Chat Widget Image
โฟมล้างหน้าผู้ชาย ทำความสะอาดหมดจด สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ
first fixed slider

โฟมล้างหน้าผู้ชาย การ์นิเย่ เมน

โฟมล้างหน้าผู้ชาย คืออะไร?

โฟมล้างหน้าผู้ชาย คือ ผลิตภัณฑ์กลุ่มทำความสะอาดใบหน้าที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วยปัจจัยที่แตกต่างกันของผิว ฮอร์โมน และกิจกรรมระหว่างวันของผู้ชายและผู้หญิง จึงทำให้การใช้งานผลิตภัณฑ์นี้ต้องเลือกให้เหมาะสมกับตนเอง ทั้งนี้โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายก็มีการพัฒนาสูตรออกมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความกังวลของผู้ชายที่แตกต่างออกไปอีก เช่น สูตรลดสิว สูตรควบคุมความมัน สูตรสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ฯลฯ เมื่อเลือกใช้งานอย่างถูกต้องก็จะแก้ไขปัญหาต่างๆ ของผิวหน้าได้อย่างตรงจุด

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน:

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

โฟมล้างหน้าผู้ชาย แก้ปัญหาสิว ต่อสู้ปัญหาผิว 12 ประการในหลอดเดียว มีไมโครบีดส์เม็ดละเอียด และเนื้อโฟมมีสครับคล้ายเม็ดทรายเล็ก ๆ ที่ช่วยขัดเซลล์ผิวเก่าบนใบหน้าออกไปได้อย่างหมดจด อ่อนโยนต่อผิว เนื้อโฟมประกอบไปด้วย ซาลิไซลิค แอซิด (Salicylic acid) และ เฮอร์บาร์ รีแพร์ (Herbal repair) ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ลดเลือนจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใสให้ผิว

ซาลิไซลิค แอซิด


ด้วยสภาพอากาศของเมืองไทย เจอทั้งฝุ่นและมลภาวะอยู่เป็นประจำ จึงยากที่จะหลีกเลี่ยงการเกิดสิวและสิ่งสกปรกบนใบหน้า เราจึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่ช่วยในการดูแลผิวหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวซึ่ง การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ โฟม สครับ (Garnier men AcnoFight) สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ใบหน้าดูสะอาดหมดจดห่างไกลจากสิว


ประโยชน์ของการล้างหน้า

ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง การล้างหน้าถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เกิดความสะอาด จึงเป็นเรื่องปกติที่ทุกคนควรล้างหน้าของตนเองอย่างน้อย 2 ครั้งต่อวัน ซึ่งประโยชน์ของการล้างหน้านั้นมีหลากหลาย ดังนี้

ชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า


1. กำจัดสิ่งสกปรกให้ออกไปจากใบหน้า

ประโยชน์ข้อแรกของการล้างหน้า คือการขจัดสิ่งสกปรก คราบไขมันให้ออกจากใบหน้า เพราะใบหน้าของเราต้องพบเจอกับมลภาวะมาตลอดทั้งวัน อีกทั้งเวลานอนก็อาจจะยังต้องสัมผัสกับแบคทีเรียต่าง ๆ ได้ด้วย การล้างหน้าจึงเป็นการช่วยทำความสะอาด โดยเฉพาะใช้โฟมล้างหน้า จะยิ่งทำให้ใบหน้าของเราสะอาดหมดจดมากยิ่งขึ้น ช่วยเผยผิวหน้ากระจ่างใส ลดการเกิดสิว ผดผื่น ริ้วรอย และความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. เพิ่มความกระชับให้กับรูขุมขน
การล้างหน้าช่วยกระชับรูขุมขนได้ ใบหน้าของเรามีรูขุมขนอยู่เป็นจำนวนมาก มีหน้าที่ในการระบายความร้อนออกจากร่างกายเมื่อมีอุณหภูมิสูงจนเกินไป แต่ถ้ารูขุมขนกว้างเกินไปหรือเกิดการอุดตันของไขมัน อาจะทำให้ใบหน้าสกปรกจนเกิดเป็นสิวขึ้นมาได้ การล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ไม่เพียงเพิ่มความสะอาดให้กับใบหน้า แต่ยังช่วยกระชับรูขุมขน ลดการเกิดปัญหาผิวได้ด้วย

3. มีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ออกไป
เป็นเรื่องปกติของผิว เมื่อผ่านระยะเวลาไปสักพักเซลล์ผิวเก่าจะตายลงแล้วจึงค่อย ๆ ผลัดออกไป อย่างไรก็ตามลำพังแค่การใช้เซลล์ผิวเก่าผลัดออกตามธรรมชาติอย่างเดียวอาจไม่ทันการ และส่งผลถึงความหมองคล้ำ ริ้วรอย และต้นเหตุของการเกิดสิวขึ้นได้ การล้างหน้าจึงเข้าไปช่วยในเรื่องนี้ในการกำจัดเซลล์ผิวเก่าให้ออกไปเร็วมากขึ้น จากนั้นใบหน้าก็จะมีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับตนเองได้เป็นอย่างดี


โฟมล้างหน้าผู้ชาย มีกี่ประเภท เลือกอย่างไร?

ปัญหาผิวของผู้ชายส่วนใหญ่มักเกิดจากการไม่ดูแลผิวและการทำความสะอาดผิวที่ไม่ทั่วถึง รวมไปถึงการเลือก โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่ไม่เหมาะสมกับผิวของตัวเอง ทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา และเพราะไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของผู้ชาย ทำให้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าย่อมต่างกัน โฟมล้างหน้าผู้ชายแต่ละประเภทนี้แตกต่างกันอย่างไร แล้วควรเลือกอย่างไรเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ เรามีคำตอบให้คุณ


สคลับ โฟม เจล


ประเภทโฟม

การเลือกใช้โฟมเพื่อทำความสะอาดผิวหน้า เหมาะกับผู้ชายที่มีผิวผสม ผิวมัน ช่วยจัดการความมันและสิ่งสกปรกฝังลึก* สามารถเลือกโฟมสูตรเย็น เพื่อเพิ่มความสดชื่นถึงขีดสุด


ประเภทเจล

การเลือกใช้เจลเพื่อทำความสะอาดผิวหน้า เหมาะกับผู้ชายที่มีผิวแห้ง ผิวบอบบาง มีสิว เน้นการทำความสะอาดผิวหน้าและต้องการความชุ่มชื้นในระหว่างและหลังการล้าง ให้ผิวหน้าสะอาดใส ไม่แห้งตึง เสมือนได้ดีท็อกซ์


ประเภทโฟมสครับ

การเลือกใช้โฟมสครับเพื่อทำความสะอาดผิวหน้า แบบ 2in1 ทั้งทำความสะอาดผิวหน้า และสครับความมัน สิวเสี้ยนช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ยกเว้นผิวบอบบาง แพ้ง่าย


สบู่


‘โฟมล้างหน้า’ สำหรับผู้ชาย จำเป็นไหม?

หนุ่ม ๆ หลายคนอาจคิดว่าไอเทมทำความสะอาดผิวหน้าอย่าง ‘โฟมล้างหน้า’ ไม่ใช่สิ่งสำคัญ ใครใช้แล้วอาจดูสำอางเกินไป ล้างน้ำเปล่าก็เพียงพอ นั่นเป็นความคิดที่ผิด เพราะการทำความสะอาดผิวต่างมีความสำคัญต่อทุกเพศทุกวัย เนื่องจากกิจกรรมหลายอย่างที่หนุ่ม ๆ ทำ อย่างเช่น การออกกำลังกาย อาจทำให้เกิดคราบเหงื่อและสิ่งสะสมบนใบหน้า การออกไปข้างนอก หรือแม้แต่การอยู่ที่บ้าน ผิวหน้าต้องเผชิญกับมลภาวะสิ่งสกปรกต่าง ๆ เจอรังสี UV จากแสงแดด หรือรังสีจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยสภาพอากาศของเมืองไทย ที่ต้องเจอทั้งฝุ่น ควัน และมลภาวะอยู่เป็นประจำ อาจทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าตามมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาผิวคล้ำสะสม สิว ฝ้าแดด' จุดด่างดำ และอื่น ๆ โฟมล้างหน้าผู้ชาย จึงเป็นสิ่งสำคัญ


โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย เลือกอย่างไร ?

ปัญหาผิวหน้าของผู้ชายส่วนใหญ่มักเกิดจากการไม่ดูแลผิว หรือการทำความสะอาดผิวที่ไม่ทั่วถึง รวมไปถึงการเลือก โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่ไม่เหมาะสมกับผิวของตัวเอง ทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา หนุ่ม ๆ ที่ไม่ค่อยสันทัดในเรื่องของการดูแลตัวเองอาจสงสัยว่า ควรเลือก โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ควรเลือก โฟมล้างหน้า ที่ดาราใช้ หรือเลือกตามสูตรที่เพื่อนบอกว่าดี แต่จริง ๆ แล้วต้องอาศัยปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วย ซึ่ง โฟมล้างหน้าผู้ชายที่ดีที่สุด คือ โฟมล้างหน้าที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวของแต่ละคน


ปัญหาสิว

เนื่องจากผู้ชายมีรุมขนที่กว้างกว่าผู้หญิง จึงเกิดสิวอุดตันได้ง่าย จากการที่สิ่งสกปรกไปสะสมอยู่ที่รูขุมขนง่ายกว่า ผิวหน้าของผู้ชายจึงมีความมันมากกว่าผู้หญิง หนุ่ม ๆ จึงต้องเลือกใช้ โฟมล้างหน้า สำหรับคนหน้ามัน หรือ โฟมล้างหน้า รักษาสิวผู้ชาย โดยเฉพาะ ที่ออกแบบให้กำจัดความมันได้ดี ทำความสะอาดล้ำลึก* มีส่วนผสมของสารกำจัดแบคทีเรีย ช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันหรือสิวอักเสบ ที่เกิดจากสิ่งอุดตันตกค้างในรูขุมขน หรือเกิดจากความมันสะสมบนใบหน้า

ปัญหาความหมองคล้ำ / จุดด่างดำ

กิจกรรมต่าง ๆ ของผู้ชายส่วนมากเป็นกิจกรรมที่หนักมากกว่าผู้หญิง มักมีไลฟ์สไตล์หรือการทำงานที่ต้องออกกลางแจ้ง หรือผิวต้องสัมผัสกับแสงแดด หากไม่มีการดูแลที่ดีอาจทำให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ หรือเกิดฝ้าแดด' จุดด่างดำ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ที่ดี จึงควรมีส่วนช่วยในการจัดการสิ่งสกปรกและมลภาวะล้ำลึก*ถึงรูขุมขน ขจัดความหมองคล้ำ ผลัดเซลล์ผิว พร้อมปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ

ปัญหาผิวแห้ง

โดยพื้นเพของผู้ชายผิวหน้าจะมีความมันสูงกว่าผู้หญิง แต่บริเวณเซลล์ผิวชั้นนอกมักมีความชุ่มชื้นต่ำที่ทำให้ผิวแห้งกร้าน โดยเฉพาะการโกนหนวด ที่ยิ่งทำให้เกิดปัญหาผิวแห้ง โฟมล้างหน้าผู้ชาย สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง หรือผิวลอก จึงควรอ่อนโยนต่อผิว เน้นการทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยสร้างผิวที่แข็งแรง พร้อมบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นในระหว่างและหลังการล้าง ให้ผิวหน้าสะอาดใส ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังใช้

โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย โดยเฉพาะ

จากสภาพมลภาวะ กิจกรรมกลางแจ้ง ออกแดดเป็นประจำ ปัญหาต่าง ๆ ที่ผิวหน้าของผู้ชายต้องเผชิญทุกๆวัน จึงต้องมี โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคนโดยเฉพาะ ขอแนะนำ โฟมล้างหน้าผู้ชาย การ์นิเย่ เมน ตอบทุกโจทย์ เลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมต่อทุกไลฟ์สไตล์


การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ โฟม สครับ

โฟมล้างหน้าGarnier Men acno Fight โฟมล้างหน้าผู้ชายที่จะมาน็อกเกมสิวใน 10 วิ ด้วยความสามารถขจัดแบคทีเรียที่ต้นตอถึง 99.9% ด้วยซาลิไซลิคแอซิด ต่อสู้ปัญหาสิวพร้อมดูแลและบำรุงในหนึ่งเดียว ไมโครบีดส์เม็ดละเอียดช่วยสครับผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน อ่อนโยนต่อผิว เคลียร์ผิวหน้าให้เรียบเนียน ดูหล่อใสติดสปีด


การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ ซูเปอร์ดูโอ โฟม

เพราะไลฟ์สไตล์ที่เต็มที่ของผู้ชาย แค่โฟมล้างหน้าทั่วไปอาจไม่พอ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ตัวนี้เป็นสูตรโฟม 2 เนื้อ เพื่อ 2 ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดล้ำลึก* ด้วยพลังของ แบล๊คช์โคล และ ไอซี่ เคลย์ คอมเพล็กซ์ ช่วยขจัดความหมองคล้ำ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ และเผยผิวกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ ทันทีที่ใช้


การ์นิเย่ เมน ออย คอนโทรล มัทฉะ ดีพ คลีน โฟมมิ่ง เจล

สำหรับหนุ่ม ๆ ผิวแห้งควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าสูตรเจล เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย สูตรนี้มีลักษณะเป็นเนื้อเจลใส สูตรฟองหนาแน่นล้างออกง่าย ผสานพลังแอนตี้ออกซิแดนท์จากมัทฉะ ขจัดความมัน สิ่งสกปรก และมลภาวะที่อุดตันลึก*ถึงรูขุมขน เสมือนได้ดีท็อกซ์ผิว และปกป้องผิวหน้าสะอาดใส แบบไม่แห้งตึง


การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ เชฟวิ่ง + คลีนซิ่ง ไบรท์เทนนิ่ง โฟม

ปัญหาการโกนหนวดแล้วทำให้ผิวแห้งกร้าน ไม่แข็งแรงจะหมดไป ด้วยไอเทม(ไม่)ลับ ที่เป็นทั้งโฟมล้างหน้าและครีมโกนหนวดในขั้นตอนเดียว เนื้อโฟมหนานุ่ม ขจัดสิ่งสกปรกและความมันอย่างหมดจด พร้อมเพิ่มการบำรุงเพื่อความกระจ่างใสถึงขีดสุด ผิวสะอาดล้ำลึก* เรียบเนียนทันทีหลังการโกน ให้ความรู้สึกเย็นสบายหลังโกนหนวด


การ์นิเย่ เมน เทอร์โบไบรท์ เชฟวิ่ง + คลีนซิ่ง ไบรท์เทนนิ่ง โฟม


สรุป

แม้ว่าการดูแลผิวหน้าของผู้ชายจะไม่ได้มากเท่ากับผู้หญิง แต่อย่างน้อยที่สุด การเลือกใช้โฟมล้างหน้าสูตรเฉพาะที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อหนุ่ม ๆ จะช่วยจัดการปัญหาบนใบหน้าได้อย่างตรงจุดและเข้าถึง ทั้งนี้ต้องเลือกใช้สูตรให้เหมาะสมกับตนเองด้วย เช่น คนมีปัญหาสิวต้องใช้ โฟมล้างหน้าผู้ชาย ลดสิว, คนมีปัญหาหน้ามันใช้สูตรควบคุมมัน หรือคนผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็ต้องใช้สูตรอ่อนโยน เพื่อผิวแพ้ง่าย เท่านี้รับรองว่าผิวหล่อใสเกลี้ยงเกลา ก็จะกลับคืนมาอีกครั้ง

 *ผิวชั้นนอก
’ฝ้าจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวและโครงสร้างผิวตามธรรมชาติได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล