อายครีมที่ดีที่สุดคืออะไร อายครีมที่ดีที่สุดคืออะไร

อายครีมที่ดีที่สุดคืออะไร? พบ 5 สุดยอดเคล็ดลับในการเลือกอายครีมและมาร์คหน้าที่เหมาะสำหรับคุณ

หากคุณกำลังมองหาอายครีมตัวใหม่ที่เคาเตอร์เครื่องสำอาง และกำลังยืนงง ด้วยความสงสัยว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์ไหนดี ต้องให้อ่าน  5 สุดยอดเคล็ดลับของเรา ที่จะช่วยให้คุณค้นหาครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง

ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่วางขายกันมากมาย หลากหลายยี่ห้อ พอจะหาอายครีมดี ๆ เพื่อบำรุงผิวรอบดวงตาได้ก็แสนจะลำบาก ถ้าคุณกำลังแอบกลุ้มใจนิด ๆ นี่คือ 5 สุดยอดเคล็ดลับในการเลือก *อายครีมที่ดีที่สุด* สำหรับคุณ ...รีบปักหมุดเอาไว้เลย

สรุปให้เข้าใจง่าย ๆ :
+อายครีมสำหรับผิวมัน +
+อายครีมสำหรับผิวแห้ง +
+อายครีมช่วยลดอาการตาบวม+
+อายครีมช่วยลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา +
+อายครีมต่อสู้กับริ้วรอยรอบดวงตา +

##อายครีมสูตรให้ความชุ่มชื้นเข้มข้น : สำหรับผิวแห้ง##

ถ้าคุณมีผิวแห้ง ผลิตภัณฑ์ *ดูแลผิวรอบดวงตาที่ดีที่สุด* ในช่วงเวลากลางคืน ควรอุดมไปด้วยความชุ่มชื้นและสารต้านอนุมูลอิสระ ส่วนช่วงระหว่างวันคุณอาจจะทาบางเบาลงหน่อยก็ได้ แต่ต้องแน่ใจจริง ๆ ว่า ครีมที่คุณใช้ยังคงมีสารต้านอนุมูลอิสระ , มอยส์เจอร์ไรเซอร์ , และส่วนผสมที่ช่วยซ่อมแซมผิว รวมถึง มีค่า SPF ที่สูงมากพอ ซึ่งมาร์คหน้าชนิดแผ่น เป็นวิธีที่เริ่ดสุด ๆ ในการบูทความชุ่มชื้นให้กับผิวแบบเร่งด่วน , และเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวรอบดวงตาของคุณ – ท้าให้ลอง กับ Hydrabomb Super-Hydrating Soothing Tissue Mask (ไฮดร้าบอม ซูเปอร์ ไฮเดรติ้ง ซูทติ้ง ทิชชู่ มาส์ก) ที่จะช่วยผ่อน และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอันบอบบางบริเวณรอบ ๆ ดวงตาอย่างล้ำลึก

##อายครีมที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ : สำหรับผิวมัน##

สำหรับคนผิวมัน คุณอาจจะไม่ต้องการความชุ่มชื้นมากนัก แต่การเติมเต็มน้ำยังคงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้กับผิวส่วนที่บอบบาง และเกิดริ้วรอยได้ง่าย อย่าง บริเวณรอบ ๆ ดวงตา *ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาในยามค่ำคืนที่ดีที่สุด* สำหรับคุณจะเป็นทั้งมอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรือเซรั่ม ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ส่วนช่วงเวลากลางวันต้องเลือกอายครีมที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดตัวร้าย

##อายครีมแบบบางเบา: ต่อสู้กับอาการบวม##

ถ้าหากอาการตาบวมคือปัญหากวนใจ *อายครีมที่ดีที่สุด* จะต้องช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลายและช่วยทำให้ระบบการไหลเวียนดีขึ้น อีกครั้ง กับสูตรเพียงข้ามคืนที่จะให้ผลลัพธ์อันน่าทึ่ง ยิ่งถ้าได้นอนหลับเต็มอิ่มตลอดคืนด้วยนะ ทั้งนี้ อาการตาบวมอาจมีสาเหตุมาจากการโดนแสงแดดทำร้าย สำคัญมาก ๆ ที่ต้องใช้อายครีมที่มีค่า SPF สูง ๆ ปกป้องผิวอันบอบบางบริเวณรอบดวงตา *ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสำหรับกลางวัน* จากน้ำส้ม จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีประสิทธิภาพในการช่วยปลอบประโลมผิว เติมเต็มด้วย Moisture Bomb Orange Juice Hydrating Tissue Mask (ไฮดร้าบอม ออเร้นจ์ จู๊ยซ์ ไฮเดรติ้ง ทิชชู่ มาส์ก) แผ่นมาส์กเพิ่มความสดชื่น ช่วยลดการเกิดถุงใต้ตา และทำให้ผิวเย็นลงได้ถึง 4 องศาเซลเซียส เชียวนะ

##อายครีมที่มีส่วนผสมของ ไมโคร พิกเมนต์ (micro-pigments) : ต่อสู้กับรอยคล้ำใต้ดวงตา##

ครีมบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาที่มีส่วนผสมของไมโคร พิกเมนต์ จะปกปิดรอยคล้ำ–ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตา ดูเรียบเนียน และสว่างใส และมองเห็นผลได้ในทันที สูตรกระจ่างใส จะช่วยลดสัญญาณความเหนื่อยหล้ารอบดวงตา และช่วยอำพรางรอยคล้ำ เหมือนหมีแพนด้า จำให้ขึ้นใจเลยนะว่า ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติป้องกันแสงแดด เพื่อไม่ให้ผิวโดนทำร้ายอีก

## อายครีมล็อกความชุ่มชื้น : ลดเลือนริ้วรอย ##

ครีมสูตรกลางคืนเหมาะสำหรับการลดเลือนริ้วรอย เนื่องจากมีคุณประโยชน์ในการช่วยฟื้นฟูผิวตามกระบวนการธรรมชาติ ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ ส่วนกลางวันที่แดดเปรี้ยง ให้เลือกใช้อายครีมที่มีสูต ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและล็อกความชุ่มชื้นของผิว และหากต้องการเร่งสปีดการลดริ้วรอยอันไม่พึ่งประสงค์ ให้เลือกใช้มาสก์ที่ช่วยลดรอยยับบนหน้า และรอยตีนกาโดยเฉพาะ อย่างเช่น Hydrabomb Pomegranate Hydrating Tissue Mask (ไฮดร้าบอม พอมเมอแกรเนท ไฮเดรติ้ง ทิชชู่ มาส์ก) หรือ Moisture Bomb Coconut Water Hydrating Tissue Mask (ไฮดร้าบอม โคโคนัท วอเตอร์ ไฮเดรติ้ง ทิชชู่ มาส์ก) ก็เวิร์คสุด ๆ ไปเลย

first fixed slider