลเซียส โดยหลังใช้เป็นประจำ 1 สัปดาห์ พบว่าผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นถึงขีดสุด และกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด รอยคล้ำรอบดวงตาและริ้วรอยดูจางลง เต่งตึงและกระชับ รวมถึงแผ่นเซรั่มมาส์กก็ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้กระชับรับรอบดวงตาพอดี กับในราคา 69 บาท เช่นกัน

การ์นิเย่ ไฮดร้า บอม อาย เซรั่ม มาส์ก ไลน์ สมูตติ้ง มาส์กรอบดวงตา

      ส่วนเทคนิคการใช้ก็แสนง่าย แค่วางแผ่นเซรั่มมาส์กลงบนผิวหน้าที่ล้างสะอาดแล้ว ปรับแผ่นเซรั่มมาส์กให้พอดีกับใต้ตา ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จากนั้นดึงแผ่นเซรั่มมาส์กออก ใช้ปลายนิ้วนวดเบา ๆ เพื่อให้เซรั่มซึมซาบสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ และควรเก็บไว้ในตู้เย็น เพื่อเพิ่มความเย็นสดชื่นนะจ๊ะ

      ...แล้วปัญหารอยคล้ำใต้ดวงตา จะไม่มากวนใจคุณสาว ๆ อีกต่อไป

first fixed slider