กันแดด กันแดด

ลาผิวเสีย เคลียร์ผิวคล้ำ ซัมเมอร์นี้ เลือกกันแดดแบบไหนให้เอาอยู่ตลอดทริป

ฮาย พวกเธอ! ดีใจปะ ที่กลับมาเจอกันอีกครั้ง ส่วนฉันดีใจมาก เพราะฉันคิดถึงพวกเธอสุด ๆ ไปเลย เริ่มต้นปีใหม่ก็ขอให้เจอสิ่งใหม่ เจอเรื่องราวดี ๆ ตลอดปีกันไปเลยเนอะ ฉันเองก็ภาวนาให้ตัวเองเจอสิ่งดี ๆ อยู่เหมือนกันแหละ ฮ่า ๆ ขอเม้าท์ก่อนเข้าเรื่องได้ปะ คือ สิ้นปีที่ผ่านมาแบบงงมาก หนาวเหมือนแวะมาทัก 3 วิ แล้วก็หายไปเลย สุดท้ายเน็ตไอภาคพื้นดิน ก็ต้องอยู่กับไอต้าวแดดตามเดิม อะ ทีนี้ก็ต้องหา ก็ต้องทากันแดดกันต่อไปเนอะ ก็คนมันกลัวผิวคล้ำ ผิวไม่สวย ผิวหมอง เดี๋ยวไม่มีคนมองก็ยุ่งเลยดิ ก็ปีนี้แพลนไว้ว่าไม่อยากโสดแล้วอ่า ต่อ ๆ ฉันเลยแอบไปซื้อกันแดดมา ปรากฏว่าเวิร์ค! ฉันกล้าพูดได้เลยนะ กันแดดที่ฉันกำลังพูดถึงอะ จะล้างชาร์จกลุ่มปกป้องผิว หิ้วไปใช้ออกทริปช่วงซัมเมอร์ เอาอยู่ได้ 100% พร้อมยัง ? อะ เว่าแล้วก็ไป๊!

วิธีเลือกกันแดดวิธีเลือกกันแดด ที่ปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเลือกกันแดดที่ปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พวกเธอคิดว่าต้องดูอะไรบ้าง ? ไหนลองทายมาเล่น ๆ ก่อนที่จะไปดูกัน คิดออกกันมะ ถ้าไม่รู้มาดู ฉันคัดสรรมาให้พวกเธอละ อ่านจบเมื่อไหร่ ออกไปหาซื้อกันได้เลยเชื่อดิ

เลือกกันแดดที่ป้องกันรังสี UV ได้

เป็นข้อเบสิกมาก ๆ ที่โดยทั่วไปกันแดดจะสามารถป้องกันรังสี UV ได้แทบทุกตัวอยู่แล้ว เพียงแค่ระดับการป้องกันก็จะมีความหนัก ความเบาที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งหากจะเลือกครีมกันแดดที่ดี ควรป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB โดยค่า SPF ควรอยู่ที่ 30 ขึ้นไป และค่า PA ควรอยู่ที่ PA++++ หรือ PA+++ เพื่อความปังของผิวอะพวกเธอ พอจะนึกออกกันใช่มะ

เลือกกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิว

เลือกครีมกันแดดให้เหมาะกับสภาพผิว ก็นะ เธอลองคิดภาพว่าผิวคนเราไม่เหมือนกัน ดังนั้นการบำรุงหรือการดูแลก็ต้องแตกต่างกันอยู่แล้วเนอะ สิ่งที่พวกเธอทำได้ อันดับแรกเลย คือ ต้องรู้จักสภาพผิวของตัวเองก่อน แล้วเลือกซื้อกันแดดที่เหมาะกับผิวของพวกเธอ เช่น ถ้าพวกเธอเป็นคนที่ผิวมันง่าย ก็แนะนำให้เลือกกันแดดที่ซึมไว ไม่เหนอะหนะ กันแดดสูตรแมทท์ ถ้าเป็นคนผิวแห้ง ก็แนะนำให้เลือกกันแดดที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยตรง

เลือกกันแดดที่มีคุณสมบัติมากกว่ากันแดด

มาถึงตรงนี้พวกเธออาจจะสงสัยว่า กันแดดที่มีคุณสมบัติมากกว่ากันแดด คืออะไร ฉันจะอธิบายให้ฟัง เพราะฉันกำลังหมายถึงกันแดด ที่มีตัวช่วยในการบำรุง เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากฝุ่น ควัน มลภาวะในอากาศ กันน้ำ และกันเหงื่อ ในขณะเดียวกันก็ยังคงทรงประสิทธิภาพของความเป็นกันแดดได้อย่างดี


ครีมกันแดดน่าใช้ 2024กันแดด การ์นิเย่รวมกันแดดที่น่าใช้ที่สุดในตอนนี้

พวกเธอคงเห็นละเนอะว่าวิธีเลือกกันแดด ในแบบฉบับของเน็ตไอภาคพื้นดินเค้าเลือกกันยังไง แต่ละวิธีก็จึ้งเอาเรื่องอยู่ ซึ่งวันนี้ ก็ไม่ได้มีแต่วิธีเลือกนะ ฉันยังมี 3 กันแดดตัวจี๊ด ที่ฉันได้ทดลองใช้มาแล้วมาบอกต่อให้ด้วย
  • ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ สูตรสีแนทเชอรัล กันแดดตัวแรกที่ตอบโจทย์เรื่องการปกป้องผิวได้ดี เพราะมี SPF50+ และผสานกับวิตามินซี^ มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนพร้อมป้องกันการเกิดจุดด่างดำจากแดด* ป้องกันฝ้าแดด' ไปพร้อมๆกันได้ อีกทั้งยังมีวิตามินซีเข้มข้น ช่วยในเรื่องของการปรับผิวให้ดูสม่ำเสมอ และมีความกระจ่างใส เหมาะสำหรับผิวของผู้หญิงเอเชียอย่างเรา ๆ โดยเฉพาะเลยเธอ
  • การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ สูตรแมทท์ ตัวนี้เค้าก็จะคล้าย ๆ กับตัวบน เพียงแต่สูตรแมทท์ จะเหมาะสำหรับคนผิวมันมากกว่า เพราะจะช่วยควบคุมความมัน ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ ให้ลุคแมทท์ เนื้อบางเบาสบายผิว ไม่ทิ้งคราบขาว ใช้เป็นเมคอัพเบสได้เลย หากพวกเธอเป็นสาวแต่งหน้าก็แนะนำสูตรนี้ ๆ
  • ซากุระ โกลว์ ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ กันแดดแนะนำตัวสุดท้าย ด้วยผสานคุณค่าสารสกัดจากซากุระ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพู จะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ผิวมัน มีวิตามิน B3 ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน ตอบโจทย์สาวผิวสวย ฉ่ำโกลว์สุด ๆ เลยแหละสำหรับตัวนี้

ครีมกันแดดน่าใช้ 2024เป็นไงกันบ้างสำหรับกันแดดที่ได้แนะนำไปทั้ง 3 ตัว เอาตรง ๆ เลยนะ ฉันใช้แล้วมันดี แต่ก็ยังยืนยันคำเดิมที่เคยพูดมาตลอดว่าผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล ซึ่งถ้าหากพวกเธอสนใจแล้วอยากทดลองใช้ก่อนซัก 1 แมชต์ ก็หาซื้อกันแดดแบบซองได้ตาม Watsons / Lotus’s / Big C / Eveandboy / Tops / 7-Eleven / Garnier Online / Shopee / TikTokshop และ Lazada ไปละ ๆ ไว้เจอกันใหม่รอบหน้านะ เฮง ๆ ปัง ๆ พวกเธอ

*ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
^อนุพันธ์วิตามินซี