ไมเซล่า คลีนซิง วอเตอร์ ไมเซล่า คลีนซิง วอเตอร์

การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่งลบเมคอัพเพื่อผิวชุ่มชื้น

          “ไมเซล่า พลังแม่เหล็กลบเมคอัพ ดูดสิ่งสกปรก เพื่อผิวหน้าชุ่มชื้น วิธีง่าย ๆ ในการดูแลผิวที่ดีคือ ผิวต้องสะอาด ดูกระจ่างใส ไร้สิ่งสกปรก คราบน้ำมัน รวมถึงเมคอัพต่าง ๆ การใช้ไอเท็มเด็ดอย่างไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงยุคนี้เลือกใช้ เป็นขั้นตอนแรก ในการทำความสะอาด เพื่อช่วยกำจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า โดยไม่ทำร้ายสภาพผิวหน้า ทั้งยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ดูอิ่มน้ำ มีสุขภาพผิวดี

การ์นิเย่ ไมเซล่า คืออะไร

          คือ นวัตกรรมการทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และคราบน้ำมันบนใบหน้า ที่เป็นรูปแบบคลีนซิ่งน้ำ มีคุณสมบัติคล้ายแม่เหล็กดูดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ให้เกาะกลุ่มเป็นโมเลกุลเดียว เทคโนโลยี ไมเซล่า (Micellar) ลักษณะเหมือนลูกบอลจิ๋ว มีโมเลกุลของน้ำมันช่วยทำความสะอาดผิว ช่วยดักจับสิ่งสกปรก เมคอัพให้ออกจากผิว แต่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง ทั้งยังทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ผลลัพธ์หลังเช็ดทำความสะอาด จึงทำให้ผิวดูสุขภาพดี นุ่ม ดูอิ่มน้ำ วิธีใช้งานง่าย แค่หยดไมเซล่าลงบนสำลี แล้วซับเบา ๆ โดยไม่ต้องถูแรง ก็สามารถเช็ดคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกออกมาได้อย่างง่ายดาย

ไมเซล่า ดีอย่างไร

ทำความสะอาดเมคอัพ สิ่งสกปรก สิ่งตกค้าง และความมันส่วนเกินออกจากผิวหน้าได้หมดจดไม่ทิ้งสารตกค้าง

  • อ่อนโยนทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมยังช่วยปรับสมดุลผิว
  • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ เพราะมีส่วนประกอบของน้ำบริสุทธิ์
  • มีค่า pH 5.5 ใกล้เคียงกับผิว หากใช้ต่อเนื่องจะทำให้สภาพผิวแข็งแรงสมดุล
  • สามารถทำความสะอาดได้ทุกส่วนบนใบหน้า แม้แต่ดวงตาและปาก โดยไม่ทำให้ระคายเคืองและเหนียวเหนอะหนะ
  • ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว แม้แต่สิวเสี้ยนสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ ไมเซล่า ที่แนะนำ

การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ อีเวน ฟอร์ เซนซิทีฟ สกิน (สีชมพู)

การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์สำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดา - มีแนวโน้มแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยคุณสมบัติที่รวมไว้ในหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดา หรือผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ช่วยดูดจับเมคอัพ สิ่งสกปรก รวมถึง PM2.5 ได้อย่างหมดจด ด้วยเนื้อสัมผัสแบบน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ จึงช่วยคงความอ่อนโยนให้กับผิว

การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ฟอร์ ออยลี่ แอคเน่-โพรน สกิน (สีฟ้า)

การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ฟอร์ ออยลี่ แอคเน่-โพรน สกินสำหรับผู้ที่มีผิวมัน มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

นวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ด้วยนวัตกรรมไมเซล่า เทคโนโลยี ที่ทำหน้าที่ดูดจับเมคอัพและสิ่งสกปรกหมดจดถึง 99.9% ด้วยเนื้อสัมผัสที่อ่อนโยนแบบน้ำ พร้อมให้ความชุ่มชื้นผิวแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำหอม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มีความอ่อนโยนต่อดวงตาและริมฝีปาก และยังช่วยลดความมันและลดการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การ์นิเย่ ไมเซล่า ออยล์-อินฟิวส์ คลีนซิ่ง วอเตอร์

การ์นิเย่ ไมเซล่า ออยล์-อินฟิวส์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ สำหรับเมคอัพติดทนและเมคอัพกันน้ำ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าได้อย่างหมดจด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะการทำความสะอาดเมคอัพติดทน และเมคอัพกันน้ำ ด้วยนวัตกรรม ไมเซล่าที่ดูดจับเมคอัพและสิ่งสกปรกเสมือนแม่เหล็ก มาพร้อมกับน้ำมันบำรุงผิวอาร์แกน ออยล์จากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูชุ่มชื้นและมีคุณสมบัติแอนตี้-ออกซิเดนท์ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ พร้อมปรับสมดุลให้ผิวดูสุขภาพดี

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง โรส วอเตอร์

การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง โรส วอเตอร์ สำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้ง

ผลิณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยล้างเมคอัพ บริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก รวมถึงสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้ง โดยผลิตภัณฑ์นี้ มีเนื้อสัมผัสแบบน้ำ ที่ผสมกลิ่นหอมอ่อนๆ และสารสกัดจากดอกกุหลาบ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยเผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกายดูโกลว์ขึ้น แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ วิตามินซี

การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ วิตามินซี สำหรับผิวหมองคล้ำ มีแนวโน้มแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก ตัวใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่ เพื่อผิวสะอาด กระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหมองคล้ำ และมีแนวโน้มแพ้ง่าย ด้วยไมเซล่า เทคโนโลยี ช่วยขจัดเมคอัพและสิ่งสกปรก เสมือนแม่เหล็ก ผสานคุณค่าจากวิตามินซี ที่ช่วยขจัดความหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้ เช็ดเดียว จึงได้ทั้งทำความสะอาดและบำรุงไปในขั้นตอนเดียว เหมือนได้เปิดสวิตช์ให้ผิวไบรท์ ดูกระจ่างใส ตั้งแต่สเต็ปแรกของการล้างหน้า

first fixed slider