3 มาส์กหน้าเติมเต็มน้ำ หากคุณกลุ้มใจกับปัญหาผิวแห้ง 3 มาส์กหน้าเติมเต็มน้ำ หากคุณกลุ้มใจกับปัญหาผิวแห้ง

ถ้าคุณมีผิวแห้ง มาร์กหน้าเติมน้ำที่ดีที่สุดคืออะไร? พบ 3 ตัวเลือกสุดปัง

 

ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เราเลือกซื้อกันไม่หวาดไม่ไหว แล้วรู้หรือเปล่า? ว่าสกินแคร์ตัวไหนที่เหมาะกับผิวของคุณจริง ๆ ถ้ากำลังมองหาตัวช่วยสำหรับผิวแห้ง บอกเลยว่า มาถูกทางแล้วจ้า ง่ายมาก ๆ กับ *มาส์กเติมน้ำให้กับผิว* ที่จะเปลี่ยนคืนธรรมดา ๆ ที่บ้าน ให้ผ่อนคลายและสดชื่นเหมือนอยู่ในสปา พร้อมมอบคุณค่ามหัศจรรย์ให้กับผิวคุณ แหละนี่ คือ ความแตกต่างของมาร์กหน้า แต่ละประเภท ว่าแบบไหนบ้างที่เหมาะกับสาว ๆ ผิวแห้ง เราสรุปมาให้แบบรวบรัด และเข้าใจง่ายสุด ๆ ไปเลย

+ มาส์กเนื้อครีม+
+มาส์กเนื้อเจล+
+มาส์กแบบแผ่น +

##มาส์กเนื้อครีม : เลือกบำรุงผิวหน้าแบบดั้งเดิม##

ว่ากันว่า *มาส์กเนื้อครีม* เป็นตัวช่วยดูแลผิวยามค่ำคืนของสาว ๆ มาหลายทศวรรษแล้วล่ะ ซึ่งทำมาจากส่วนผสมต่าง ๆ เป็น *น้ำมันเติมความชุ่มชื้นและบำรุง* ที่ซึมลึกลงสู่ผิว มีทั้งแบบล้างออก และทาทิ้งไว้ มาส์กเนื้อครีมนั้นมีทั้งสูตรที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวแห้ง หรือผิวมัน ที่นิยมกันมาก ๆ ได้แก่ พวก เชียบัตเตอร์ , น้ำมันธรรมชาติ หรือ สารสกัดจากดอกกุหลาบ

##มาส์กเนื้อเจล : ตัวเลือกที่บางเบากว่า##

*มาส์กเนื้อเจล * มีความเบากว่าในการเติมเต็มน้ำเข้าสู่ผิว ต่างจากมาส์กแบบเนื้อครีม ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ในรูปแบบของน้ำ แทนที่จะเป็นน้ำมัน – หากคุณมีปัญหาผิวแห้ง เป็นสิวง่าย นี่เป็นอีกหนึ่งหนทางในการเติมน้ำให้ผิว โดยไม่รู้สึกหนักหน้าเหมือนมาส์กเนื้อครีม ซึ่งมาส์กเนื้อเจลจะมาในรูปแบบที่ต้องล้างออกเท่านั้น และส่วนมากจะมีส่วนผสมมาจาก น้ำผึ้ง , เมล็ดแฟลกซ์ และว่านหางจระเข้

#มาส์กแบบแผ่น#: ทางเลือกที่ทันสมัยกว่า##

*มาส์กแบบแผ่น* ต้องบอกว่ามาแรงแซงทางโค้งที่สุดในวงการบิวตี้ กำลังฮิตอินเทรนด์สุด ๆ สำหรับแผ่นมาส์กที่ทำจากผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ ล็อกความชุ่มฉ่ำด้วยส่วนผสมบำรุงผิวนานาชนิด แถมยังใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ในการเติมเต็มความชุ่มชื้น พอทำความสะอาดและชำระล้างสิ่งสกปรกบนรูขุมขนจนเกลี้ยงปุ๊ป ก็แค่วางแผ่นมาส์ก ลงบนผิวหน้า นำแผ่นฟิล์มออก และปรับแผ่นมาส์กให้พอดี ทิ้งไว้เพียง 15 นาที ก็ดึงแผ่นมาส์กออก และทิ้งลงถังขยะได้เลย ไม่ต้องรีรอ ไปลองกันเลยกับ นวัตกรรมบำรุงผิวหน้าสูตรใหม่ Garnier’s Hydrabomb Pomegranate (การ์นิเย่ ไฮดร้าบอม พอมเมอแกรเนท) *แผ่นมาส์กหน้าเติมน้ำ*, Hydrabomb Super-Hydrating Soothing Tissue Mask ( ไฮดร้าบอม ซุปเปอร์-ไฮเดรติ้ง ซูทติ้ง ทิชชู่ มาส์ก) และ Hydrabomb Sakura Hydrating Tissue Mask ( ไฮดร้าบอม ซากุระ ไฮเดรติ้ง ทิชชู่ มาส์ก) –ที่ผสานความสดชื่นของเซรั่มที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยเติมน้ำให้ผิว และคืนความกระจ่ายใสให้กับใบหน้าสวย ๆ ของคุณ