มาร์คหน้ายังไงให้ปัง มาร์คหน้ายังไงให้ปัง

มาร์คหน้าปุ๊ป จบทุกปัญหาผิว เผยผิวสวยในแบบที่ต้องการ

  

          การบำรุงผิวแบบเดิมคงไม่พอสำหรับสาว ๆ ที่รักสวยรักงาม วันนี้พามาดูสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการมาร์คหน้า ซึ่งเหตุผลสำคัญที่ต้องดูแลผิวหน้าด้วยวิธีการมาร์คหน้านี้ ก็เพื่อให้ผิวหน้าของสาว ๆ ได้รับสารบำรุงที่มีความเข้มข้นสูง ไม่ต้องเสียเงินทำทรีทเม้นท์แพง ๆ นอกจากนี้การมาร์คหน้ายังเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวหน้าเกิดความผ่อนคลาย กำจัดความอ่อนล้าของผิวพร้อมพื้นฟูและเข้าบำรุงต่อสู้กับสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เผชิญมาตลอดทั้งวัน


รวมมาส์กที่ดีสุดจากการ์นิเย่เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน:


มาร์คหน้าตอนไหนดี

          เราสามารถมาร์คหน้าตอนไหนก็ได้เมื่อมีเวลา โดยทิ้งเอาไว้อย่างน้อย 5-15 นาที ตามคำแนะนำของสูตรนั้น ๆ แต่ไม่ควรมาร์คหน้าบ่อยเกินไป เพราะจะทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น แนะนำว่าให้มาร์คหน้า 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ก็เพียงพอแล้ว ก่อนการมาร์คหน้าทุกครั้งจำเป็นต้องทำความสะอาดใบหน้าก่อน เพื่อเอาสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกจากใบหน้าให้หมด แม้จะทำการมาร์คก่อนแต่งหน้าก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดเช่นกัน

ประโยชน์ของการมาร์คหน้า

          การมาร์คหน้า เป็นหนึ่งในขั้นตอนของการดูแลผิว เพื่อให้เข้าใจถึงเหตุผลสำคัญที่สาว ๆ ทั้งหลายควรทำการมาร์คหน้าเป็นประจำ จึงอยากแนะนำประโยชน์ของการมาร์คหน้า พร้อมแล้วมาดูกัน

          1. บำรุงผิวได้ตรงจุดและล้ำลึกมากกว่า
มาร์ค เป็นผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงที่จำเป็นต่อผิวหน้า สามารถแก้ไขปัญหาบนใบหน้าได้อย่างตรงจุด หากเทียบให้เห็นภาพกล่าวได้ว่า การใช้มาร์ค 1 ครั้ง เท่ากับการทาเซรั่มตลอด 1 สัปดาห์เลยทีเดียว

          2. มีหลากหลายสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว
ในปัจจุบัน มาร์คหน้ามีการปรับสูตรใหม่ ๆ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะมีหลายสูตรให้เลือก แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เช่น มาร์คหน้าลดสิว มาร์คหน้าเพิ่มความชุ่มชื่น มาร์คหน้าลดริ้วรอย เป็นต้น

          3. สามารถทำกิจกรรมอย่างอื่นขณะมาร์คหน้าได้
การมาร์คหน้า ใช้เวลาในการทำรวดเร็ว เพราะใช้เวลาแค่เพียง 5-15 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้ขณะที่มาร์คหน้า ยังสามารถทำกิจกรรมอย่างอื่นได้ ไม่ว่าจะ อ่านหนังสือ ฟังเพลง หรือดูหนัง


แนะนำมาร์คหน้า จาก การ์นิเย่

ผิวมีริ้วรอย หย่อยคล้อย

          แนะนำ เอจเลส เรเดี้ยน มาร์ค ผสานด้วยคุณค่าไฮยาลูรอนิค แอซิดและสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิว เพื่อผิวดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ผิวดูกระชับ ลดเลือนริ้วรอยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส แนะนำให้ใช้เป็นประจำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์

ราคา:
69 บาทมาร์คหน้า เพื่อผิวมีริ้วรอย หย่อยคล้อยผิวมีจุดด่างดำ

          แนะนำ ไบรท์ คอมพลีท ไวท์ อัพ มาร์ค อีกขั้นของนวัตกรรมล่าสุดของแผ่นมาร์คน้ำนม มาร์คปุ๊บ ขาวปั๊บ 1 ระดับทันทีถึงขีดสุด ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำอย่างอ่อนโยน เผยผิวดูนุ่มเด้ง เรียบเนียน ผิวดูกระจ่างใส

ราคา:
69 บาท
มาร์คหน้า เพื่อผิวมีจุดด่างดำผิวแห้ง

          แนะนำ ไฮดร้า บอม รีแพร์ริ่ง ไฮเดรชั่น มาร์ค ออกแบบสำหรับฟื้นบำรุงผิวตอนกลางคืนโดยเฉพาะ อุดมด้วยคุณค่าน้ำทะเลลึก, บลูฟลาวเวอร์ และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้นและตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวที่ดูเหนื่อยล้า โทรม ให้กลับมาชุ่มชื้นอิ่มเด้งฟูถึงขีดสุด

ราคา:
69 บาท
มาร์คหน้า เพื่อผิวแห้งผิวมันเป็นสิวง่าย

          แนะนำ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ มาร์ค มาร์คบำรุงผิว เพื่อผิวใสไกลสิว และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผสาน 3 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพสูงอย่างวิตามินซี ซาลิไซลิค แอซิด และ ไนอาซีนาไมด์ เพื่อสู้สิว พร้อมบำรุงผิวให้ไบรท์ถึงขีดสุด

ราคา:
69 บาทมาร์คหน้า เพื่อผิวมันเป็นสิวง่ายผิวหน้ามีปัญหา สิ่งสกปรกตกค้าง

          แนะนำ แอมพูล มาร์ค เคล มาร์คเข้มข้น ที่ให้ผลลัพท์รวดเร็วใน 5 นาที ส่วนผสมซูปเปอร์ฟู้ดเพื่อสุขภาพที่ไม่ใช่แค่สำหรับรับประทานเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยให้ผิวดูแข็งแรงอีกด้วย ผสานเข้ากับไนอาซีนาไมด์ได้ออกมาเป็น มาร์คสูตรดีท๊อกซ์ให้ผิวดูสะอาด สดชื่น ไม่มัน

ราคา:
79 บาทมาร์คหน้า เพื่อผิวหน้ามีปัญหา สิ่งสกปรกตกค้างผิวหมองคล้ำ

          แนะนำ ซากุระ โกลว์ วอเตอร์-โกลว์ เซรั่ม มาร์ค ผสานด้วยสารสกัดซากุระญี่ปุ่น ที่ถูกเก็บเกี่ยวด้วยมืออย่างพิถีพิถัน เพื่อผิวดูกระจ่างใสอมชมพู และไฮยาลูรอน 5 เท่า เพื่อผิวดูชุ่มชื้น เนียนนุ่ม โกลว์ถึงขีดสุด

ราคา:
79 บาท
มาร์คหน้า เพื่อผิวหมองคล้ำTips ของการมาร์คหน้า

 

 • แปะแผ่นมาร์คให้กระชับกับผิว
 • คลี่แผ่นมาร์คออกให้หมดทุกมุม วางให้แนบกระชับกับผิวหน้าให้มากที่สุด ลูบ แล้วเกลี่ยแผ่นมาร์คให้ตึง โดยไม่มีรอยย่น

 • นวดหน้าหลังมาร์ค
 • ควรใช้นิ้วมือนวดหน้า หรือตบเบา ๆ เพื่อให้เซรั่มเหล่านั้นซึมลงสู่ผิวหน้าได้มากขึ้น จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 • อย่าทิ้งมาร์คไว้จนแห้ง
 • หากทิ้งไว้จนแผ่นมาร์คแห้งคาผิวหน้า แทนที่สารบำรุงจะช่วยบำรุงผิว แต่กลับทำให้น้ำบนผิวหน้าถูกดึงออกไปได้

 • ใช้ร่วมกับเซรั่ม
 • เนื่องจากมาร์คบางประเภทอาจช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวเพียงอย่างเดียว แต่ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาผิวชนิดต่าง ๆ ดังนั้นหากใช้มาร์คควบคู่กับเซรั่ม จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้ได้รับการฟื้นฟูอย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น


  สรุป

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? สาว ๆ หลายคนคงเห็นถึงประโยชน์ของการมาร์คหน้า และการฟื้นบำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วนด้วย การ์นิเย่ เซรั่ม มาร์ค กันแล้วใช่ไหม! อย่าลืมดูแลผิวด้วยการมาร์คหน้า โดยเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของตนเอง เพื่อจบทุกปัญหาผิว เผยผิวสวยในแบบที่ต้องการ สำหรับใครที่สนใจมาร์คหน้า สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายช่องทาง เช่น ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11, WATSONS, Tesco, BigC, Tops หรือช่องทางออนไลน์ที่ Lazada และ Shopee

  first fixed slider