มาส์กหน้าเติมน้ำที่ดีที่สุด มาส์กหน้าเติมน้ำที่ดีที่สุด

ถ้าคุณมีผิวแห้ง มาร์กหน้าเติมน้ำที่ดีที่สุดคืออะไร? พบ 3 ตัวเลือกสุดปัง

 

ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เราเลือกซื้อกันไม่หวาดไม่ไหว แล้วรู้หรือเปล่า? ว่าสกินแคร์ตัวไหนที่เหมาะกับผิวของคุณจริง ๆ ถ้ากำลังมองหาตัวช่วยสำหรับผิวแห้ง บอกเลยว่า มาถูกทางแล้วจ้า ง่ายมาก ๆ กับ *มาส์กเติมน้ำให้กับผิว* ที่จะเปลี่ยนคืนธรรมดา ๆ ที่บ้าน ให้ผ่อนคลายและสดชื่นเหมือนอยู่ในสปา พร้อมมอบคุณค่ามหัศจรรย์ให้กับผิวคุณ แหละนี่ คือ ความแตกต่างของมาร์กหน้า แต่ละประเภท ว่าแบบไหนบ้างที่เหมาะกับสาว ๆ ผิวแห้ง เราสรุปมาให้แบบรวบรัด และเข้าใจง่ายสุด ๆ ไปเลย

+ มาส์กเนื้อครีม+
+มาส์กเนื้อเจล+
+มาส์กแบบแผ่น +

##มาส์กเนื้อครีม : เลือกบำรุงผิวหน้าแบบดั้งเดิม##

ว่ากันว่า *มาส์กเนื้อครีม* เป็นตัวช่วยดูแลผิวยามค่ำคืนของสาว ๆ มาหลายทศวรรษแล้วล่ะ ซึ่งทำมาจากส่วนผสมต่าง ๆ เป็น *น้ำมันเติมความชุ่มชื้นและบำรุง* ที่ซึมลึก*ลงสู่ผิว มีทั้งแบบล้างออก และทาทิ้งไว้ มาส์กเนื้อครีมนั้นมีทั้งสูตรที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวแห้ง หรือผิวมัน ที่นิยมกันมาก ๆ ได้แก่ พวก เชียบัตเตอร์ , น้ำมันธรรมชาติ หรือ สารสกัดจากดอกกุหลาบ

##มาส์กเนื้อเจล : ตัวเลือกที่บางเบากว่า##

*มาส์กเนื้อเจล * มีความเบากว่าในการเติมเต็มน้ำเข้าสู่ผิว ต่างจากมาส์กแบบเนื้อครีม ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ในรูปแบบของน้ำ แทนที่จะเป็นน้ำมัน – หากคุณมีปัญหาผิวแห้ง เป็นสิวง่าย นี่เป็นอีกหนึ่งหนทางในการเติมน้ำให้ผิว โดยไม่รู้สึกหนักหน้าเหมือนมาส์กเนื้อครีม ซึ่งมาส์กเนื้อเจลจะมาในรูปแบบที่ต้องล้างออกเท่านั้น และส่วนมากจะมีส่วนผสมมาจาก น้ำผึ้ง , เมล็ดแฟลกซ์ และว่านหางจระเข้

#มาส์กแบบแผ่น#: ทางเลือกที่ทันสมัยกว่า##

*มาส์กแบบแผ่น* ต้องบอกว่ามาแรงแซงทางโค้งที่สุดในวงการบิวตี้ กำลังฮิตอินเทรนด์สุด ๆ สำหรับแผ่นมาส์กที่ทำจากผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ ล็อกความชุ่มฉ่ำด้วยส่วนผสมบำรุงผิวนานาชนิด แถมยังใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ในการเติมเต็มความชุ่มชื้น พอทำความสะอาดและชำระล้างสิ่งสกปรกบนรูขุมขนจนเกลี้ยงปุ๊ป ก็แค่วางแผ่นมาส์ก ลงบนผิวหน้า นำแผ่นฟิล์มออก และปรับแผ่นมาส์กให้พอดี ทิ้งไว้เพียง 15 นาที ก็ดึงแผ่นมาส์กออก และทิ้งลงถังขยะได้เลย ไม่ต้องรีรอ ไปลองกันเลยกับ นวัตกรรมบำรุงผิวหน้าสูตรใหม่ Garnier Skin Naturals Hydra Bomb Serum Mask Replumping Hydration (การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไฮดร้า บอม เซรั่ม มาร์ก รีพลัมปิ้ง ไฮเดรชั่น) *แผ่นมาส์กหน้าเติมน้ำ*, Garnier Skin Naturals Hydra bomb Serum Mask Night Repairing Hydration (การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไฮดร้า บอม เซรั่ม มาส์ก ไนท์ รีแพร์ริ่ง ไฮเดรชั่น) และ Garnier Skin Naturals Sakura Glow Hyaluron Serum Mask (การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม มาส์ก) –ที่ผสานความสดชื่นของเซรั่มที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยเติมน้ำให้ผิว และคืนความกระจ่างใสให้กับใบหน้าสวย ๆ ของคุณ*ผิวชั้นนอก

first fixed slider