มาร์คหน้าแอมพูล หนึ่งในเทรนด์สกินแคร์ที่กำลังมาแรง มาร์คหน้าแอมพูล หนึ่งในเทรนด์สกินแคร์ที่กำลังมาแรง

“มาร์คหน้าแอมพูล” หนึ่งในเทรนด์สกินแคร์ที่กำลังมาแรง!!!

  

เทรนด์สกินแคร์ดูแลผิวเกิดขึ้นใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา หนึ่งในนั้นคือ... “มาส์กหน้าแอมพูล” เทรนด์สกินแคร์ที่กำลังเป็นที่พูดถึง เพราะเป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่เหนือกว่าเซรั่ม ด้วยความเข้มข้นที่สูงและมอบผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจ

แนะนำ “การ์นิเย่ แอมพูล มาส์ก” นวัตกรรมที่รวมเอาความเข้มข้นของแอมพูล และส่วนผสมทรงประสิทธิภาพใน Super Food มาสู่แผ่นมาส์กหน้า!


หยดแอมพูลเข้มข้น เทรนด์สกินแคร์ที่กำลังเป็นที่พูดถึง


ใหม่! การ์นิเย่ แอมพูล มาส์ก

เชื่อว่าสาว ๆ ที่อยู่ในช่วงวัยทำงาน มักจะไม่ค่อยมีเวลาตัวเองเท่ากันเท่าไหร่ ด้วยเหตุผลของเวลาและปัจจัยต่าง ๆ จากการทำงาน รู้ตัวอีกทีก็ผิวโทรมแล้ว ดังนั้นต้องรีบจัดการดูแลตัวเองก่อนสายเกินแก้ แต่ทำอย่างไร? ถึงจะกลับมากู้ผิวโทรมให้เห็นผลในระยะเวลาที่รวดเร็ว หากคุณกำลังตามล่าหาวิธีแก้ไขปัญหาผิวอย่างรวดเร็ว แอมพูลถือเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่น่าสนใจ และถือว่ากำลังมาแรงตอนในนี้มาก ๆ พบกับครั้งแรกของนวัตกรรมแอมพูลมาสก์เข้มข้น “การ์นิเย่ แอมพูล มาส์ก” ที่ผสาน ”ความเข้มข้น” ของแอมพูลเข้ากับสารสกัดทรงประสิทธิภาพของ “Super Food” มอบผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจให้ผิวสวยไวใน 5 นาที! ไม่ใช่แค่การบำรุง แต่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด มาพร้อมกับ 3 สูตร ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของสาวไทย

1) สูตรผิวฉ่ำน้ำ ชุ่มชื้น

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน และกำลังเริ่มมีปัญหาริ้วรอยตามมา อย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะการมีผิวฉ่ำน้ำนั้น เป็นสิ่งที่เราทุกคนสามารถสร้างขึ้นได้ การ์นิเย่ ไฮยาลูรอนิค แอซิด แอมพูล มาส์ก มีส่วนผสมแอมพูลเข้มข้น ไฮยาลูรอนิค แอซิด 1% และ Super Food สารสกัดจากแตงโม ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้มากถึง 1000 เท่า มอบผิวที่ดูฉ่ำน้ำ มีชีวิตชีวา และทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง เพียงมาส์กทิ้งไว้ 5 นาที


แอมพูล มาส์ก สารสกัดจากแตงโม


2) สูตรดีท๊อกซ์ ผิวสะอาด

ผิวสวย หน้าใส เริ่มจากการมีพื้นฐานผิวที่สะอาดและมีความสมดุล ลอง!!! การ์นิเย่ ไนอาซีนาไมด์ แอมพูล มาส์ก ด้วยส่วนผสมแอมพูลเข้มข้น ไนอาซีนาไมด์ 2% และ Super Food สารสกัดจากผักคะน้า (Kale) จะช่วยปรับสมดุลของผิว
ขจัดความมันส่วนเกิน และดีท๊อกซ์ผิวให้สะอาดเผยผิวดูเรียบเนียน ดูสุขภาพดี และกระจ่างใส เพียงมาส์กทิ้งไว้ 5 นาที


แอมพูล มาส์ก สารสกัดจากผักเคล


3) สูตรหน้าใส ลดจุดด่างดำ

จุดด่างดำ หรือรอยต่าง ๆ บนใบหน้าที่ทิ้งไว้หลังจากการเกิดปัญหาสิว เป็นสิ่งที่หลายคนไม่ปรารถนาให้มี เพราะรอยต่าง ๆ เหล่านี้จะทำให้ใบหน้าของเราไม่เรียบเนียน ส่งผลให้เราขาดความมั่นใจเป็นอย่างมาก แนะนำ การ์นิเย่ วิตามินซี แอมพูล มาส์ก มีส่วนผสมแอมพูลเข้มข้น วิตามิน ซี~ 1% และ Super Food สารสกัดจากสับปะรด มอบผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง พร้อมลดเลือนจุดด่างดำดูให้จางลงหลังมาส์กเพียง 5 นาที


แอมพูล มาส์ก สารสกัดจากสับปะรด


แผ่นมาร์คแบบใหม่! เพิ่มพลังการดูดซับ 10 เท่า


พลังดูดซับ 10 เท่า


  • พลังดูดซับ 10 เท่า
  • แนบสนิทไปกับผิวหน้าเหมือนผิวชั้นที่ 2
  • รักษ์โลก ด้วยสูตรที่เป็น Vegan ไม่ทดลองกับสัตว์ และแผ่นมาร์คย่อยสลายได้ โดยไม่ตกค้างในสิ่งแวดล้อม

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากมีผิวสวยใสดูสุขภาพดีเห็นผลเร็วในเวลาแค่ 5 นาที !!

สำหรับใครที่สนใจ “การ์นิเย่ แอมพูล มาส์ก” มีทั้งหมด 3 สูตรให้เลือกคือ สูตรผิวฉ่ำน้ำ ชุ่มชื้น, สูตรดีท๊อกซ์ ผิวสะอาด และสูตรหน้าใส ลดจุดด่างดำ สามารถหาซื้อมาส์กหน้านี้ได้ในราคาแผ่นละ 79 บาท ช้อปเลย! ที่ร้านวัตสัน หรือ ช้อปออนไลน์

Shopee Link https://bit.ly/2To6hv5
Lazada Link: https://bit.ly/3ipdBPu
Watsons Online: https://watsonsonline.store/q969

first fixed slider