สวยโกงอายุ พิชิตริ้วรอยตัวร้าน ให้หน้าเด็กตลอดกาล สวยโกงอายุ พิชิตริ้วรอยตัวร้าน ให้หน้าเด็กตลอดกาล

สวยโกงอายุ! พิชิตริ้วรอยตัวร้าย ให้หน้าเด็กตลอดกาล !

หากพูดถึง “ริ้วรอย” ปัญหาใหญ่ระดับชาติอีกอย่างหนึ่งของสาว ๆ เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายของเราก็จะผลิตคอลลาเจนน้อยลงสวนทางกับอายุ ยิ่งในใช้ชีวิตประจำวันของเรา ที่ทั้ง นอนดึก นอนน้อย แถมยังต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ทั้ง แสงแดด แสงจากจอมือถือ ฝุ่นพิษ PM 2.5 รวมไปถึงความเครียด ที่เป็นตัวกระตุ้น เชื้อเชิญให้ริ้วรอยเหล่านี้กระโจนเข้าสู่ใบหน้าสวย ๆ ของเรา และคงต้องร้องกรี๊ดหน้ากระจก ถ้าริ้วรอยเหล่านี้ ทำให้เราดู “แก่” กลายเป็น “ป้า” ทั้งที่ยังไม่ถึงวัย !!!

เอจเลส เรเดี้ยน บูสเตอร์ เซรั่ม

สำหรับ “ริ้วรอยแห่งวัย” เป็นสิ่งที่ห้ามไม่ได้ แต่สาว ๆ รู้มั้ยว่าเราสามารถชะลอได้ โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ แล้วก็ไม่ต้องเข้าแอปพลิเคชั่นแต่งหน้าฟรุ้งฟริ้ง ให้คนเมาท์ว่ารูปไม่ตรงปกด้วย เพียงแค่ หลีกเลี่ยงแสงแดดที่มีรังสียูวี ซึ่งเป็นตัวการสำคัญทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เว้นการดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่ รวมไปถึงการทำจิตใจให้แจ่มใส และสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่น คือ การดูแลผิวหน้าด้วยสกินแคร์ที่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และวันนี้เราก็มีไอเท็มสุดเด็ดมาแนะนำให้สาว ๆ ให้พกไว้ ต่อสู้กับเจ้าริ้วรอยตัวร้าย กับเซ็ตบำรุงผิวหน้า การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน (Garnier Ageless Radiance) ที่จะทำให้เราบอกลารอยเหี่ยวย่นก่อนวัย มาค่ะซิส ! อย่ารอช้ามาเช็คลิสต์กันดีกว่าว่ามีขั้นตอนอะไรบ้าง ในการเร่งสปีด ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ เหล่านี้

เอจเลส เรเดี้ยน โปร คอลลาเจน

เริ่มที่ขั้นตอนการดูแลผิวพิเศษด้วย การ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน 10เอ๊กซ์ โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม แนะนำให้ทาก่อนลงตัวเซรั่มครีมทั้งสูตรกลางวันและสูตรกลางคืน เพื่อผลลัพธ์ผิวสุดปัง ! น้องผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ผสานพลัง โปร-คอลลาเจน 1 บูสเตอร์ เข้มข้น 10 เท่า พร้อมวิตามินซี ช่วยเติมเต็มผิวให้เด้งกระชับจากภายใน และสารสกัดจากเมล็ดองุ่นแดงที่มี Anti–Oxidant สูง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิวทั่วใบหน้าผิวให้ดูเด้ง ตึง ใส กว่า 84% ของผู้ใช้จริง ยืนยันแล้วว่าผิวดูยกกระชับ อิ่ม ฟู ขึ้นใน 3 วัน ลดเลือนริ้วรอย จุดหย่อนคล้อย ริ้วรอยใต้ตาดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด!

เอจเลส เรเดี้ยน เซรั่ม ครีม

ต่อด้วยบำรุงผิวในยามเช้ากับ “” เซรั่มครีมเข้มข้นที่สร้างสรรค์ด้วยสูตรเฉพาะ เข้าฟื้นบำรุงผิวที่ดูแก่ก่อนวัย และรอยหมองคล้ำ ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่มาเพื่อจัดการ ลดริ้วรอย เหี่ยวย่น ตีนกาและจุดด่างดำแห่งวัย ฟื้นบำรุงความยืดหยุ่นของผิว ผิวดูกระชับ เต่งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เผยผิวกระจ่างใส แถมยังเป็นเกราะป้องกันรังสียูวี ด้วยการผสมสารกันแดด UVAการ์นิเย่ เอจเลส เรเดี้ยน โปร-คอลลาเจน เซรั่มครีม SPF 30 PA+++/UVB รวมทั้งปกป้องจากมลภาวะขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 อีกด้วย SPF30/PA+++ และสิ่งที่จะทำให้ทุกคนหลงรักหนักขึ้นก็คือ เนื้อครีมเข้าได้กับทุกสีผิวเลยแหละจ๊ะ

เอจเลส เรเดี้ยน เฟรม อัพ


ปิดท้ายด้วยการบำรุงขั้นสุด เผด็จศึกกับเจ้าริ้วรอยตัวร้ายด้วย การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ เอจเลส เรเดี้ยน เฟิร์ม อัพ เซรั่ม มาส์ก นวัตกรรมล่าสุดของแผ่นมาส์กหน้ารุ่นใหม่ ที่ใช้แค่ 1 ครั้ง เหมือนทาเซรั่มบำรุงผิวมาแล้ว 1 สัปดาห์ เพราะอุดมด้วยคุณค่าไฮยาลูรอนิค แอซิดที่สามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้ 1,000 เท่า !!! ผสานคุณค่าสารสกัดจากเมล็ดองุ่นตรงเข้าฟื้นบำรุงปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำ ให้ผิวกลับมากระชับและลดเลือนความเหี่ยวย่น และจุดด่างดำ เพื่อผลลัพธ์ผิวดูอ่อนเยาว์และขาวใส เพียง 15 นาที ผิวที่หย่อนคล้อย จะค่อย ๆ กลับมาดูกระชับ เรียบเนียน เปล่งประกาย สดใส แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าถ้าใช้เป็นประจำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์นะคะซิส จะได้หน้าเด็กตลอดกาล

ถ้าเราปราบเจ้า “ริ้วรอยแห่วัย” นี้ได้อยู่หมัด อายุก็จะเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น เพราะไม่ว่าตัวเลขอายุเราจะผ่านหลัก 3 หลัก 4 หรืออะไรก็ตาม แต่ถ้าอายุผิวหน้าของเรายังอ่อนวัย เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย เราก็จะเก็บรักษาความ “หน้าเด็ก” ไว้ได้ตลอดกาล !

first fixed slider