ไมเซล่าเช็ดเครื่องสำอางหมดจดพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วย ไมเซล่าเช็ดเครื่องสำอางหมดจดพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วย

การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่งลบเมคอัพเพื่อผิวชุ่มชื้น

 

ไมเซล่า พลังแม่เหล็กลบเมคอัพ ดูดสิ่งสกปรก เพื่อผิวหน้าชุ่มชื้น” เพราะผิวที่สะอาดคือวิธีง่าย ๆ ในการดูแลผิวที่ดี ผิวหน้าที่ดีต้องดูกระจ่างใส ไร้สิ่งสกปรก คราบน้ำมัน รวมถึงเมคอัพต่าง ๆ การใช้ไอเท็มเด็ดอย่างไมเซล่า นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงยุคนี้เลือกใช้ เป็นขั้นตอนแรกๆช่วยกำจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า โดยไม่ทำร้ายสภาพผิวหน้า ทั้งยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ดูอิ่มน้ำ มีสุขภาพผิวดี 

การ์นิเย่ ไมเซล่า คืออะไร

คือนวัตกรรมการทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และคราบน้ำมันบนใบหน้า ที่เป็นรูปแบบคลีนซิ่งน้ำ มีคุณสมบัติคล้ายแม่เหล็กดูดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ให้เกาะกลุ่มเป็นโมเลกุลเดียว เทคโนโลยี ไมเซล่า (Micellar) ลักษณะเหมือนลูกบอลจิ๋ว มีโมเลกุลของน้ำมันช่วยทำความสะอาดผิว ช่วยดักจับสิ่งสกปรก เมคอัพ ออกจากผิว แต่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง ทั้งยังทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ผลลัพธ์หลังเช็ดทำความสะอาดจึงทำให้ผิวดูสุขภาพดี นุ่ม ดูอิ่มน้ำ ใช้งานง่าย แค่หยดลงบนสำลี แล้วซับเบา ๆ โดยไม่ต้องถูแรง ๆ 

ไมเซล่า ดีอย่างไร

  • ทำความสะอาดสิ่งสกปรก สิ่งตกค้าง ความมัน เมคอัพ ออกจากผิวหน้าได้หมดจดไม่ทิ้งสารตกค้าง 
  • อ่อนโยนทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมยังช่วยปรับสมดุลผิว ลดการอักเสบของผิว เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ
  • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ เพราะมีส่วนประกอบของน้ำบริสุทธิ์
  • มีค่า pH 5.5 ใกล้เคียงกับผิว หากใช้ต่อเนื่องจะทำให้สภาพผิวแข็งแรงสมดุล
  • ใช้ทำความสะอาดได้ทุกส่วนบนใบหน้า แม้แต่ดวงตาและปาก โดยไม่ทำให้ระคายเคืองและเหนียวเหนอะหนะ
  • ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว แม้แต่สิวเสี้ยนสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ ไมเซล่า ที่แนะนำ

การ์นิเย่ ไมเซล่า ออยล์-อินฟิวส์ คลีนซิ่ง วอเตอร์

ไมเซล่าขวดสีส้ม คลีนซิ่งสำหรับทุกสภาพผิว

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าได้อย่างหมดจด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะใบหน้าที่แต่งหน้าแน่นเป็นประจำ แม้เมคอัพกันน้ำก็สลายได้ทันที ด้วยนวัตกรรม ไมเซล่า เสมือนแม่เหล็กดูดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก มาพร้อมกับน้ำมันบำรุงผิวอาร์แกน ออยล์จากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูชุ่มชื้นและมีคุณสมบัติแอนตี้-ออกซิเดนท์ ลดโอกาสการเกิดสิว ทำให้ผิวดูสุขภาพแข็งแรง

การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์

ไมเซล่าขวดสีชมพู คลีนซิ่งสำหรับผิวธรรมดาและผิวแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยคุณสมบัติที่รวมไว้ในหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับผิวธรรมดาหรือผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย แต่งหน้าน้อย-ปานกลาง ดูดสิ่งสกปรกและความมัดออกอย่างหมดจด ด้วยเนื้อสัมผัสแบบน้ำ คงความอ่อนโยนต่อผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ฟอร์ ออยล์ แอคเน่-โพรน สกิน

ไมเซล่าขวดสีฟ้า คลีนซิ่งสำหรับคนผิวมันและเป็นสิว

นวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวมัน ผิวเป็นสิวเสี้ยนและสิวอุดตันง่าย แต่งหน้าน้อย ไมเซล่า ทำหน้าที่ดูดสิ่งสกปรกออกไปด้วยเนื้อสัมผัสอ่อนโยนแบบน้ำ ให้ความชุ่มชื้นไม่เหนอะหนะ อ่อนโยนต่อดวงตาและปาก ช่วยลดความมันและลดการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้แล้วหน้าดูสะอาด รู้สึกสดชื่น